กำเนิดซิงเกิ้ลใหม่ Be My World จากการโคจรมาพบกันของ 4 ศิลปินต่างขั้ว

กำเนิดซิงเกิ้ลใหม่ Be My World จากการโคจรมาพบกันของ 4 ศิลปินต่างขั้ว

เรียกว่าไม่ได้เห็นโปรเจคฟีเจอริ่งจากศิลปินหลายๆ คนแบบนี้มาสักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ล่าสุดซิงเกิ้ลใหม่อย่าง Be My World ได้รวมเอา 3 นักร้องแถวหน้า กับ 1 นักแต่งเพลงตัวฉกาจ ในการสร้างสรรค์บทเพลงนี้ขึ้นมา ถ้าได้ลองฟังแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าเพลง…

คืนสุดท้าย

คืนสุดท้าย

รอคอย มาเนิ่นนาน เมื่อฝันจาง ถูกลืมเลือน เมื่อความรัก อันแสนหวาน กลับอ้างว้าง ทรมาน จะมีใครไหม สักคนนั้น ปลดเปลื้องฉันให้พ้นเดียวดาย จะมีใครไหม อีกคนนั้น อยู่ข้างฉันจนลมสุดท้าย ปล่อยชีวิต…

ย้อน Ost.HORMONES 3

ย้อน Ost.HORMONES 3

ทิ้งไว้เป็นทาง ยังคงไม่จาง ถึงแม้ดูเหมือนจะนาน ผลยังคงอยู่ ฝังลึกตรงนี้ในใจ โปรดอย่าค้นเข้าไป เพราะมันเหมือนตะกอน อาจจะย้อนกลับมาใหม่ ไขว่คว้า หาทาง อยากได้รักจากใคร แต่รอยแผล กรีดลึกข้างใน ใครละที่จะเข้าใจ ความจริงที่ไม่งดงาม…

ฟังเพลง ตรงนี้คือบ้าน

ฟังเพลง ตรงนี้คือบ้าน

ในเมืองที่กว้างใหญ่..ผู้คนมากมายวุ่นวายสับสน..วก..วน ต่างไขว่ขว้า เพื่อจุดหมายที่ใฝ่ฝัน..และต้องการ แต่ทุกครั้งที่ใจอ่อนแอ..และท้อแท้ ฉันจะกลับไป..สู่..ที่ที่พักใจ เพียงแค่เปิดประตู กลับสู่โลกใบเดิมที่เต็มไปด้วยความสุข กลับบ้านของเรา ปล่อยให้ฟ้า สีคราม โอบเราไว้ ท่ามกลาง ความหวาน (ที่แสน อบอุ่น..ใจ)…

ใจละเมอ

ใจละเมอ

เนื้อเพลง ใจละเมอ – HANUMAN (หนุมาน) lyric by Boy in Tokyo Music by Hiro Arrangemented by…

วันวานยังหวานอยู่

วันวานยังหวานอยู่

ฟังเพลง วันวานยังหวานอยู่ ศิลปิน : เก่ง ธชย       กลับมาเถอะวันวาน วันวานผ่านพ้นไป กลับมาเถอะวันวาน วันวานนานแสนไกล วันวานที่แสนไกล กลับมาเถอะวันวาน…

ถูกและดี

ถูกและดี

เนื้อเพลง ถูกและดี   เจอใครมากี่คนก็ยังไม่รู้ว่าเป็นอะไร คนที่เราถูกใจและถูกสเปคทุกอย่าง ก็ไปไม่รอดสักที ก็ชีวิตจริงเรามันต่างกัน สุดท้ายจบไม่สวยเลย คนดีๆ ผ่านมาแต่ดูหน้าตาไม่ค่อยจะไหว ต่อให้เธอทำดีอย่างไร ไม่ถูกใจฉันสักอย่าง และเธอไปโมกลับมา อีกทีสวยเลยจนเราตกใจ แต่แล้ว…

