ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 โค้งสุดท้าย ใครจะเป็นเดอะวินเนอร์

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 โค้งสุดท้าย ใครจะเป็นเดอะวินเนอร์

โค้งสุดท้าย ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3

12 ทาเลนต์ชิงดำ ใครจะเป็นเดอะวินเนอร์ รับ 10 ล้าน

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3

 

 

เผลอแป๊ปเดียวก็จะรู้แล้วว่าใครจะเป็น “เดอะ วินเนอร์” “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 Do:More กับ เรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว” กับคอนเซปต์ “กล้าได้อีก ทำได้อีก” ซึ่ง 12 ทาเลนต์ที่ชนะใจผู้ชมจนผ่านด่านรอบสุดท้ายใน ซีซั่นนี้ แต่ละทีมเด็ดๆ ทั้งนั้น ฝึกฝนกันมาเป็นปี และ วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมนี้ เวลา 17.45-20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ถึงเวลาชิงดำ! ก่อนแข่งอุ่นเครื่องด้วยการทำความรู้จัก 12 ทาเลนต์ ปิดท้ายซีซั่น 3 นี้จะแซ่บแค่ไหน…

 

 

 

 

 

เริ่มจาก TGT 01 ทีมเพชรจรัสแสง วัย 17-24 ปี กลุ่มคนผู้รักและหวงแหนในวัฒนธรรมไทยที่อยากจะอนุรักษ์ดนตรีไทยและรำไทยให้คงอยู่กับชาวไทยตลอดไป กับโชว์ศิลปะความเป็นไทยที่คนรุ่นใหม่มักมองว่าดูยาก เข้าใจยาก มาสร้างสรรค์ใหม่ให้เข้าใจง่ายขึ้นกว่าเดิม และยังคงศิลปะไทยไว้อย่างครบถ้วน งานนี้คนรักและชื่นชมกับศิลปวัฒนธรรมไทย พลาดไม่ได้!

 

 

 

 

TGT 02 สมชาย นิลศรี อายุ 30 ปี ศิลปินอิสระ ชาวจังหวัดปัตตานี ผู้เดินทางพร้อมกับกีต้าร์คู่ใจและความหวังที่อยากจะเห็นคนไทยกลับมารักและสามัคคีกันเหมือนเดิม กับพรสวรรค์ในการแต่งเนื้อร้องและทำนองออกมาได้อย่างไพเราะ กินใจทั้งดนตรี เนื้อหาและความหมาย เขาบอกกับตัวเองอยู่เสมอว่า เมื่อตั้งใจซ้อมและพยายามอย่างเต็มที่แล้ว ต่อให้ต้องเผชิญกับอุปสรรคหนักหนาแค่ไหน เขาก็ไม่กลัว ถึงรอบนี้เขาพร้อมแล้วที่จะโชว์ความกล้าในแบบฉบับของเขาให้คนไทยทั้งประเทศได้รับรู้

 

 

 

 

 

TGT 03 ทีมแสงสีศิลป์ วัย 22-31 ปี กับกลุ่มคนที่มีความฝันเหมือนกันคือความรักในการเต้นและการจินตนาการ พวกเขาจึงรวมตัวกันเพื่อสร้างฝันนั้นให้เป็นจริงขึ้นมา กับโชว์แบล็คไลท์เล่าเรื่องราวที่พวกเขาได้แรงบันดาลใจจากสิ่งรอบตัวที่แฝงแนวคิดให้คนดูได้ชื่นชมและตื่นตาไปกับความอลังการของโชว์ที่หาดูที่ไหนไม่ได้นอกจากเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์!

 

 

 

 

 

TGT 04 ทีมรังสิตแก๊งสเตอร์ กลุ่มวัยรุ่นย่านรังสิต วัย 18-25 ปี ที่รวมตัวกันด้วยความรักในการเต้นบีบอย และอยากจะให้คนไทยทั้งประเทศได้ชื่นชมกับความสามารถของพวกเขา แม้เวลาว่างจะไม่ค่อยตรงกันนัก แต่ทุกครั้งที่พวกเขาได้มีโอกาสซ้อมด้วยกัน ต้องบอกเลยว่าพวกเขาเต็มที่กับโชว์นี้ชนิดที่ว่าไม่ยอมหลับ ไม่ยอมนอนเลยทีเดียว พวกเขาทั้ง 8 พร้อมแล้วที่จะโชว์ความกล้าที่ตื่นเต้น และแปลกแหวกแนวให้คนไทยได้ทึ่งกันอีกครั้งในรอบไฟนอลนี้

