สุดเขต (เธอgetก็ok)

Home / ฟังเพลงไทย / สุดเขต (เธอgetก็ok)

ฟังเพลงออนไลน์ เพลง สุดเขต (เธอgetก็ok)

ฟังเพลง สุดเขต (เธอgetก็ok) เพลงประกอบภาพยนตร์ สุดเขต เสลดเป็ด ร้องโดย เป้ อารักษ์ ตุ๊กกี้, The Jukks

 

 

เนื้อเพลง สุดเขต (เธอgetก็ok) เพลงประกอบภาพยนตร์ สุดเขต เสลดเป็ด
เนื้อร้อง / ทำนอง : The Jukks

 

ไอ้คนอย่างฉัน ดูหิ่งห้อยตอนกลางวัน  กินข้าวต้มปลากับมะม่วงมัน มันทำให้ฉันดูดีมีสไตล์  ใส่กระโปรงกลับหลัง รองเท้าสองข้างคนละสี แอ๊บแบ๊วแล้วใช้บีบี สุดปรี๊ดๆ คิดว่าแนว ชักแม่น้ำทั้งสี่ห้าสาย ปิงวังยมน่านหรือแม่น้ำไนล์  มาอธิบายให้ตายอย่างไรเธอก็ไม่เข้าใจ คิดนอกกรอบมากไป เปิดตำราดูแล้ว อาจารย์แนะแนวแนะนำให้ไปบวช ใครไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร แค่เธอเก็ท ฉันก็โอเค

 

(ท่อแร๊พเกาหลี)

 

ฟังเพลงนอกกระแส อยู่บ้านพ่อแม่ไม่เข้าใจ คูลๆ ชิคๆ กันเข้าไป อย่างนี้ใช่มั๊ยถึงจะแนว วันเสาร์ไปเจเจ แต่งตัวเท่ห์ๆ แบบริชแมนทอย ยิ่งดูยิ่ง ชิค กูริคกูริค กูริคก็แนวอ่ะ ชักแม่น้ำทั้งสี่ห้าสาย ปิงวังยมน่านหรือแม่น้ำไนล์  มาอธิบายให้ตายยังไงเธอก็ไม่เข้าใจ คิดนอกกรอบมากไป เปิดตำราดูแล้ว อาจารย์แนะแนวแนะนำให้ไปบวช ใครไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร แค่เธอเก็ต ฉันก็โอเค
มันก็สวดยวดแล้ว แค่เธอเก็ตฉันก็โอเค

 

 

สุดเขตสเลดเป็ด

 

 

อินดี้ตัวจริงต้อง…คิดนอกกรอบ ชอบอะไรไม่เหมือนใคร ทำอะไรเหนือหรือเกินปกติ มีความคิดที่แตกต่าง ไม่มายด์สังคม แต่จะดีมากถ้าเธอเก็ทฉันก็โอเค ความกวนของเนื้อหาบวกกับดนตรีที่ใส่ความร่างเริงไปเต็มแมกซ์ทำให้เพลง “สุดเขต (เธอgetก็ok)” เป็นเพลงที่กวนสมใจเด็กแนวชาวอินดี้ที่ไม่ชอบตามแบบใครแน่นอน บวกเสียงร้องที่รวบรวมชาวอินดี้ตัวพ่อตัวแม่ อย่าง เป้-อารักษ์, ตุ๊กกี้ หรือวงน้องใหม่ที่เรียกว่ากวนได้ใจไปเลยของค่ายสมอลล์รูมอย่าง วง The Jukks มาร้องด้วยแล้วรับรองว่าเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง สุดเขต เสลดเป็ด ต้องฮิตติดปากและกวนติดใจชาวเสลดเป็ดแน่นอน
 

เพลง “สุดเขต (เธอgetก็ok)”  ถูกบรรเลงความกวนทั้งเนื้อร้องและทำนองในสไตล์ alternative comedy โดย แกน (นักร้องนำ/กีต้าร์) ยุทธ (เบส) แมว (กลอง) วง The Jukks ซึ่งเป็นวงน้องใหม่แต่มากความสามารถแห่งค่ายสมอลล์รูม เพลงทั้งหมดถูกขัดเกลาและขับเคี่ยวเนื้อหาของเพลงโดย พี่เชาว์-เชาวเลข สร่างทุกข์ และดูแลการผลิตโดย พี่รุ่ง-รุ่งโรจน์ อุปถัมป์โพธิวัฒน์ สองผู้บริหารของค่ายเพลงห้องเล็กๆ “สมอลล์รูม” รวมพลคออินดี้มาแต่งเติมเพลง “สุดเขต (เธอgetก็ok)” ให้แจ่มขนาดนี้ ชาวสเลดเป็ดพลาดได้ไง!!!