ไฮไลท์ โชว์เด็ด ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ep5

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไฮไลท์ โชว์เด็ด ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ep5

ยังคงเข้าสู่การออดิชั่น สัปดาห์ที่ 5 ของ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ที่ใกล้เข้าโค้งสุดท้ายของรอบออดิชั่นแล้ว ส่วนทีมไหนจะผ่านเข้าสู่รอบ Semi-Final เป็น 36 ทีมสุดท้าย อีกไม่นาน จะได้ทราบผลพร้อมกันทั่วประเทศ วันนี้ มิวสิคเอ็มไทย มีโชว์ดีๆ ที่จะทำให้ทุกคนได้อมยิ้ม ทึ่งในความสามารถ มารีรันความสนุกให้ชมกันอีกครั้ง ไปดูกันเลย

 

 

 

TGT-ep5-05

เก่ง Juggling

 

 

 

 

 

 

มาเริ่มที่ มาดูอีกหนึ่งความสามารถของ เก่ง Juggling เป็นโชว์ที่ทำให้ตกตะลึงตั้งได้แต่ต้นจนจบ เพลิ๊นเพลิน ดี๊ดี อ่ะ ไปชมกันเลย

 

 

โชว์ถัดไป มาดูเด็ก 9 ขวบ บรรเลงเปียโน เพลงของโชแปง กัน แล้วจะทึ่ง

 

 

 

 

 

 

TGT-ep5-02

The Talento

 

 

 

 

ต่อกันเลย ด้วยโชว์จาก The Talento น้องๆนักเรียน อายุเพียงแค่ 10-11 ปี เท่านั้น แต่ความสามารถสุดยอดมากๆ ไม่แพ้วงดนตรีผู้ใหญ่ แถมนำเพลงคลาสสิคอย่าง Highway Star มาออดิชั่น สำหรับใครที่อยากรู้จักน้องๆ The Talento ให้มากขึ้น ตามไปติ่งน้องๆกันได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ http://www.facebook.com/thetalento

 

 

 

 

 

 

 

 

ปิดท้ายที่ โชว์จากทีม Siam Synchronize ทีมนักระบำใต้น้ำ ที่รวมตัวกันด้วยความชอบในแนวทางเดียวกัน ลองไปดูโชว์การระบำใต้น้ำ ที่ผสมผสานกับความเป็นไทย และ ศิลปะการแสดงแขนงต่างๆ เข้าด้วยกัน

 

 

 

 

และนี่ก็คือไฮไลท์ที่ มิวสิคเอ็มไทย หยิบมาฝากให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ แล้วมาดูกันว่า ความสามารถของทั้ง 3 ทีมนี้ จะดีพอจนได้เข้าไปชิงชัยต่อในรอบ Semi Final หรือไม่

 

 

 

 

ยังมีอีกหลายโชว์ที่อยากให้ได้ติดตามชม คลิปย้อนหลังสัปดาห์ที่ 5 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 โค้งสุดท้ายรอบออดิชั่น

ย้อนหลัง สัปดาห์ที่ 5 ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 โค้งสุดท้ายรอบออดิชั่น

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 โค้งสุดท้ายรอบออดิชั่น ทาเลนต์ชาวไทย ปล่อยโชว์เจ๋ง อึ้ง-ทึ่ง-เสียว! จัดเต็มไม่มีกั๊ก