เช็คสเตตัสความรัก Girls’ Generation ใครโสด-ใครสด!?

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / เช็คสเตตัสความรัก Girls’ Generation ใครโสด-ใครสด!?

ถ้าปี 2014 เป็นปีที่สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation เปิดตัว ‘เขย’ ประกาศการเดทแบบรัวๆ จนแฟนคลับแทบตั้งรับไม่ทัน ปี 2015 นี้ก็ยกให้เป็นปีแห่ง ‘รักร้าว’ เพราะข่าวเรื่องการเลิกราของสาวๆ และแฟนหนุ่มของพวกเธอออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

Girls' Generation

 

Girls' Generation

 

เราไปเช็คสถานะความรักของสาวๆ Girls’ Generation กันหน่อยซิ ว่าตอนนี้(ต.ค. 2015) พวกเธอยังคงมีโลกสีชมพู หรือหม่นหมองประคองอารมณ์

 

 

 

 

ซูยอง Girls' Generation

ซูยอง ให้มันเป็นสีชมพู
หลังจากมีข่าวเดทให้ระแคะระคายกับนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ จอง คยองโฮ มาตั้งแต่ปี 2013 แต่ ซูยอง ก็ออกมาคอนเฟิร์มว่ากำลังคบกันจริงก็ตอนเดือนมกราคม ปี 2014 จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข่าวเลิกราออกมา(น่าจะยังเลิฟกันดี)

 

 

 

Movie 'Wonderful Nightmare' VIP Premiere

ยุนอา ความรักของซุปตาร์ช่างยากเหลือเกิน
ต้นรักของ ยุนอา และ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ลีซึงกิ ถูกจับตามองทันทีที่มีการเปิดเผยออกมา แต่การรักษาความรักระหว่างซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีมันไม่ใช่เรื่องง่าย ในที่สุดทั้งคู่ก็ไม่อาจยื้อ ความรักจึงจบลงด้วยเหตุผลยอดฮิต ‘ไม่มีเวลาให้กัน’

 

 

 

ทิฟฟานี่ Girls' Generation

ทิฟฟานี่ (อดีต)ว่าที่สะใภ้ไทยแลนด์
หลังจากมีการยอมรับว่า ทิฟฟานี่ และ นิชคุณ เริ่มต้นคบหากันในเดือนมกราคม ปี 2014 ก็มีข่าวและภาพการเดทเล็ดรอดออกมาอยู่เนืองๆ(จริงหรือเท็จไม่มีใครรู้) แต่ในที่สุดเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาทั้งคู่ก็เลิกรากัน รวมแล้วอายุรักของคู่รักไอดอลคู่นี้ยาวนานแค่ปีกว่าเท่านั้นเอง

 

 

 

แทยอน Girls' Generation

แทยอน ความรักเป็นเรื่องใหญ่ของคนตัวเล็ก
ความสัมพันธ์ที่พัฒนาจากการเป็น ‘แฟนบอย’ มาเป็น ‘บอยเฟรนด์’ ของ แบคฮยอน EXO ที่มีต่อรุ่นพี่ร่วมค่าย แทยอน ถูกเปิดเผยเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2014 ท่ามกลางกระแสแอนตี้อย่างร้อนแรง ในที่สุดในเดือนกันยายน ปี 2015 ก็มีข่าวยืนยันว่าคู่รักตัวเล็กรักล่มลงแล้วเพราะตารางงานที่รัดตัว

 

 

 

ยูริ Girls' Generation

ยูริ โสดสดๆ
เป็นคู่รักต่างวงการที่แฟนๆ จับตามอง สำหรับ ยูริ และนักเบสบอลมืออาชีพ โอ ซึงฮวาน ซึ่งพัฒนาความสัมพันธ์จากความเป็นเพื่อนสู่การดูใจ แต่ในที่สุดเพราะความห่างไกล(ซึงฮวาน ต้องใช้ชีวิตส่วนใหญ่กับทีมที่ญี่ปุ่น) ทั้งคู่จึงรักล่มหลังเปิดตัวต่อเสาธารณชนเพียง 6 เดือนเท่านั้น

 

 

 

ฮโยยอน Girls' Generation

ฮโยยอน กับความรักที่เป็นเพียงอดีต
แม้จะไม่มีข่าวเปิดตัวแฟนหนุ่มอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีข่าวเม้าท์ว่า ฮโยยอน กำลังเดทอยู่กับไฮโซหนุ่ม เจย์ คิม (คิมจุนฮยอง) เรื่องมาแดงเอาจังๆ ก็เมื่อมีข่าวเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งของทั้งคู่ ที่ทำเอาแฟนๆ ได้รู้ว่าพวกเขา ‘คบกันแล้ว’ และ ‘เลิกกันแล้ว’!?

 

 

 

ซันนี่ Girls' Generation

ซันนี่ โสดๆ อยู่ทางนี้
ระหว่างที่เพื่อนร่วมวงเปิดตัวแฟนกันรัวๆ แต่ในเดือนกรกฎาคม ปี 2014 สาว ซันนี่ กลับให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ MBC Stargazing ว่าเธอโสด ไม่มีแฟน และ ‘แต่งกับงาน!’ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีข่าวการเดทของเธอออกมาอยู่ดี

 

 

 

ซอฮยอน Girls' Generation

ซอฮยอน ไม่เคยมีแม้แต่ข่าวเดท
แม่หญิง ซอฮยอน น้องเล็กของ Girls’ Generation ไม่เคยมีแม้กระทั่งข่าวเดท! นอกจากกระแสเชียร์จากแฟนคลับที่จับคู่เธอกับคู่จิ้น We Got Married อย่าง ยงฮวา CNBLUE.

 

 

อัพเดทตอนนี้เหลือเพียงความรักของ ซูยอง และ จอง คยองโฮ เท่านั้นที่เหลืออยู่… เอาใจช่วยให้รักยืนยาวนะจ๊ะ

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com