Be My World

ชอบ Ver. ไหน Be My World ถูก 6 ศิลปิน หยิบมา cover ใหม่ต่างสไตล์

Home / ฟังเพลงใหม่ออนไลน์ / ชอบ Ver. ไหน Be My World ถูก 6 ศิลปิน หยิบมา cover ใหม่ต่างสไตล์

เดี๋ยวนี้ยูทูปเบอร์มักจะเอาเพลงฮิตติดหูของศิลปินท่านอื่นมา Cover ใหม่ แบบนี้ถือเป็นการเพิ่มสีสันให้กับเพลงต้นฉบับไปในตัว ล่าสุดเพลง Be My World ก็ถูก 6 ศิลปินยูทูปเบอร์แถวหน้าหยิบมา Cover ซึ่งจะเป็นใครบ้างตามมาฟังกันได้เลย

Cover by BILLbilly01

บิลลี่-ณัฐดนัย ชูชาติ เด็กหนุ่มที่เรียกได้ว่ามีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีอย่างแท้จริง เพราะไม่ใช่แค่ฝีมือการเล่นเครื่องดนตรีได้เกือบทุกชนิด แต่บิลลี่ยังมีลายเซ็นในการร้อยเรียงเสียงจากเครื่องดนตรีแต่ละชนิด จนเกิดเป็นคลิป Cover และเพลง Be My World ยังได้ พรีนรวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน หรือ เดอะสตาร์ 12 มาเป็นผู้ถ่ายทอดเสียงร้อง ซึ่งแน่นอนว่าต้องลงตัวแบบสุดๆ ไปเลย

Cover by Ink Waruntorn

เสียงใสๆ ของ อิ้งค์-วรันธร เปานิล ชวนให้คนฟังหลงใหลได้ทุกที และเพลง Be My World ที่ทำออกมาในแนว SYNTH POP ตามสไตล์โปรดของอิ้งค์ พอฟังแล้วรู้สึกย้อนกลับไปในบรรยากาศของยุค 80s ที่ชวนให้โยกตัวตามนิดๆ หน่อยๆ

Cover by Aueyauey

Be My World ที่ถูก Cover เป็นเวอร์ชั่น Acoustic ฟังสบายๆ กับเสียงเย็นดุจน้ำแข็งของน้องเอ๋ยเอ้ยกมลรวี กอสัมพันธ์ ทั้งเสียงร้อง ไลน์กีต้าร์ และซาวด์คีบอร์ด เธอล้วนสร้างสรรค์เองทั้งสิ้น และสุดท้ายยังสะกดคนดูจากความน่ารักของเอ๋ยเอ้ย รู้ตัวอีกทีก็ร้องตามเพลงนี้ได้แล้ว

Cover by Zommarie

ส้มมารี เออเจนี เลอเลย์ สาวน้อยลูกครึ่งฝรั่งเศสทำให้เธอมีเอกลักษณ์เป็นที่น่าจดจำ ซึ่งเราได้เคยเห็นส้มผ่านงานละครมาอยู่ไม่น้อย แต่บอกได้เลยว่าเธอคนนี้เข้าวงการมาด้วยฝีมือทางดนตรีล้วนๆ แค่เสียงหวานและเอกลักษณ์การร้องเพลงอย่างเดียวก็กินขาด ว่าแล้วลองฟัง Be My World เวอร์ชั่นส้ม มารีเลยดีกว่า

Cover by MAD Muppet Studio

ถ้าอยากฟังเพลง Cover ที่ฉีกเวอร์ชั่นเดิมแบบสุดๆ ต้องที่ MAD Muppet Studio เพราะครั้งนี้หยิบเอา Be My World มาทำเป็น Disco ถ่ายทอดอารมณ์สนุกๆ ผ่านดีเจหนุ่มเสียงเข้มอย่าง จ๊อบ-พงศกร ศรีถาพร พร้อมนักดนตรีฝีมือเยี่ยมที่ไม่เคยซ้ำหน้าตามสไตล์ของ [MAD]

Cover by Ice Tamonwan

ไอซ์ธมลวรรณ กอบลาภธนากูล นักร้องสาวที่มีเนื้อเสียงสนุกสนานจากเวทีเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น 5 เปลี่ยนให้ Be My World เวอร์ชั่นนี้ฟังสนุกได้ทุกเวลา

ฟังครบทุก 6 เวอร์ชั่นแล้วอย่าลืมกลับมาฟังเวอร์ชั่นต้นฉบับ Be My World ซึ่งรวมศิลปินแถวหน้าของประเทศไทย 3 คน 3 สไตล์ ได้แก่ พี่ป๊อด ธนชัย อุชชิน นักร้องผู้โด่งดังที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ เวย์ Daboyway แร็ปเปอร์ตัวพ่อแห่งวงการฮิปฮอปไทย และมาเรียม เกรย์ นักร้องสาวเสียงทรงพลังจากวง บีไฟว์ (B5) มาร่วมถ่ายทอดความหลงใหลในยนตรกรรม 3 รุ่น 3 สไตล์ ทั้ง The All-New BMW 3 Series, The All-New BMW Z4 และ The X7 ออกมาเป็นบทเพลง อยากรู้ว่าศิลปินคนไหนได้แรงบันดาลใจจากรุ่นไหนบ้าง ก็ลองกดเข้าไปฟังกันได้เลย