ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เปิดตัว 4 กรรมการสุดแซ่บ

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 เปิดตัว 4 กรรมการสุดแซ่บ

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น4 ปรับโฉมครั้งใหญ่ เปิดตัว 4 คณะกรรมการ เบนซ์ พรชิตา เบน ชลาทิศ กาละแมร์ พัชรศรี และ พี่ดี้ นิติพงษ์ ยกเครื่องความสนุกยกกำลัง 4

 

 

TGT4 Judge MThai 04

น้าเน็ก พิธีกร ประจำรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 4
และ 4 คณะกรรมการ พี่ดี้ นิติพงษ์-เบนซ์ พรชิตา-กาละแมร์ และ เบน ชลาทิศ

 

 

 

 

 

พลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ทั้งที เวทีสนับสนุนทุกความกล้าที่ชวนคนไทยให้กล้าได้อีก ทำได้อีกอย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 4-4D กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” บอกเลยว่าอลังการสมศักดิ์ศรี ไม่ยอมน้อยหน้าใครทั้งนั้น! งานนี้เปิดตัวจัดเต็มตั้งแต่ ยกเครื่องเหล่ากรรมการชุดใหม่ การันตีฝีมือและฝีปากการตัดสินที่แซ่บไม่มีใครยอมใครทั้ง “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” แถมในซีซั่นนี้อัดฉีดเงินรางวัลเดอะ วินเนอร์ ด้วยเงินสดเน้นๆ 10 ล้านบาท! พร้อมรางวัลพิเศษอีก 10,000 บาท สำหรับผู้แนะนำผู้สมัครทางออนไลน์ที่สามารถผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 12 ล้านบาท และผู้ชม ยังสามารถมีส่วนร่วมกับทางรายการ ผ่าน โซเชียลเน็ตเวิร์ค อาทิ เฟซบุ๊ค,ทวิตเตอร์,ยูทูป,อินสตาแกรม และเด็ดสุดๆ กับ แอพพลิเคชั่น ScanAd ให้คนดูร่วมสนุก ดู โหวต โหลด แชร์ สะสมคะแนนชิงรางวัลมากมาย อู้ยยยย! บอกเลยว่าปีนี้ ดูก็มันส์ ลุ้นก็มันส์ แถมยังเกาะติดรายการแบบทั้งวัน ทั้งคืนอีกด้วย ประเดิมลงจอเทปแรกทางช่อง 3 ออริจินอล 15 มิถุนายนนี้ เวลา 17.00-19.30 น.

 

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่า พิเศษสุดๆ สำหรับ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 4 เมื่อเก้าอี้ของกรรมการนั้นว่างเปล่าหมด แถมเพิ่มมาเป็น 4 ตัว ก่อนที่พิธีกรประจำรายการอย่าง น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา จะออกมาประกาศให้ทุกคนโล่งใจว่านี่คือ 1 ในบิ๊กเซอร์ไพรส์ของปีนี้จาก “เรโซนา” กับการเปิดตัว 4 กรรมการชุดใหม่ที่ขึ้นแท่นเตรียมสร้างสีสันและความสนุกมันส์เต็มพิกัด ตั้งแต่ เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา นางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิง กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวตัวแม่ของไทย เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ ศิลปินและเอนเตอร์เทนเนอร์ชื่อดัง ปิดท้ายด้วย ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงระดับตำนานที่แท็กทีมกันมา เพื่อมาร่วมกันตัดสินที่สุดของพรสวรรค์แห่งประเทศไทยประจำปีนี้

 

 

 

