ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดโผอีก 6 โชว์ ลุ้นเข้ารอบชิง วีค4

Home / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดโผอีก 6 โชว์ ลุ้นเข้ารอบชิง วีค4

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดโผ 6 โชว์สุดแซ่บ! ลุ้นเข้ารอบไฟนอล วีค 4

โจ-เบนซ์-โญ กุมขมับ ลั่นงานเข้าทุกวีค!!!

 

 

 

 

 

ไล่บี้กันมาติดๆ จริง สำหรับการคัดเลือก 12 ทาเลนต์รอบชิงชนะเลิศเพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือกของเวทีประกวดทาเลนต์ระดับโลกที่ชวนคนไทยกล้าทำในสิ่งที่รักอย่างเต็มที่อย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว” ที่ได้ทีมเจ๋งเข้ารอบไปนั่งรอแล้วถึง 6 ทีม มาสัปดาห์ที่ 4 นี้เหล่าผู้กล้าประจำสัปดาห์จึงต้องขนโชว์จัดเต็มชนิดที่ว่า กล้าได้อีก ทำได้อีก เพื่อคว้าใจคนไทยทั้งประเทศและพิชิตรางวัลใหญ่จากเรโซนา รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

 

 

 

 

 

 

ประเดิมด้วยโชว์แรกกับ TGT 19 ทีม Pole Angles กลุ่มสาวสวยกับโชว์โพลแด็นซ์ที่ครบเครื่องทั้งนุ่มนวล เซ็กซี่ แข็งแรง แถมหวาดเสียวจนต้องร้องว้าวไปตามๆ กันกับเทคนิคห้อยโหนที่ผู้ชายยังต้องอึ้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TGT 20 ทีม The Bizzo สามสาววัยรุ่นผู้หลงใหลในการร้องเพลงและเสียงดนตรี ผู้มุ่งมั่นทำตามฝันเพื่อครอบครัวและอนาคตของพวกเธออย่างไม่ย้อท้อ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TGT 21 ทีม สยามยังแล กับโชว์ประยุกต์ที่ผสานความสวยงามของการเต้นบัลเล่ต์และเอกลักษณ์ของความเป็นไทยได้อย่างลงตัว

 

 

 

 

 

 

 

 

TGT 22 ทีม Power Storm Crew กับกลุ่มหนุ่มนักเต้นบีบอยเลือดร้อนจากเกาะภูเก็ต กับฝีมือการเต้นบีบอยขั้นเทพที่รวมเข้ากับศิลปะการแสดงacrobat ที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น จะแซ่บแค่ไหน ห้ามพลาด!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ถัดมากับ TGT 23 ทีม แสง สี ศิลป์ กับการแสดงแบล็คไลท์โชว์สุดอลังการ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของศิลปวัฒนธรรมไทย 4 ภาคได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปิดท้ายกับ TGT 24 วิทยา ขุนจำนงค์ วัย 36 ปี กับโชว์ลีลาการโซโล่กีต้าร์แนวฟาเมงโก้ สเปนที่จะพาทุกคนย้อนวัยไปสนุกสนานกับจังหวะดนตรีในยุค 60 อีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้าน 3 กรรมการที่ลุ้นไม่แพ้ผู้ชมทั้งประเทศอย่าง “โจ-เบนซ์-โญ” ก็เรียกว่าแทบจะนั่งกันไม่ติดเลยทีเดียวกับทาเลนต์ของคนไทยที่เฉือนกันไม่ขาดจนพี่ใหญ่อย่าง ‘โญ-ภิญโญ รู้ธรรม’ ต้องฝากถึงแฟนๆ รายการว่า

“ปีนี้ผมยอมรับเลยครับว่าตัดสินยากจริงๆ เพราะแต่ละทีมที่เข้ารอบมา พวกเขากลับไปฟิตซ้อมและทุ่มเทกับสิ่งที่พวกเขารักกันเต็มที่จริงๆ เล่นเอาเรา 3 คนกุมขมับกันทุกวีคเลยก็ว่าได้ แต่การตัดสินเดียวที่จะทำให้พวกเขาได้ไปต่อแบบผ่านฉลุยนั้นอยู่ในมือของคนไทยทั้งประเทศแล้วครับ”

 

 

แล้วก็มาถึงการประกาศผล 2 ทีม ที่ได้ไปต่อเป็น 12 ทีมสุดท้ายในรอบ Final

 

 

 

 

 

ดูการแข่งขัน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi final ย้อนหลัง

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 3

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 3

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 3 Awesome dance Crew – ไอสยาม ผ่านเข้ารอบ Final

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 2

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 2

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final สัปดาห์ที่ 2 เมย์ กาญจนา – รังสิตแก๊งสเตอร์ ผ่านเข้ารอบ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดฉากแข่งขันรอบ Semi-Final

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เปิดฉากแข่งขันรอบ Semi-Final

เปิดฉาก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบ Semi-Final  สมศักดิ์ – เอ็ม วันเฉลิม ผ่านเข้ารอบเป็นคู่แรก นั่งดูเฉยๆ อย่างเดียวไม่ได้แล้วนะจ๊ะ
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com