เสียงที่เปลี่ยน

Home / ฟังเพลงไทย / เสียงที่เปลี่ยน

ฟังเพลง เสียงที่เปลี่ยน เบลล์ นันทิตา

 

เนื้อเพลง เสียงที่เปลี่ยน เบลล์ นันทิตา

คำร้อง ทำนอง แม้ว นานา
เรียบเรียง บอย สังคะกุล
โปรดิวเซอร์ ณรงค์ เดชะ

ท่าทีเปลี่ยนไป ปิดยังไงเก็บยังไง ซ่อนเร้นในจิตใจ ฉันดูออก ทำเหมือนไม่เป็นเหมือนเมื่อก่อน เสียงที่แผ่วเบา มันช่างเบา ช่างเบา สะท้อนคำว่าเรานั้นใกล้จบ และพบปลายทางของสองเรา นี่คือสิ่งที่ฟ้องในใจ ปิดอย่างไร ก็คงไม่อยู่ วันนี้ยิ่งฟังยิ่งรับรู้ อาการมันยิ่งดูยิ่งแน่ใจ

* เสียงที่เปลี่ยนคือ…เสียงตรงมาจากหัวใจ ยิ่งเสียงแผ่วเบาสักเท่าไร ความรักคงแผ่วลงเท่านั้น เสียงมันเปลี่ยน ตอนนี้รอจะฟังคำนั้น บอกฉันมาเลยก็แล้วกัน ประโยคที่บอกเลิกกันเธอคงพูดชัดเจน เสียงที่แผ่วเบา มันช่างเบา ช่างเบา สะท้อนคำว่าเรานั้นใกล้จบ และพบปลายทางของสองเรา นี่คือสิ่งที่ฟ้องในใจ ปิดอย่างไร ก็คงไม่อยู่ วันนี้ยิ่งฟังยิ่งรับรู้ อาการมันยิ่งดูยิ่งแน่ใจ

**เสียงที่เปลี่ยนคือ…เสียงตรงมาจากหัวใจ ยิ่งเสียงแผ่วเบาสักเท่าไร ความรักคงแผ่วลงเท่านั้น เสียงมันเปลี่ยน ตอนนี้รอจะฟังคำนั้น บอกฉันมาเลยก็แล้วกัน ประโยคที่บอกเลิกกันเธอคงพูดชัดเจน oh oh ………ความรักคงจะแผ่ว รักคงจะแผ่วๆลง

**เสียงที่เปลี่ยนคือ… เสียงตรงมาจากหัวใจ ยิ่งเสียงแผ่วเบาสักเท่าไร ความรักคงแผ่วลงเท่านั้น เสียงมันเปลี่ยน ตอนนี้รอจะฟังคำนั้น บอกฉันมาเลยก็แล้วกัน ประโยคที่บอกเลิกกันเธอคงพูดชัดเจน ประโยคที่บอกเลิกกันเธอคงพูดชัดเจน