ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เหล่าผู้กล้าจัดทัพโชว์สปิริต บุกปล่อยของสนั่นเวที

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เหล่าผู้กล้าจัดทัพโชว์สปิริต บุกปล่อยของสนั่นเวที

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ถึงใจ ถึงอารมณ์ กับเทปพิเศษ 2 วันติด เสาร์-อาทิตย์ นี้ พบกับเหล่าผู้กล้าที่พร้อมจัดทัพโชว์สปิริต “กล้าได้อีก ทำได้อีก” บุกปล่อยของสนั่นเวที

 

 

TGT4_auditionEP2-01

 

 

แค่เปิดตัวเทปแรก กระแสตอบรับก็ดังเปรี้ยงปร้าง สมการรอคอยจริงๆ กับเวทีประกวดพรสวรรค์ระดับโลกอย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” มาอาทิตย์นี้ เหล่าผู้กล้าที่เหลือก็ขอจัดเต็ม โชว์สปิริตความกล้าและมั่นใจเกินร้อยให้คนไทยและทั่วโลกได้ประทับใจกับพรสวรรค์ของพวกเขา 2 วันเต็ม ๆ กับเทปพิเศษใน วันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 มิ.ย. นี้ เวลา 17.30-19.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล รับรองว่าสนุก ถึงใจ ไม่แพ้เทปแรกแน่นอนจ้า!

 

 

 

 

TGT4_auditionEP2-10

 

 

ไฮไลท์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 วันเสาร์ที่ 21 มิ.ย

มีโชว์ที่น่าติดตามหลายโชว์ทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการผสมเครื่องดื่มแบบไม่ธรรมดาของหนุ่ม ๆ ทีม Bar Flair Man ที่ขนเอาอุปกรณ์ชงเครื่องดื่มยกเซ็ทมาสร้างสรรค์เป็นโชว์ที่ทำให้กรรมการและคนดูนั่งลุ้นหวาดเสียวไปตาม ๆ กัน งานนี้จะมีหลุดมือหรือไม่ ต้องจับตาดูให้ดี ต่อด้วยโชว์ของ หนุ่มตุ้ม กับโชว์ของ หนุ่มตุ้ม กับโชว์มายากลสุดพิสดารกับเทคนิคมายากลที่เจ้าตัวไม่ยอมเผยไต๋ แถมยังท้าด้วยว่าไม่มีใครเคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน แต่ไฉนกลับกลายเป็นโชว์ที่ทำเอาน้าเน็กใจหายใจคว่ำไปได้ ต้องติดตาม! ตบท้ายด้วยโชว์สุดอลังการของ ทีมจักรพงษ์ กับลีลาการแสดงยิมนาสติกผสานกายกรรมแสนอ่อนช้อยภายใต้คอนเซ็ปท์ผีเสื้อและดอกไม้ที่สะกดตาสะกดใจทั้ง 4 กรรมการและคนดูทั่วทั้งโรงละครอักษราให้หยุดนิ่งไปตาม ๆ กันกับความสามารถของพวกเขา

 

———————————————————————

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 (เทปวันเสาร์ 21-06-14) คลิปเป็นระบบเพลย์ลิสต์นะครับ สามารถเลือกชม Part ที่ต้องการได้เลย

 

 

 

 

———————————————————————

 

 

 

 

 

TGT4_auditionEP2-15

 

 

ไฮไลท์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 วันอาทิตย์ที่ 22 มิ.ย.

พบกับทีม W4D ทีมสาว ๆ ผู้คลั่งไคล้ในการเต้น แต่จะมาเวทีระดับโลกทั้งที พวกเธอก็ขอจัดเต็มด้วยลีลาการเต้นผสานการเล่าเรื่องราวประกอบแสง-สี-เสียงผ่าน กราฟฟิกแบบแบล็คไลท์ที่พลาดไม่ได้แม้แต่จังหวะเดียว มาดูกันว่าพวกเธอจะเป๊ะแค่ไหน! ต่อด้วยทีมหนุ่ม ๆ มาดกวนจากภาคเหนืออย่าง ทีมสะล้อคำเมือง ที่ขนเอาเพลงคำเมืองและลีลาการเต้นสุดแนวขึ้นมาสร้างสีสันบนเวที จนคนดูต้องลุกขึ้นมาแดนซ์ไปกับพวกเขา มันส์แค่ไม่รู้ รู้แต่ว่าหนุ่มเบนถึงกับขอกระโดดขึ้นไปฟีทเจอริ่งด้วยเลยทีเดียว! โชว์แซ่บ ๆ ขนาดนี้ อย่าพลาดชมเด็ดขาด! เพราะงานนี้สิบปากว่า ก็ไม่เท่าตาเห็นนะจ๊ะ

 

 

———————————————————————

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 (เทปวันอาทิตย์ 22-06-14) คลิปเป็นระบบเพลย์ลิสต์นะครับ สามารถเลือกชม Part ที่ต้องการได้เลย

 

 

 

 

 

 

 

เกาะติดหน้าจอรอชมทาเลนต์ของคนไทยที่พร้อมโชว์ให้คนทั่วโลกได้เห็น พร้อมร่วมลุ้นของรางวัลมากมายจากเรโซนาทั้งทริปดู F1 และช้อปฟรีที่ประเทศสิงคโปร์รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 700,000 บาท เพียง โหลดแอพพลิเคชั่น สแกนแอด (ScanAd) ผ่านทาง AppStore หรือ PlayStore ระหว่างชมรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” ทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลา 17.30 – 19.00 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ออริจินอล รายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/thailandsgottalent

 

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เทปแรก เปิดฉากลุยตัดสินเข้ม

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เทปแรก เปิดฉากลุยตัดสินเข้ม

ย้อนหลังไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เบนซ์-แมร์-เบน-ดี้ เปิดฉากลุยตัดสินเข้ม เทปแรก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เผยปลื้มใจ ทาเลนต์ไทย กล้าได้อีก ทำได้อีก !!!