 

 

 

 

 

TGT 05 เมย์-กาญจนา นามะโส วัย 22 ปี สาวน้อยสู้ชีวิตที่โชคชะตาและความพิการไม่อาจหยุดฝันและทำลายความรักในการร้องเพลงลูกทุ่งของเธอลงได้ เธอเชื่อมั่นเสมอว่า “ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้” แม้เธอจะต้องเจอกับปัญหาเรื่องการออกเสียงในบางประโยคจากอาการอัมพฤกษ์ครึ่งซีก แต่เธอก็หมั่นฝึกซ้อมทั้งการพูดและร้องกับข้อความนั้นอยู่บ่อยๆ จนเธอมั่นใจว่า งานนี้เธอออกเสียงชัดเจนทุกคำ ทุกประโยคแน่นอน ทั้งยังยืนยันเต็มร้อยว่า โชว์รอบนี้สนุกแซ่บอีหลี หล๊าย หลาย

 

 

 

 

 

TGT 06 ทีม Tomactz แก๊งสาวหล่อวัย 21-29 ปี ที่รวมตัวกันเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าเพศทางเลือกอย่างพวกเธอก็มีความตั้งใจเต็มที่ที่จะเดินตามความฝันได้เช่นกัน ซึ่งพวกเธอสามารถสะกดสายตาคนดูได้ด้วยเสน่ห์ ความเท่ และความตั้งใจจริงจนทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศเทใจโหวตให้พวกเธอฝ่ามาสู้ต่อจนถึงรอบสุดท้าย!

 

 

 

 

 

TGT 07 ทีม ศรศิลป์ วัย 14-16 ปี ทีมเยาวชนกว่า 12 คนจากชมรมศิลปะป้องกันตัว จ.ราชบุรีที่รักและสนใจในศิลปะแม่ไม้มวยไทยและยิมนาสติกจนคว้ารางวัลมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วนกับโชว์เต้นมวยไทยประยุกต์ผสมซิลปะการต่อสู้ที่เข้มข้นแบบ “อึ้ง-ทึ่ง-เสียว” เกือบหยุดหายใจกันแทบทุกวินาที เพราะงานนี้ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน มีแต่ทาเลนต์ล้วนๆ เท่านั้น!

 

 

 

 

TGT 08 ทีม Awesome Dance กลุ่มเด็กจากจังหวัดลพบุรี วัย 10-12 ปีที่ชื่นชอบและรักในการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ กับท่าเต้นสไตล์ยียวนกวนประสาทสุดฮาที่ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องจำได้ ที่แม้พ่อแม่ของหลายคนในทีมอาจไม่สนับสนุนเพราะอยากให้พวกเขาตั้งใจเรียนหนังสือมากกว่า แต่พวกเขาก็ขอสู้แสดงความสามารถของพวกเขาอย่างเต็มที่จนครอบครัวยอมรับในที่สุด และแน่นอนว่าถ้ารอบนี้แซ่บไม่ถึงใจ อย่าเรียกพวกเขาว่า Awesome Dance!

 

 

 

 

 

TGT 09 เอ็ม-วันเฉลิม หลวงประทุม สาวประเภทสอง วัย 20 ปี ที่มักถูกคนดูถูกอยู่เสมอว่า รูปลักษณ์และบุคลิกของเธอ ยังไงก็ไม่สามารถเป็นนักร้องหรือประกวดบนเวทีใดๆ ได้ แต่เวทีนี้ได้ให้โอกาสเธอพิสูจน์ตัวเองแล้วว่า แค่กล้าก็ชนะแล้ว! ต้องบอกเลยว่าเสียงร้องของเธอนั้นมาจากอินเนอร์และทะลุทะลวงเข้าถึงอารมณ์จนขนลุกซู่ไปตามๆ กัน สำหรับรอบไฟนอลนี้ เธอได้ซุ่มฟิตร้องเพลงอย่างหนัก เพื่อเตรียมปลดปล่อยพลังเต็มพิกัดอีกครั้งพร้อมกับเซอร์ไพร์สเด็ดที่ห้ามพลาด!

