ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เทปแรก เปิดฉากลุยตัดสินเข้ม

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เทปแรก เปิดฉากลุยตัดสินเข้ม

เบนซ์-แมร์-เบน-ดี้ เปิดฉากลุยตัดสินเข้ม เทปแรก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เผยปลื้มใจ ทาเลนต์ไทย กล้าได้อีก ทำได้อีก !!!

 

 

 

 

TGT4-Audition1-01

 

 

 

หลังจากที่รายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D: กล้าได้อีก ทำได้อีก กับเรโซนา ได้เปิดตัว 4 คณะกรรมการไปแล้ว นั่นก็คือ พี่ดี้ นิติพงษ์-เบนซ์ พรชิตา-กาละแมร์ และ เบน ชลาทิศ คราวนี้ถึงตาเหล่าทาเลนต์ชาวไทยที่จะได้โชว์ความสามารถที่กล้าคิด กล้าทำมากยิ่งขึ้นบนเวทีการประกวดพรสวรรค์ระดับโลก อย่าง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ กันบ้าง ที่จะประเดิมเทปแรก วันอาทิตย์นี้ ทางช่อง 3 ออริจินัล 17.30 น. ขอบอกเลยว่า ซีซั่น 4 แซ่บกว่าทุกซีซั่นที่ผ่านมา แน่นอน

 

 

 

TGT4-Audition1-07ทีม บาร์สะพานใหม่ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4

TGT4-Audition1-09

ประเดิมเวทีเทปแรกกันด้วย ทีมบาร์สะพานใหม่ กับโชว์โหนบาร์ของแก๊งหนุ่มหล่อล่ำซิกแพคแน่นที่ออกมาแท็กทีมโชว์ความแข็งแรงเต็มพิกัดบนบาร์สุดหวาดเสียว ต้องติดตาม แต่ที่แน่ๆ สาวแมร์และหนุ่มเบนบอกเลยว่า “คือมันดีอ่ะ!” ถัดมากับโชว์ของ 2 ป้าสุดแซ่บอย่าง ป้าทับทิม และป้าชมพู่ ที่ออกมาโชว์พลังเสียงและสเต็ปแดนซ์ชนิดที่พลิกความคาดหมายกับบุคลิกของมนุษย์ป้าอย่างแรง จนเบนและพี่ดี้พร้อมใจกันกระโดดขึ้นเวทีไปฟิเจอริ่งกันเลยทีเดียว ส่วนไฮไลต์ที่สะกดอารมณ์คนดูของเทปนี้คงหนีไม่พ้น ทีม Wheelchair Dance ทีมน้องๆ วีลแชร์จาก จ.เชียงใหม่ที่มาขอโชว์ความสามารถแบบสุดทึ่งที่เรียกได้ว่าพลังใจของพวกเขานั้นได้ก้าวข้ามร่างกายที่ไม่เต็มร้อยได้อย่างเหลือเชื่อ ทำเอากาละแมร์ปลื้มจนเสียน้ำตาถึงกับต้องลุกขึ้นปรบมือกลางรายการกับหัวใจที่เชื่อมั่นว่ากล้าได้อีก ทำได้อีกของน้องๆ ทีมนี้ เช่นเดียวกันกับอีกหลากหลายความกล้าของเหล่าทาเลนต์ที่งัดเอาของดีของเด็ดที่ฟิตซ้อมกันข้ามปีมาประชันกันสนั่นเวที เพื่อคว้าชัยชนะสูงสุดกับรางวัลที่เรโซนาเตรียมมอบให้รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 12 ล้านบาท!!!

 

 

 

 

 

TGT4-Audition1-10

 

 

 

 

แล้วมาดูกันว่า ทาเลนต์ ของใคร จะได้ไปไกลถึงรอบสุดท้าย ติดตามชมพรสวรรค์ที่มาพร้อมกับความกล้าและความมั่นใจของคนไทย จนทั้ง 4 กรรมการถึงกับปลื้มอกปลื้มใจ

 

 

 

ชมย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 

 

รายการย้อนหลัง Thailand’s Got Talent ซีซั่น 4 — 1/6

รายการย้อนหลัง Thailand’s Got Talent ซีซั่น 4 — 2/6

รายการย้อนหลัง Thailand’s Got Talent ซีซั่น 4 — 3/6

รายการย้อนหลัง Thailand’s Got Talent ซีซั่น 4 — 4/6

รายการย้อนหลัง Thailand’s Got Talent ซีซั่น 4 — 5/6

รายการย้อนหลัง Thailand’s Got Talent ซีซั่น 4 — 6/6