ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เปิดฉากรอบ Semi-Final พิชิต 10 ล้านบาท!

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เปิดฉากรอบ Semi-Final พิชิต 10 ล้านบาท!

กระแสแรงเปรี้ยง! จนเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์แทบทุกวีคกับรอบออดิชั่นของรายการประกวดพรสวรรค์ระดับโลกที่สนับสนุนทุกความกล้าอย่าง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ดูได้จากยอดวิวในยูทูปที่พุ่งกระฉูดไปแล้วกว่า 30 ล้านครั้ง!! ทำเอาเจ้าของลิขสิทธิ์รายการอย่าง เรโซนา ปลื้มสุด ๆ ที่เห็นคนไทย กล้าได้อีก ทำได้อีก! พร้อมเดินหน้าท้า 36 ทีมสุดท้ายเข้าไปประชันความสามารถที่ทั้งกล้าและมั่นใจมากกว่าเดิมกันต่อในรอบเซมิไฟนอล แต่รอบนี้บอกเลยว่านั่งดูอย่างเดียวไม่ได้แล้วนะจ๊ะ เพราะ 2 ใน 6 ทีม ของทุกวีคที่จะผ่านเข้าไปชิงชัย 10 ล้านบาทในรอบไฟนอลนั้นจะมาจากคะแนนโหวตของผู้ชมทั้งประเทศ บวกกับอีกหนึ่งทีมที่กรรมการ เป็นผู้ตัดสินเท่านั้น! รักใคร เชียร์ใคร ห้ามลืมโหวตเด็ดขาด!

 

 

TGTsemiwks1

 

 

 

 

ประเดิมวีคแรกรอบเซมิไฟนอลกับ 6 ทาเลนต์ เริ่มตั้งแต่ TGT 01 ทีม Redlate Band กลุ่มวัยรุ่นสุดจี๊ดที่เตรียมขึ้นมากระหึ่มเวทีด้วยเพลงของไมเคิล แจ็คสันกับดนตรีแนว Jazz & Fusion ที่รับรองว่าสนุกได้อีก มันได้อีก! ต่อด้วย TGT 02 ทีม Embrace Studio กลุ่ม นศ. จากเชียงใหม่กับโชว์เต้นแนว Street Freestyle ที่พวกเขารักและทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างเต็มที่จนคว้าชัยชนะการแข่งขันที่ประเทศสิงคโปร์มาแล้ว TGT 03 ทีมศูนย์ศิลป์ สองคู่หูจากสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ที่เคยฝากเสียงร้องและดนตรีไทยแสนไพเราะสะกดทั้งคนดูและกรรมการมาแล้วในรอบออดิชั่น มารอบนี้พวกเขาขอหยิบเอาเพลงไทยสุดฮิตมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ของพวกเขา จะโดนแค่ไหน ต้องตั้งใจฟังกันให้ดี TGT 04 ทีม Wheel Chair Dance กลุ่มเด็กนักเรียนวีลแชร์กับโชว์เต้นบีบอยที่พวกเขาฝึกฝนอย่างหนักมาตลอด 3 ปีเต็ม ก่อนจะมาระเบิดความสามารถของพวกเขาให้คนไทยได้อึ้งกันอีกครั้งในรอบนี้ TGT 05 ทีม The Show ทีมวงโยธวาทิตที่ขนเอาสมาชิกกว่า 40 คนขึ้นมาโชว์ดนตรีผสานกิมมิคโชว์ละครใบ้และการละเล่นไทยเข้าไปด้วยกันอย่างสร้างสรรค์ ปิดท้ายด้วย TGT 06 ทีม มนัชญา อาร์ยู กับก็อปปี้โชว์ที่เรียกเสียงหัวเราะสนั่นเวทีกันมาแล้วกับการเลียนแบบ 4 กรรมการก็อตทาเลนต์ มาลุ้นกันว่ารอบนี้พวกเขาจะมาพร้อมกับโชว์ในรูปแบบไหน และจะแซ่บกว่าเดิมหรือไม่!?

 

 

 

TGT 03 ศูนย์ศิลป์ (ร้องเพลงและเล่นดนตรีไทย)

TGT 04 Wheel Chair Dance (เต้นบีบอยบนรถวีลแชร์)

TGT 06 มนัชญา อาร์ยู (ก็อปปี้โชว์)

 

 

 

 

แล้วก็มาถึงการประกาศผลว่า 2 ทีมแรก ที่ผ่านเข้าสู่รอบ Final ไปดูกันเลยว่าทีมไหนบ้างไปดูกันเลย

 

 

 

 

 

โหวตทาเลนต์ที่ชื่นชอบแล้ว ก็อย่าลืม โหลดแอพพลิเคชั่น สแกนแอด (ScanAd) ผ่านทาง AppStore หรือ PlayStore ระหว่างชมรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.30 – 19.00 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ออริจินอล รายละเอียดเพิ่มเติมทางwww.facebook.com/thailandsgottalent