ฟังเพลงใหม่ เกรซ รัชย์ณมนทร์ เกรซ เดอะสตาร์

เกรซ รัชย์ณมนทร์ หวนคืนวงการเพลง ออก Single ใหม่ในรอบ 6 ปี

Home / ฟังเพลงไทย / เกรซ รัชย์ณมนทร์ หวนคืนวงการเพลง ออก Single ใหม่ในรอบ 6 ปี

หากพูดถึง เกรซ – รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม หลาย ๆ คนอาจจะยังนึกไม่ออก แต่ถ้าพูดถึง เกรซ The Star 6 ก็คงจะพอนึกออกกันอยู่บ้าง เพราะเธอในผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่น ทั้งการร้อง และการเต้น แต่ระยะหลัง สาวเกรซ ไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิง เพราะตั้งแต่เรียนจบปริญญาโทเมื่อปีที่ผ่านมา เธอก็เดินหน้าทำงานในสายที่เรียนมากับการเป็นวิศวกรสาว ล่าสุด! เธอกำลังจะมีซิงเกิ้ลออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว 

เกรซ เดอะสตาร์ หวนคืนวงการเพลง ออกซิงเกิ้ลใหม่

ทุ่มเทให้กับงานอย่างสุด ๆ เกรซ – รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม หรือ เกรซ เดอะสตาร์ อดคิดถึงงานในวงการบันเทิงไม่ได้ หวนคืนวงการเพลงออก Single ใหม่ในรอบ 6 ปี กับเพลงที่มีชื่อว่า อัจฉริยะเรื่องรอ กับค่ายน้องใหม่ Weekend Music

สไตล์เพลงสบาย ๆ คงความเป็นตัวตน

และถ้าหากใครเคยฟังเพลงใหม่ของสาวเกรซมาก่อน จะเห็นว่าสไตล์เพลงยังคงความเป็นตัวตนเองเธอ และเนื้อหาเพลงก็ฟังดูสบาย ๆ เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน คือการรอคอย ไม่ว่าจะเป็น รอคอยคนรัก รอคอยเพื่อน รอคอยให้สังคมกลับสู่ปกติ

และที่น่ารักสุด ๆ เห็นจะเป็นมิวสิควิดีโอ ที่ใช้วิธีการเล่าเรื่องผ่านแอนิเมชั่นสุดน่ารัก ใครอยากเห็นผลงาน Single ใหม่ของ เกรซ – รัชย์ณมนทร์ สามารถติดตามผลงานแบบเต็ม ๆ ได้ทาง Youtube และ Facebook : Weekend Music