TGT4 Judge MThai 03

กาละแมร์ พัชรศรี

 
“นั่งดูด้วยตัวเองมาหลายซีซั่นแล้ว พอทางเรโซนาติดต่อให้มารับหน้าที่พิธีกรประจำรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 4 ปุ๊ปก็คิดว่าปีนี้แหละฉันจะขอตัดสินด้วยตัวเองบ้าง ส่วนตัวเป็นแฟนายการนี้อยู่แล้ว เพราะเป็นรายการที่เปิดโอกาสให้คนไทยไม่จำกัดเพศ อายุ วัย ได้กล้าแสดงออกในสิ่งที่พวกเขารัก และเขาชอบ นำมันออกมาให้คนทั่วโลกได้เห็น ขอแค่กล้าเท่านั้นค่ะ ส่วนเรื่องการตัดสินรับรองว่าแมร์จัดเต็มทุกรายละเอียดแน่นอน โชว์ไหนเจ๋งจริงก็ให้ผ่าน แต่ถ้ายังไม่ถึงเกณฑ์ของแมร์ก็ต้องขอไม่ให้ผ่านนะคะ” กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ หนึ่งในกรรมการชุดใหม่เผย

 

 

 

TGT4 Judge MThai 01

 

 

 

 

ด้าน เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ที่เคยนั่งแท่นตัดสินมาแล้ว 3 ซีซั่นก็กล่าวว่า

“เบนซ์มั่นใจว่าทั้งพี่แมร์ พี่เบน และพี่ดี้คือตัวพ่อ ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยที่จะมาช่วยสร้างความสนุกสนานแบบจัดเต็มในซีซั่นที่ 4 นี้แน่นอน และเบนซ์ก็เชื่อว่าทั้ง 3 ท่านรวมถึงตัวเบนซ์เองจะช่วยกันกระตุ้นและผลักดันให้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบทุกคนดึงเอาความกล้าคิด กล้าทำของตัวเองไปพัฒนาโชว์ให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปได้อีก พร้อมทั้งช่วยให้กำลังใจสำหรับโชว์ที่ไม่ผ่านเข้ารอบให้พวกเขากลับไปมุ่งมั่นทำในสิ่งที่ตัวเองรักต่อไปอย่างต่อเนื่องค่ะ”

 

 

 

TGT4 Judge MThai 07

 

 

สำหรับผู้ชมรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 4 ก็สามารถมีส่วนร่วม กับทางรายการได้ง่ายๆ ทุกช่องทางออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ที่ www.thailandgottalent.tv ทางเฟซบุ๊คที่ www.facebook.com/thailandsgottalent ทางยูทูปที่ ww.youtube.com/gottalentthailand และทางอินสตาแกรม gottalentth และผ่าน hashtag #tgt4 ที่ทำให้คนดู สามารถชมรายการย้อนหลัง เกาะติดเรื่องราวของผู้แข่งขัน คลิปเบื้องหลังและอันซีนมากมาย พร้อมสนุกมันส์ยิ่งขึ้นไปอีกขั้นกับ แอพพลิเคชั่น ScanAd ให้แฟนๆ รายการได้เข้าถึงและเจาะลึกเรื่องราวเบื้องหลังของผู้เข้าแข่งขันและกรรมการอย่างใกล้ชิด เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ ด้วยการดาวน์โหลด ScanAd จาก App Store หรือ Play Store แล้วเปิดแอพพลิเคชั่นค้างไว้ระหว่างดูรายการ และ ดู โหลด โหวต แชร์ ตอบคำถาม สะสมคะแนน เพื่อลุ้นรับรางวัลมากมายจากเรโซนา พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ ทริปดู F1 ที่ประเทศสิงคโปร์ อีกด้วย

 
เตรียมพิสูจน์ความสนุกมันส์ยกกำลัง 4 กับการปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” พร้อมลุ้นว่าโชว์ไหนจะโดนใจเหล่า กรรมการสุดเฮี้ยบและผ่านด่านเพื่อพิชิตรางวัลยิ่งใหญ่จากเรโซนารวมมูลค่าทั้งหมดร่วม 12 ล้านบาท ติดตามชมได้ ทุกวันอาทิตย์ 17.30-19.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล เริ่มเทปแรกวันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายนนี้ และออกอากาศสัปดาห์พิเศษในวันเสาร์ที่ 21 มิถุนายน 2557 เวลา 17.30-19.00 น. บอกคำเดียวว่า “ห้ามพลาด!”