บทกวี feat. เนย Senorita

Home / ฟังเพลงไทย / บทกวี feat. เนย Senorita

ฟังเพลงออนไลน์ เพลง บทกวี feat. เนย Senorita

เพลง “บทกวี”
ศิลปิน : ArtFLOOR feat. Noey Senorita
คำร้อง/ทำนอง : สาครินทร์ สุธรรมสมัย
เรียบเรียง : ArtFLOOR

ทุกเสียงกระซิบที่ยังอ่อนล้า ทุกๆเรื่องราวที่ผ่านเข้ามา ในยามค่ำคืนที่เธอมองหา ไขว่คว้าความสุขใด ขอให้เป็นฉันที่ได้เอื้อนเอ่ย ขอให้เป็นดั่งเช่นคำเฉลยที่ผ่านมา และได้พบกัน ขอให้บทเพลงที่ฉันร่ำร้อง เป็นท่วงทำนองที่สอดคล้องไป กับช่วงเวลาที่เธอเสียใจ เก็บฉันไว้เถิดหนา ขอให้เป็นฉันที่ได้เอื้อนเอ่ย ขอให้เป็นดั่งเช่นคำเฉลยที่ผ่านมา และได้พบกัน

 

* ให้ฉันเป็นบทกวียามนิทรา ส่งเธอขึ้นไปบนฟ้า ให้เธอฝันสวยงามโอ้ จากนี้จะผ่าน เรื่องราวใดๆก็ตาม สิ่งที่ยังเป็นคำถาม สิ่งนั้นจะผ่านและพ้นไป ทุกเสียงกระซิบที่ยังอ่อนล้า ทุกๆเรื่องราวที่ผ่านเข้ามา ในยามค่ำคืนที่แสนเว้งว้าง ไขว่คว้าความสุขใด ขอให้เป็นฉันที่ได้เอื้อนเอ่ย ขอให้เป็นดั่งเช่นคำเฉลยที่ผ่านมา และได้พบกัน

 

* ให้ฉันเป็นบทกวียามนิทรา ส่งเธอขึ้นไปบนฟ้า ให้เธอฝันสวยงามโอ้ จากนี้จะผ่าน เรื่องราวใดๆก็ตาม สิ่งที่ยังเป็นคำถาม สิ่งนั้นจะผ่านไป ให้ฉันเป็นบทกวี ที่สวยงาม ส่งเธอขึ้นไปบนฟ้า ความอ่อนล้าจงจากเธอ จากนี้จะผ่านเรื่องราวใดๆก็ตาม สิ่งที่ยังเป็นคำถาม สิ่งนั้นจะผ่าน ทุกๆข้อความสิ่งนั้นจะผ่านและพ้น ไป ขอให้เป็นฉันที่ได้เอื้อนเอ่ย คำเฉลยที่ผ่านมา

 

เพียงบทกวี หากเธอเป็นเรื่องราวที่ดี ให้เราก้าวไป หากเธอเป็นความสวยงามสว่างแสนไกล จะอย่างไรฉันนั้นก็จะรอ

 

*ให้ฉันเป็นบทกวี ที่สวยงาม ส่งเธอขึ้นไปบนฟ้า ความอ่อนล้าจงจากเธอ จากนี้จะผ่านเรื่องราวใดๆก็ตาม สิ่งที่ยังเป็นคำถาม สิ่งนั้นจะผ่าน ทุกๆข้อความ สิ่งนั้นจะผ่านและพ้น ไปแสนนานซักเท่าไร ฉันยังเฝ้าคอย สิ่งนั้นจะผ่าน ทุกๆข้อความผ่านไป