ญี่ปุ่น-ตัวเล็ก-สเป็คจี! ‘กิโกะ-นานะ’ สองสาวที่ตกเป็นข่าวกับ G-Dragon

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / ญี่ปุ่น-ตัวเล็ก-สเป็คจี! ‘กิโกะ-นานะ’ สองสาวที่ตกเป็นข่าวกับ G-Dragon

แม้จะคร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงมากว่า 10 ปี แต่ก็ไม่บ่อยครั้งนักที่ G-Dragon ศิลปินหนุ่มหัวหน้าวง BIGBANG ดีกรีแร๊พเปอร์-โปรดิวเซอร์-แฟชั่นนิสต้าชาวเกาหลีที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก จะตกเป็นข่าวคบหากับหญิงสาว

 

INCHEON, SOUTH KOREA - AUGUST 05: G-Dragon of GD&TOP performs on stage during the day one of the 2011 Pentaport Rock Festival on August 5, 2011 in Incheon, South Korea. (Photo by Chung Sung-Jun/Getty Images)

 

Nana-Kiko

 

แต่สาวๆ ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่ากุมหัวใจของ G-Dragon นั้น กลับมีความคล้ายคลึงกันอย่างไม่น่าเชื่อ แถมเธอทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนกันซะอีก!… มาทำความรู้จักกับ กิโกะ มิซูฮาร่า และ นานะ โคมัตสึ สองสาวของ G-Dragon กัน

 

 

 

กิโกะ มิซูฮาร่า

 

 

กิโกะ มิซูฮาร่า นางแบบ-นักแสดงสาวสวยลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน ซึ่งมีข่าวลือว่าเธอกุมหัวใจของ G-Dragon มาตั้งแต่ปี 2010 ก่อนที่ข่าวดังกล่าวจะมีน้ำหนักมากขึ้นเมื่อมีคลิปที่แร๊พเปอร์หนุ่มราดน้ำแข็งร่วมกิจกรรม ALS Ice Bucket Challenge ออกมา โดยเขาประกาศท้าถึง “My Dear Kiko” หรือ “กิโกะที่รัก” หลังจากนั้นแฟนคลับที่หวงความโสดของ G-Dragon ก็ต้องทำใจให้สตรองมากขึ้นไปอีก เพราะสื่อปาปาราซซี่ชื่อดังของเกาหลีสามารถแชะภาพที่ G-Dragon และ กิโกะ มิซูฮาร่า ไปร่วมงานปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน ซึ่งความใกล้ชิดของทั้งคู่บ่งบอกถึงความรักหวานฉ่ำและสนิทสนมเกินเพื่อน

 

อย่างไรก็ตาม ในเดือนสิงหาคม ปี 2015 สื่อปาปาราซซี่รายเดิมก็ออกมาเปิดเผยว่า G-Dragon และ กิโกะ ยุติความสัมพันธ์ลงแล้วเนื่องจากตารางงานรัดตัวจนทำให้ไม่มีเวลาให้แก่กัน ทั้งคู่จึงเลือกที่จะสนับสนุนซึ่งกันและกันต่อไปในฐานะเพื่อน แต่เมื่อมีการสอบถามไปที่ต้นสังกัดของแร๊พเปอร์ชื่อดัง กลับได้รับคำตอบว่า ‘ไม่สามารถยืนยันเรื่องดังกล่าวได้ เพราะทางต้นสังกัดเองก็ไม่เคยยืนยันว่าทั้งคู่คบหากันจริง’!?

 

 

 

 

 

นานะ โคมัตสึ

 

 

ในเดือนพฤษภาคม ปี 2016 สื่อนิตยสารของประเทศญี่ปุ่นได้รายงานข่าวถึงความรักครั้งใหม่ของ G-Dragon ว่าเขากำลังคบหากับ นานะ โคมัตสึ นางแบบสาวยุ่นหน้าเก๋ที่ไม่ใช่คนอื่นคนไกลเพราะเธอเป็นเพื่อนรุ่นน้องของ กิโกะ มิซูฮาร่า! นานะ เป็นแฟนคลับตัวยงของ G-Dragon เธอเคยโพสข้อความว่า “ฉันจะตั้งใจทำงานมากๆ เพื่อซักวันหนึ่งฉันจะได้เจอจียง” ก่อนที่ความใฝ่ฝันจะเป็นจริง เมื่อเธอและ G-Dragon ได้พบกันครั้งแรกในแฟชั่นโชว์ของ Chanel ที่กรุงโซล เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2015 หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้ถ่ายแบบแฟชั่นร่วมกัน

 

จากข้อมูลที่สื่อญี่ปุ่นเผยถึงความสัมพันธ์ระหว่าง G-Dragon กับ นานะ โดยยืนยันจากที่ทั้งคู่นั่งเคียงข้างกันขณะไปดินเนอร์กับทีมงานหลังจาก BIGBANG เสร็จสิ้นกิจกรรมแฟนมีตติ้งที่ประเทศญี่ปุ่น(ซึ่งถ้าไม่สนิทกันจริงคงไปร่วมโต๊ะด้วยไม่ได้!) แต่ข้อมูลดังกล่าวคงไม่ชัดเจนเท่า เมื่ออินสตาแกรมส่วนตัวอีกแอคเค้าท์หนึ่งของ G-Dragon ถูกแฮกเกอร์เปลี่ยนสถานะจาก ‘ส่วนตัว’ มาเป็น ‘สาธารณะ’ ซึ่งจะปฏิเสธว่าไม่ใช่ของแร๊พเปอร์คนดังก็คงไม่ได้เพราะในไอจีดังกล่าวมีการสื่อสารกับเพื่อนสนิทของเขามากมาย และที่สำคัญคือในนั้นมีภาพถ่ายสุดใกล้ชิดของ G-Dragon กับ นานะ โคมัตสึ เพียบ!

 

 

 

เชื่อว่าแฟนคลับจะต้องจับตามองความสัมพันธ์ของ G-Dragon กับสาวคนใหม่ของเขาอย่างใกล้ชิดแน่นอน

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com