จองคิวข้ามปี! 2016 ทัพศิลปินเอเชี่ยนบุกไทยแบบถี่ๆ บิ๊กๆ!

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / จองคิวข้ามปี! 2016 ทัพศิลปินเอเชี่ยนบุกไทยแบบถี่ๆ บิ๊กๆ!

ปี 2016 ทัพศิลปินเอเชี่ยนบุกไทยแบบถี่ๆ
ONE OK ROCK ก็มี! CNBLUE ก็มา! GIRLS’ GENERATION เตรียมลัดฟ้ามาให้แฟนคลับไทยคลายคิดถึง!!

 

ปี 2016 นี้ ขอบอกว่าแฟนเพลงทั้งสาย J และสาย K อาจไม่ทันได้หายใจหายคอ เมื่อผู้จัดสายเอเชี่ยนยังคงสนใจพาศิลปินทั้งญี่ปุ่นและเกาหลีมาพบปะกับแฟนคลับที่ไทยแลนด์แดนสยามไม่ขาดสาย แถมแอบดูจากรายชื่อแล้วยังเป็นตัวบิ๊กๆ เบิ้มๆ ให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันด้วย!… ใครจะมาบ้าง music.mthai.com รวบรวมรายชื่อมาฝากกันแล้ว

 

 

 

CNBLUE

 

บอยซ์ไทยเตรียมเคลียร์คิวกันให้พร้อมเพื่อพบกับ 2016 CNBLUE LIVE [COME TOGETHER] IN BANGKOK ที่ผู้จัดฝั่งไทย เฟโอห์ฯ จะชวนสี่หนุ่มนักดนตรีสุดหล่อสายเลือดเกาหลี CNBLUE ที่จะมาตามหา ‘ซินเดอเรลล่า’ ของพวกเขา ณ ไทยแลนด์ ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2016 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

 

 

ONE OK ROCK

 

กระแสตอบรับร้อนแรงจนบัตรคอนเสิร์ตขายหมดเกลี้ยงไปแล้ว สำหรับ Avalon Live Presents ONE OK ROCK 2016 ’35xxxv’ ASIA TOUR Live in Bangkok คอนเสิร์ตของสี่หนุ่มร็อกแบนด์สายเลือดญี่ปุ่น ONE OK ROCK ใครจองบัตรทัน เจอกัน 21 มกราคม 2016 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

 

 

JAPAN EXPO Thailand 2016

 

เตรียมพบกับอีเว้นท์ยักษ์ใหญ่สไตล์ญี่ปุ่นที่รับประกันความยิ่งใหญ่ที่สุดเอเชีย จาก จี-ยู ครีเอทีฟ! กับ JAPAN EXPO Thailand 2016 ที่มีทั้งตารางกิจกรรมแบบแน่นๆ และรายชื่อศิลปินจากแดนปลาดิบซึ่งคอนเฟิร์มมาร่วมงานแบบยาวเหยียดร่ายไม่หวาดไม่ไหว พร้อมศิลปินเซอร์ไพร้ส์ที่หลายคนกำลังลุ้น! เจอกัน 22- 24 มกราคม 2016 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 

 

GIRLS’ GENERATION

 

โซวอนชาวไทยได้กรี๊ดให้สุดเสียงอีกครั้ง! เพราะเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 จากเกาหลีกำลังจะกลับมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK ที่คราวนี้ เอสเอ็ม ทรูฯ จัดให้ฟินกันเต็มอิ่มถึง 2 รอบ ในวันที่ 30 และ 31 มกราคม ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

 

 

Kamenrider Girl

 

ไอดอลกรุ๊ปจากประเทศญี่ปุ่น Kamen Rider Girls เตรียมกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง โดยครั้งนี้พวกเธอจะมาจัดแฟนมีตติ้งกับแฟนคลับชาวไทย ในวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์… แฟนๆ เคลียร์คิวกันล่วงหน้าเลย!

 

 

 

 

2PM

 

การกลับมาอีกครั้งของบอยแบนด์ 2PM ซึ่งปี 2016 นี้ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอนเฟิร์มจะพาพวกเขามาจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่เมืองไทยแน่นอน วันที่ 19 มีนาคม เจอกันฮอตเทสต์!

 

 

 

 

DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok

 

อาวาลอน ไลฟ์ คว้าศิลปินคู่หูดูโอกีตาร์อะคูสติกบรรเลงสุดพลิ้ว DEPAPEPE จัดเต็มคอนเสิร์ตในไทย Avalon Live Presents DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok ในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว พร้อมเพิ่มความพิเศษด้วย แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่คอนเฟิร์มขึ้นร่วมแจม

 

 

 

 

KOREAN MUSIC WAVE IN BANGKOK 2016เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของมหกรรมคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินไอดอลเกาหลีไว้บนเวทีเดียวกันที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย Korean Music Wave in Bangkok 2016 เตรียมตัวให้พร้อมแล้ว พบกันวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานและรอลุ้นรายชื่อศิลปินพร้อมกัน ต้นธันวาคมนี้!Korean Music Wave in Bangkok 2016 COME BACK!! See you on Saturday April 9, 2016 at Rajamangala National Stadium. We will announce about artists line up for the concert at the beginning of December. Please look forward and Keep update with us!

Posted by Koreanmusicwave on 29 พฤศจิกายน 2015

 

มหกรรมคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินไอดอลเกาหลีไว้บนเวทีเดียวกันที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยกำลังจะกลับมาอีกครั้ง! กับ Korean Music Wave in Bangkok 2016 กาปฏิทินเพื่อจำวันให้แม่น! วันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2016 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

 

 

 

 

bec

 

โปรโมเตอร์ยักษ์ใหญ่ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ยังคงเอาใจคอเพลงเอเชี่ยนอย่างต่อเนื่อง คอนเฟิร์มว่าในปี 2016 นี้ ไม่เพียงแค่จะมีกิจกรรมทั้งคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งของศิลปินเอเชี่ยนที่ทาง บีอีซี-เทโร มิวสิค เป็นผู้จัดจำหน่ายผลงานเท่านั้น แต่เทศกาลดนตรี TofuPop ที่ถูกใจแฟนคลับทั้งสาย J-POP และ K-POP รวมทั้งมหกรรมดนตรีนานาชาติซึ่งจะมอบประสบการณ์ความมันทางดนตรีแบบบุฟเฟ่ต์ SONIC BANG ก็จะกลับมาสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ชาวไทยเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

เรน

 

นอกจากนั้นรายชื่อข้างต้นแล้ว ยังมีประเภทข่าวแว่วๆ ว่า ตารางเวิลด์ทัวร์ครั้งใหม่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่มซุป’ตาร์ เรน ก็มี ‘ไทยแลนด์’ ติดอยู่ในโผ รวมถึงหนุ่มๆ อย่าง SM ROOKIES, EXO, สาวๆ เกิร์ลกรุ๊ป Red Velvet และขาประจำ อย่าง Super Junior ก็มีข่าวลือว่าจะมาเยือนแดนสยามเช่นกัน… งานนี้แฟนคลับได้ตั้งสติ-เก็บสตางค์กันยาวๆ!

 

 

เตรียมสตางค์กันให้สตรองกันนะทุกคนนน

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com