ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ชาวอีสานนับพันโชว์สนั่นรอบคัดเลือก

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ชาวอีสานนับพันโชว์สนั่นรอบคัดเลือก

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ชาวอีสานนับพันโชว์สปิริต กล้าได้อีก ทำได้อีก รอบคัดเลือก

 

TGT 4-esan-audition6

 

 

ยอมน้อยหน้ากับเขาซะที่ไหน! สำหรับพี่น้องชาวอีสานที่พอถึงคิวรับสมัครรอบคัดเลือกระดับภาคของเวทีสนับสนุนทุกความกล้าของคนไทยที่ปีนี้คอนเฟิร์มว่าปรับโฉมยิ่งใหญ่อย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4: 4D กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” กับรางวัลสุดอลังการรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท ชาวอีสานนับพันก็รีบแห่งัดเอาของดี ของเด็ด สุดแซ่บพร้อมความมั่นใจแบบ “กล้าได้อีก ทำได้อีก” ออกมาโชว์ให้กรรมการคัดเลือกต้องร้อง “ม่วนคั่กๆ” ไปตามๆ กันตลอดการรับสมัคร ณ โรงแรมเซ็นทารา แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จ.ขอนแก่น

 

 

TGT 4-esan-audition8

 

งานนี้พี่น้องชาวอีสานจัดเต็มกันมาทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม พร้อมด้วยความสามารถ ความกล้าและความมั่นใจแบบเต็มร้อย ก่อนที่จะเริ่มต่อคิวกันรอโชว์ในสิ่งที่พวกเขารักและมุ่งมั่นฟิตซ้อมกันมาข้ามปีให้เหล่ากรรมการได้เห็น โดยมีไฮไลท์เด็ดได้แก่ หนุ่มธนวิน วัย 26 ปี ผู้พิการไร้ขา แต่แขนและหัวใจไม่พิการ! กับโชว์เดาะบอลฟรีสไตล์หลากหลายท่วงท่าพร้อมกันถึง 2 ลูกในเวลาเดียวกัน จนคนขาดียังต้องปรบมือให้ ต่อด้วยโชว์ของ น้องหมวยเล็ก วัย 9 ปีที่จัดเต็มแบบ ไฟว์อินวัน ทั้งรำไห ร้องเพลง สีไวโอลินบนสเน็คบอร์ดพร้อมกับเหวี่ยงเอวเล่นฮูลาฮูปไปด้วย! เด็กอะไร…เก่งเกิ๊น! ถัดมากับโชว์ของ ลุงเบือก วัย 54 ปีที่มาโชว์โซโลกีต้าร์คู่ใจและเพลงที่แต่งขึ้นเองจากเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิอย่างเพลง “ขวัญหนีดีฝ่อ” ที่ถ่ายทอดเล่าเรื่องเหตุการณ์สึนามิและสะท้อนอารมณ์ในแต่ละช่วงแบบลึกซึ้งกินใจจนกรรมการถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ก่อนจะเป็นโชว์ของ ทีมโรงเรียนบ้านท่าบ่อ จาก จ.อุบลราชธานีที่ขนเอาวงดนตรีพื้นเมืองมาครบชุด กับโชว์เป่าโหวดและประสานพิณลายเซิ้งกะลา และลายลำเพลินที่บ่องตรงว่า ม่วนหล๊าย หลาย ไม่แพ้ ทีมวงไม่ต้องจ้าง เดี๋ยวมาเอง กับศิลปินตัวจิ๋วที่ฝีมือไม่ธรรมดากับโชว์เพลงรีมิกซ์สุดสนุกสนานในจังหวะร็อคแบบมันส์ๆ ในชุดตัวการ์ตูนสุดน่ารัก เชื่อแล้วว่าพี่น้องชาวอีสานมีฝีมือกันจริงๆจ้า…

 

 

TGT 4-esan-audition5

 

 

เหลืออีกเพียงแค่ 2 ภาคเท่านั้นกับการลงสมัครเป็น 1 ในผู้ท้าชิงเงินรางวัลแห่งชัยชนะรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท บนเวทีระดับโลกโฉมใหม่! “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4: 4D กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” เตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วมาเจอกันที่ ภาคใต้ วันที่ 22-23 มีนาคม โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จ.สงขลา และปิดท้ายที่ ภาคกลาง วันที่ 29-30 มีนาคม ณ ห้างสรรพสินค้า เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. หรือ จะออดิชั่นทางออนไลน์ ก็ได้ง่ายๆ เพียงส่งคลิปความสามารถของตัวคุณเองหรือคนที่คุณรู้จัก ความยาวไม่เกิน 2 นาทีมาทาง www.thailandsgottalent.tv พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษทันทีมูลค่า 10,000 บาทหากคนที่คุณแนะนำผ่านเข้ารอบเซมิไฟนอล! ตั้งแต่วันนี้-25 เมษายนนี้เท่านั้นนะจ๊ะ ขอบอก…

 

TGT 4-esan-audition2

 

 

ขอเพียงคุณกล้าได้อีก เรโซนาก็มั่นใจว่าคุณจะทำได้อีกแน่นอน! ลุกขึ้นมาแสดงความกล้าของคุณออกมาให้ทุกคนได้เห็น และคว้าเงินรางวัลพลิกชีวิตรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาทไปด้วยกัน! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgottalent

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com