สัมภาษณ์พิเศษ ฮยอนอา กับหนทาง ‘ศิลปินเดี่ยว’ อย่างเป็นทางการ

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / สัมภาษณ์พิเศษ ฮยอนอา กับหนทาง ‘ศิลปินเดี่ยว’ อย่างเป็นทางการ

กำลังเป็นที่สนใจในกลุ่มแฟนคลับเพลงเกาหลีทีเดียว สำหรับแผนงานของนักร้องสาว ฮยอนอา อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป 4minute ที่หลังจากเมื่อเดือนมิถุนายนได้ประกาศยุบวงและสมาชิก 4 คนไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด Cube Entertainment เหลือเพียง ฮยอนอา เท่านั้นที่ยังเป็นศิลปินภายใต้การดูแลของสังกัดเดิม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง… ไม่ยื้อ! สี่สาวอดีต 4minute ออกจากค่าย – เหลือ ฮยอนอา คนเดียว!!

 

ฮยอนอา

ฮยอนอา

 

ล่าสุดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา(16 ก.ค.) ฮยอนอา ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน Viral Fest Asia 2016 ซึ่งจัดขึ้น ณ GWK Cultural Park บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ในฐานะที่ ฮยอนอา เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดัง อย่าง 4minute รวมทั้งเธอยังมีส่วนร่วมในมิวสิควิดีโอเพลง Gangnam Style ของ PSY ซึ่งสร้างกระแสไวรัลระดับโลก อีกด้วย

 

ท่ามกลางกว่า 27 ศิลปิน จาก 12 ประเทศทั่วเอเชีย ฮยอนอา ถูกยกให้เป็นศิลปินไฮไลท์ของ Viral Fest Asia 2016 ด้วยการขึ้นโชว์ 5 เพลงฮิต อย่าง Roll Deep, Bubble Pop, Change, Ice Cream และ Red ท่ามกลางการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนเพลงที่รอคอยชมโชว์ของเธอ เพราะนี่ถือเป็นเวทีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ ฮยอนอา นับจากที่วง 4minute ประกาศแยกวง

ไม่เพียงแค่ทีมงานของ musicmthai จะเป็นหนึ่งในสื่อมวลชนที่ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน Viral Fest Asia 2016 ที่บาหลี อินโดนีเซีย แล้ว musicmthai ยังเป็นสื่อมวลชนไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้สัมภาษณ์พิเศษกับ ฮยอนอา นักร้องสาวเปี่ยมเสน่ห์และความสามารถแห่งวงการเพลงเกาหลี

 

ฮยอนอา

ฮยอนอา

 

ฮยอนอา ปรากฏตัวด้วยคอสตูมสบายๆ อย่าง เสื้อแขนกุดและกางเกงยีนส์ เธอให้สัมภาษณ์อย่างสดใสว่ารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเชิญให้มาร่วมงาน Viral Fest Asia 2016 ซึ่งเธอตั้งใจจะชมทุกโชว์จากทุกศิลปินบนเวทีนี้เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ รวมทั้งเธอก็หวังว่าศิลปินคนอื่นๆ จะให้ความสนใจและสนุกไปกับการแสดงของเธอเช่นกัน

“ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ฉันมาบาหลีค่ะ จริงๆ เมื่อ 2 เดือนที่แล้วฉันก็เพิ่งมาบาหลีเพื่อถ่าย Photo Book ที่นี่ยังวิเศษเหมือนเดิม” ฮยอนอา เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาบาหลี ดินแดนแห่งวัฒนธรรม

ด้านผลงานเดี่ยวของ ฮยอนอา ที่แฟนเพลงทุกคนกำลังรอคอย เธอตอบว่า “Photo Book ที่ถ่ายที่บาหลีก็น่าจะเปิดตัวได้เร็วๆ นี้นะคะ และตอนนี้ฉันเองก็กำลังเตรียมตัวและทำงานอย่างหนักเพื่ออัลบั้มชุดใหม่ซึ่งจะเปิดตัวด้วยค่ะ ไม่ใช่แค่นั้นเพราะฉันจะมีแฟนมีตติ้งที่ไต้หวัน ไทเป จากนั้นก็จะเดินสายทัวร์ในประเทศอื่นๆ ด้วยค่ะ”

 

ฮยอนอา

ฮยอนอา

 

แฟนคลับ ฮยอนอา เตรียมเปย์ผลงานของสาวคนนี้กันได้เลย

 

 

ขอบคุณ WebTVAsia

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com