ส่องหนุ่มๆ NCT งานดี! หล่อปังขนาดนี้ได้ภายใน 5 เดือน

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / ส่องหนุ่มๆ NCT งานดี! หล่อปังขนาดนี้ได้ภายใน 5 เดือน

กลายเป็นกลุ่มบอยแบนด์ที่น่าจับตามองสุดๆ ไปแล้ว สำหรับ NCT (เอ็นซีที) กลุ่มเด็กหนุ่มจาก ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี S.M. Entertainment ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ที่ ‘ไม่มีการกำหนดจำนวนสมาชิกที่แน่นอน และจะเดบิวต์เป็นยูนิตย่อยเพื่อทำกิจกรรมในประเทศต่างๆ ทั่วโลก’ ตามชื่อเรียกซึ่งย่อมาจากคำว่า Neo Culture Technology

 

NCT U

 

NCT U

 

NCT 127

 

ตอนนี้ NCT ก็เสิร์ฟความฮอตออกมาแล้วผ่าน 2 ยูนิตย่อย คือ NCT U ที่เดบิวต์เมื่อเดือนเมษายน 2016 ด้วยซิงเกิ้ล The 7th Sense และ Without You โดยสมาชิกของยูนิตนี้นำทีมมาด้วยสมาชิกชาวไทย เตนล์ (ชิตพล ลี้ชัยพรกุล) พร้อมสมาชิกคนอื่นๆ ได้แก่ แทยง, แจฮยอน, โดยอง, มาร์ค และ แทอิล ก่อนที่ยูนิต NCT 127 จะเดบิวต์ตามมาในต้นเดือนกรกฎาคม ซึ่ง แฮชาน, ยูตะ, แทยง, วินวิน, แจฮยอน, มาร์ค และ แทอิล ก็ได้ส่งให้ซิงเกิ้ลเดบิวต์ Fire Truck จากอีพีอัลบั้ม NCT #127 ของพวกเขา กำลังเป็นเพลงฮิตอยู่ในขณะนี้

 

แฟนๆ ยังได้จำได้ไหม ว่าก่อนที่ NCT จะถือกำเนิด พวกเขาและเพื่อนร่วมโปรเจ็คอีกหลายคนที่ยังไม่ได้เดบิวต์เคยมาเยือนเมืองไทยแล้ว ในงาน SMROOKIES SHOW in BANGKOK ซึ่งถือเป็นกิจกรรมในนาม SMROOKIES หรือ ‘ว่าที่ศิลปินของ S.M. Entertainment’ เป็นครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2016

 

SM Rookie

 

จวบจนวันนี้ เพิ่งผ่านไปเพียง 5 เดือนเท่านั้น แต่สมาชิกของ NCT กลับเติบโตจากเด็กหนุ่มหน้าใส กลายเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่ออร่าเปล่งประกาย หล่อปังกันถ้วนหน้า!

 

มาดูภาพเปรียบเทียบความเปลี่ยนแปลงกันให้เห็นชัดๆ!

 

 

เตนล์ NCT

เตนล์ NCT

 

โดยอง NCT

โดยอง NCT

 

แทยง NCT

แทยง NCT

 

แจฮยอน NCT

แจฮยอน NCT

 

มาร์ค NCT

มาร์ค NCT

 

แทอิล NCT

แทอิล NCT

 

ยูตะ NCT

ยูตะ NCT

 

แฮชาน NCT

แฮชาน NCT

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com