ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ออดิชั่น วันสุดท้าย 4 กรรมการคัดเข้ม

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ออดิชั่น วันสุดท้าย 4 กรรมการคัดเข้ม

ปิดเวทีรอบออดิชั่น ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เบนซ์-แมร์-เบน-ดี้ กุมขมับ! ลุยคัดโชว์ กล้าได้อีก ทำได้อีก เข้า 36 ทีมสุดท้าย

 

 

TGT4 ep6-01

 

 

แล้วก็มาถึง การออดิชั่น วันสุดท้าย ของ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ณ โรงละครอักษรา ที่โชว์กว่า 200 ทีม ที่ทั้ง 4 คณะกรรมการ เบนซ์-กาละแมร์-เบน-ดี้ ให้ผ่าน เพื่อเข้าไปสู่รอบ 36 ทีมสุดท้าย งานนี้ถึงกับกุมขมับกันเลยทีเดียว

 

 

 TGT4 ep6-02

 

ด้านไฮไลท์โชว์ปิดท้ายรอบออดิชั่นก็แซ่บครบรสไม่แพ้การคัดเลือกเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่โชว์ของ ทีมศูนย์ศิลป์ ที่มาพร้อมกับการแสดงร้องเพลงควบคู่กับการบรรเลงเครื่องดนตรีไทยเดิมแสนไพเราะที่สะกดทั้ง 4 กรรมการและคนดูทั้งฮอลล์ให้หยุดนิ่งและประทับใจไปตาม ๆ กัน ต่อด้วยโชว์ของเด็ก ๆ ทีม Triple D ที่รวมตัวกันมาโชว์สเต็ปแดนซ์ผสานความอ่อนตัวอย่างพร้อมเพรียงจนต้องยกนิ้วให้กับความสามารถของพวกเธอ ปิดท้ายกับการรวมตัวของแก๊งวัยรุ่นเด็กแนวจากอุดรธานีอย่าง ทีม UD Town Breakbeat ที่มาพร้อมกับโชว์บีทบ็อกซ์ประกอบจังหวะกับการเต้นบีบอยหลากหลายท่าสุดพิสดาร เพื่อพิสูจน์ให้รู้ว่าพวกเขาก็กล้าได้อีก ทำได้อีกเช่นกัน!

 

 

 

 

รายการย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D ออดิชั่น สัปดาห์ที่ 6 Part 1

รายการย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D ออดิชั่น สัปดาห์ที่ 6 Part 2

รายการย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D ออดิชั่น สัปดาห์ที่ 6 Part 3

รายการย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D ออดิชั่น สัปดาห์ที่ 6 Part 4

 

 

 

 

 

 

 

ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ไปพร้อมกันว่า 36 ทาเลนต์สุดท้ายที่จะผ่านเข้าสู่รอบเซมิไฟนอลของซีซั่นนี้จะเป็นใครในรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา ทาง ช่อง 3 ออริจินอล พร้อมร่วมลุ้นของรางวัลมากมายจากเรโซนาทั้งทริปดู F1 และช้อปฟรีที่ประเทศสิงคโปร์รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 700,000 บาท เพียง โหลดแอพพลิเคชั่น สแกนแอด (ScanAd) ผ่านทาง AppStore หรือ PlayStore ระหว่างชมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/thailandsgottalent

 

 

 

 

 

ยังมีอีกหลายโชว์ที่อยากให้ได้ติดตามชม คลิปย้อนหลังสัปดาห์ที่ 5 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 โค้งสุดท้ายรอบออดิชั่น

ย้อนหลัง สัปดาห์ที่ 5 ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 โค้งสุดท้ายรอบออดิชั่น

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 โค้งสุดท้ายรอบออดิชั่น ทาเลนต์ชาวไทย ปล่อยโชว์เจ๋ง อึ้ง-ทึ่ง-เสียว! จัดเต็มไม่มีกั๊ก