ชุดวิวาห์ Feat. ILLSLICK

ชุดวิวาห์ Feat. ILLSLICK

เนื้อเพลง ชุดวิวาห์   A เมื่อฉันได้พบกับเธอไม่เหมือนที่เจอกับใคร ไม่รู้อะไรสะกดใจให้มองอยู่อย่างนั้น ทุกครั้งที่เธอสบตา เมื่อเผลอมองมาเจอกัน ก็เหมือนว่าฉันสั่นสะเทือนถึงหัวใจ B จะกี่ครั้งที่หลงในอารมณ์อย่างนี้ ก็ยิ่งคิดก็ยิ่งฝันไกลกว่านั้น Hook ชุดวิวาห์เข้ากับเธอ นี่ฉันคงเพ้อไปใช่ไหม…

มรสุม

มรสุม

มรสุม (The Crisis) เนื้อร้อง – องอาจ สายป้อง ทํานอง – ทวีทรัพย์ อาจอํานวย , ปัฏฐสิทธิ์ ห้วยห้อง เรียบเรียง…

Higher

Higher

ขออภัย ยังไม่มีเนื้อเพลง Higher ของ BangBangBang  

นับต่อจากนี้

นับต่อจากนี้

Artist : นัท ชาติชาย (Nut Chatchai) Song : นับต่อจากนี้ Album : นัท ชาติชาย Producer: ชาติชาย…

Good night (กู๊ดไนท์)

Good night (กู๊ดไนท์)

เนื้อเพลง Good night ศิลปิน โอปอ ประพุทธ์(Opor Praput)   ———————————————————————-   สบตากันได้ไหม อะไรมันที่กวนใจ ช่วยบอกมาได้ไหม แล้วเราจะได้ใกล้กันกว่านี้ ในคืนที่หม่นหมอง…

หากใจ (Heart Joy)

หากใจ (Heart Joy)

หากใจ เธอไม่เหมือนวันก่อน เปลี่ยนไป เธอต้องยอม หากเธอถูกทําร้ายจนอ่อน อยากพอ เธอก็พอ * มองฟ้าให้ดีถ้าเธอมองอยู่ สายลมแรงที่คอยเธออยู่ โลกยังรอให้เธอเรียนรู้ ** เธออยากจะเดินก็เดิน จากนี้แค่ปล่อยมันไว้ อยากเมินก็เมิน…

ฉันคิด

ฉันคิด

ขออภัย ยังไม่มี เนื้อเพลง ฉันคิด

ดาวอังคาร

ดาวอังคาร

เนื้อเพลง ดาวอังคาร ศิลปิน ว่าน (Wan) ธนกฤต   ——————————————————–   ที่ประชุมตอนบ่ายวันอังคาร โต๊ะคุยงานมีแต่งานทั้งนั้น ทุกนาทียืดเวลายาวนาน นา นา นา…

GOOD OLD DAYS

GOOD OLD DAYS

เนื้อเพลง GOOD OLD DAYS เนื้อร้อง : Tonn Sofa, อัครชนช์ ราชปันดิ, ธนภัทร์ ธนากรกานต์ ทํานอง : อัครชนช์…

มีชีวิตกับดนตรี Live with Music

มีชีวิตกับดนตรี Live with Music

มีชีวิตกับดนตรี บทเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวกว่า 14 ปี ของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เจ้าพ่อเพลงดิสโก้ โซล ที่ส่งเพลงหลากหลายอารมณ์โดยสร้างความประทับใจ ครั้งนี้ เขาพร้อมจะมอบความสุข ให้ทุกคนได้โยกตามไปกับดนตรีสไตล์ Soul แบบคูลๆ…

เธอผู้กอบกู้โลก

เธอผู้กอบกู้โลก

เนื้อเพลง เธอผู้กอบกู้โลก   ตั้งแต่วันที่เธอเดินเข้ามา โลกของฉันก็สดใส และเปลี่ยนชีวิตฉันไปไม่เหมือนเก่า *จากคนที่มีแต่ความเศร้า จากคนที่เหงาไม่มีใคร จนเธออาสามารับหัวใจ ของฉันไปดูแล ** ถ้าหากวันนั้นฉันไม่ได้เจอ กับเธอคนนี้ ฉันคงคิดว่าโลกนี้ไม่มีเรื่่องดี ก็เธอเท่านั้น ที่ทำให้ทุกนาที…