ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ชาวเหนือจัดเต็ม

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ชาวเหนือจัดเต็ม

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 รวมพลคนกล้าได้อีก ทำได้อีก 

ประเดิมการรับสมัครที่แรก ที่ภาคเหนือ

 

TGT 4 Audition 2

TGT 4 Audition 4

 

กรุงเทพฯ 11 มีนาคม 2557 – เปิดรับสมัครผู้กล้าภาคแรกที่ภาคเหนือ ก็บ่องตรงว่ากระแสตอบรับเขาดีจริง อะไรจริง สำหรับเวทีประกวดพรสวรรค์ระดับโลกที่ปรับโฉมใหม่ยกเครื่องอย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4: 4D กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” กับรางวัลพลิกชีวิตรวมมูลค่ารางวัลร่วม 12 ล้านบาท โดยชาวเหนือขอประเดิมสปิริตเป็นภาคแรกกับเหล่าผู้กล้ากว่าพันชีวิตที่เดินหน้าพกความกล้าคิด กล้าทำในสิ่งที่รักมาอย่างเต็มที่ให้กรรมการรอบคัดเลือกระดับภูมิภาคร้องว้าวกันตลอด 2 วัน ณ เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จ.เชียงใหม่

 

 

TGT 4 Audition 5

 

 

โดยงานนี้ชาวเหนือมานั่งรอคอยการรับสมัครกันตั้งแต่เช้าตรู่ พร้อมพกพาอุปกรณ์จัดเต็มมาเพียบทั้งแบบเดี่ยว คู่ และแท็กทีมกันมาเป็นกลุ่มแบบครบครัน ต้อนรับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของรายการกับหลากหลายความสามารถที่กล้าได้อีก ทำได้อีกทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์ กันแบบเต็มเหนี่ยวมากมาย อาทิ ทีมเชียงรายรำลึกแดนซ์ กับ 3 สาวน้อยตัวจิ๋ววัยเพียง 5 ขวบที่ออกมาโชว์ลีลาทั้งเต้นและร้องเพลงสุดน่ารัก พ่วงด้วยการโชว์ลีลาฉีกขา 180 องศา ท่าสะพานโค้ง และท่าบาลานซ์หมุนตัว 360 องศา และอีกหลากหลายท่าที่ผู้ใหญ่ต้องอึ้ง ต่อด้วย ทีมโครงการดนตรีเพื่อเยาวชนนกแล กับกลุ่มศิลปินวงนกแลรุ่นที่ 17 ที่มาพร้อมกับโชว์ร้องเพลงและเล่นดนตรีสุดซาบซึ้งที่แฝงไปด้วยแนวคิดที่อยากให้เด็กๆ เติบโตมาเป็นคนดีซึ่งแต่งโดยอดีตศิลปินวงนกแลรุ่นแรกเมื่อ 33 ปีที่แล้ว! ไล่มาถึงโชว์ของเหล่าวัยโจ๋อย่าง ทีมขะโป้ยหยัปแบรนด์ กับการรวมตัวของ 4 หนุ่มที่ชื่นชอบการเต้นบีบอยและฝึกซ้อมกันมากว่า 9 ปี จนได้เริ่มฝึกฝนและสร้างสรรค์ท่าเต้นในสไตล์ของตัวเองที่ใครเห็นเป็นต้องอึ้ง! ต่อด้วย ทีมระบำชากังราว จาก จ.กำแพงเพชรที่ขนเอาระบำชากังราวแสนอ่อนช้อยงดงาม เอกลักษณ์ของเมืองกำแพงเพชรซึ่งได้รับการถ่ายทอดมาจากพุทธลีลาที่ปรากฏอยู่บนกำแพงในสมัยสุโขทัย มาแสดงให้คนไทยได้ชื่นชมกับศิลปวัฒนธรรมไทย ไม่แพ้โชว์แปลกๆ อย่างโชว์ของ ลุงงาบ วัย 56 ปีกับโชว์ยำแหนมคลุกที่จัดเต็มทั้งลีลาการแสดงและอุปกรณ์ทัพพี กะละมัง แหนม น้ำปลา มะนาวครบครัน ชนิดที่เรียกว่า ม่วนแต๊ๆ เจ้า…

 

 

TGT 4 Audition 7

 

 

งานนี้ชาวเหนือฝากบอกผู้กล้าภาคอื่นๆ ว่าให้เตรียมตัวกันให้ดี อย่ามัวรอช้า เพราะนี่คือบันไดขั้นแรกสู่ชัยชนะอันยิ่งใหญ่ของคุณ เจอกันภาคต่อไปได้ใน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 15-16 มีนาคม ณ โรงแรมเซ็นทารา แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จ.ขอนแก่น ภาคใต้ วันที่ 22-23 มีนาคม โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จ.สงขลา ปิดท้ายที่ ภาคกลาง วันที่ 29-30 มีนาคม ณ ห้างสรรพสินค้า เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. หรือ จะออดิชั่นทางออนไลน์ โดยส่งคลิปความสามารถของตัวคุณเองหรือคนที่คุณรู้จัก ความยาวไม่เกิน 2 นาที ส่งมาทาง www.thailandsgottalent.tv พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษทันทีมูลค่า 10,000 บาทหากคนที่คุณแนะนำผ่านเข้ารอบเซมิไฟนอล! ตั้งแต่วันนี้-25 เมษายนนี้เท่านั้น

 

 

TGT 4 Audition 8

 

 

อย่าลืมว่ารางวัลรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาทกำลังรอคุณอยู่ ขอเพียงคุณกล้าคิดและกล้าทำให้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะเรโซนาเชื่อมั่นเสมอว่า หากเรากล้าได้อีก เราจะทำได้อีกแน่นอน! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทางfacebook.com/thailandsgottalent

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com