 

 

 

 

 

TGT 10 ทีมไทยยิม กับการรวมตัวของสมาชิกนักกีฬาทีมชาติวัยตั้งแต่ 7-26 ปี กับโชว์ยิมนาสติกลีลาที่พวกเขารักผสมผสานกับศิลปวัฒนธรรมไทยจนออกมาเป็นโชว์ที่คนไทยเห็นเป็นต้องยิ้มและอดชื่นชมไม่ได้กับความน่ารักและความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา มาลุ้นกันว่าความแข็งแรงบวกกับลีลาความอ่อนช้อยในการแสดงของพวกเขาจะสามารถพิชิตใจผู้ชมทั้งประเทศได้หรือไม่

 

 

 

 

 

TGT 11 ทีมไอสยาม กลุ่มนักเรียนนาฎศิลป์ วัย 19-31 ปีจากสถาบันพัฒนศิลป์ที่หลงใหลในวัฒนธรรมไทย และระดมสมองช่วยกันสร้างสรรค์ผลงานผสานศิลปะประยุกต์จนกลายเป็นโชว์ที่วิจิตรงดงาม ฝีมือระดับนานาชาติเลยก็ว่าได้ กับโชว์ปิดท้ายซีซั่น 3 นี้พวกเขาทุกคนได้ช่วยกันออกแบบในทุกรายละเอียดให้ออกมาเพอร์เฟคที่สุด ส่วนจะเอาชนะใจคนไทยได้หรือไม่นั้น งานนี้ต้องติดตาม

 

 

 

 

 

TGT 12 ทีม Power Storm Crew หนุ่มนักเต้นเลือดร้อนวัย 20-32 ปีจากเกาะภูเก็ต กับลีลาและสเต็ปการเต้นบีบอยขั้นเทพที่แฝงไปด้วยพละกำลังที่เข้มแข็ง ดุดัน และหนักหน่วง พ่วงด้วยท่ายากมากมายที่ฝรั่งยังต้องอึ้ง! ด้วยประสบการณ์และการหมั่นฝึกซ้อมยาวนานกว่า 10 ปี วันนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะทำให้คนไทยและคนทั่วโลกได้รู้จักพวกเขากับโชว์ที่พวกเขายืนยันว่ากล้าได้อีก ทำได้อีก ชนิดที่ว่าไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนแน่นอน

 

 

 

ดูการแข่งขัน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi final ย้อนหลัง

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ โค้งสุดท้าย รอบ Semi Final

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ โค้งสุดท้าย รอบ Semi Final

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 โค้งสุดท้าย รอบ Semi Final ศรศิลป์ – Tomactz 2 ทีมสุดท้าย เข้าไปชิง 10 ล้านบาท โอ้ววว ยิ่งแข่งยิ่งแซ่บ

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เข้มข้น ลุ้นอีก 2 ทีม เข้ารอบไฟนอล วีค 5

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เข้มข้น ลุ้นอีก 2 ทีม เข้ารอบไฟนอล วีค 5

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 รอบ Semi final สัปดาห์ที่ 5

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดโผอีก 6 โชว์ ลุ้นเข้ารอบชิง วีค4

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดโผอีก 6 โชว์ ลุ้นเข้ารอบชิง วีค4

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดโผ 6 โชว์สุดแซ่บ! ลุ้นเข้ารอบไฟนอล วีค 4 โจ-เบนซ์-โญ กุมขมับ ลั่นงานเข้าทุกวีค!!!

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 3

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 3

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 3 Awesome dance Crew – ไอสยาม ผ่านเข้ารอบ Final

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 2

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 2

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 2 เมย์ กาญจนา – รังสิตแก๊งสเตอร์ ผ่านเข้ารอบ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดฉากแข่งขันรอบ Semi-Final

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดฉากแข่งขันรอบ Semi-Final

เปิดฉาก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final  สมศักดิ์ – เอ็ม วันเฉลิม ผ่านเข้ารอบเป็นคู่แรก นั่งดูเฉยๆ อย่างเดียวไม่ได้แล้วนะจ๊ะ

 

 

โอกาสสุดท้ายในการตัดสิน อยู่ในมือคนไทยทุกคนแล้ว! ร่วมตัดสินชี้ชะตา “เดอะ วินเนอร์” ที่สุดของพรสวรรค์ที่ “กล้าได้อีก ทำได้อีก” เพียงหนึ่งเดียวของ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว” ด้วยตัวคุณเอง ง่ายๆ เพียง พิมพ์ TGT ตามด้วยหมายเลขโชว์ที่คุณชื่นชอบแล้วส่ง SMS มาที่ 4838999 (ครั้งละ 3 บาท) ในช่วงรายการออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมนี้ เวลา 17.45 – 20.30 น.

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic

Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com