เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี แซ่บ-สยิว! โชว์คอนเซ็ปต์หวิวรับซัมเมอร์

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี แซ่บ-สยิว! โชว์คอนเซ็ปต์หวิวรับซัมเมอร์

ขอบอกว่าซัมเมอร์(เกาหลี)ปีนี้ วงการเพลง K-POP กำลังร้อนแรงกันสุดๆ ด้วยเหล่าศิลปินซึ่งแห่แหนปล่อยผลงานชนกันโครมครามจนแฟนคลับติดตามไม่หวาดไม่ไหว โดยเฉพาะบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปที่มากันเพียบ!

 

sexy girlgroup

 

ด้วยเหตุผลที่การแข่งขันมันสูงลิ่ว บวกกับไหนๆ ก็ไหนๆ เมื่อต้องโปรโมทเพลงในหน้าร้อนทั้งทีจะให้ใส่เสื้อผ้าปิดร่างกายมิดชิดได้อย่างไรเล่า! ว่าแล้วบรรดาสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปเลยงัดคอนเซ็ปต์ ‘เซ็กซี่สุดสยิว’ มาประชันกันอย่างพร้อมเพรียง ทวีดีกรีอุณหภูมิซัมเมอร์ให้ร้อนเร่ามากขึ้นไปอีก

 

ใครเป็นใคร? วาบหวิวสยิวกันแค่ไหน ทาง music.mthai.com เก็บภาพเซ็กซี่สุดซี้ดของพวกเธอมาฝากกันแล้ว…

 

 

SISTAR

 

SISTAR

 

 

SISTAR ปล่อยภาพโปรโมทแบบร้อนแรงรับซัมเมอร์ เมื่อพวกเธอปรากฏตัวในชุดว่ายน้ำโชว์เรือนร่าง แต่เพราะการคุมโทนสีขาว-ดำเลยทำให้ภาพออกมาเซ็กซี่และมีคลาส ส่วนคอสตูมบนเวทีคอนเสิร์ต สี่สาว SISTAR ขอลดดีกรีความหวิวมาอวดหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มในลุคสปอร์ตเกิร์ลส ก็ดูดีไปอีกแบบ

 

 

 

AOA

 

AOA

 

AOA

 

 

เจ็ดสาว AOA มาในคอนเซ็ปต์เซ็กซี่แสนซน แอบโชว์ความหวิวซึ่งซ่อนไว้ทั้งในมิวสิควิดีโอเพลง Heart Attack รวมถึงชุดคอนเซ็ปต์ธีมนักกีฬาสาว เสื้อยืดแนบเนื้อเอวลอย แมตช์กับกางเกงฮอตแพนท์ตัวจิ๋ว ที่แค่โพสท่าหรือขยับร่างกายตามท่าเต้นก็ทำแฟนบอยใจเต้นแรง!

 

 

 

Girl’s Day

 

Girl’s Day

 

Girl’s Day

 

 

เป็นประเด็นเม้าท์มอยไปตั้งแต่ใส่ชุดว่ายน้ำในเอ็มวีเพลง Ring My Bell แล้ว แต่ความร้อนแรงทวีดีกรีขึ้นไปอีกหลายเท่า เมื่อเกิร์ลกรุ๊ปวง Girl’s Day สวมกางเกงยีนส์เอวต่ำแถมสั้นเสมอหูขึ้นแสดงบนเวทีงานโชว์เคส แถมยังมีคนตาดีสังเกตว่าสี่สาวน่าจะ ‘ไม่ใส่กางเกงกันโป๊’ ไว้อีกต่างหาก พอกางเกงร่นขึ้นเลยทำให้เห็นเนื้อสาวกันเต็มๆ!

 

 

 

Girls’ Generation

 

Girls’ Generation

 

Girls’ Generation

 

 

Girls’ Generation ขอลงสนามประชันความเซ็กซี่ด้วยอีกวง พวกเธอกลับมาด้วยเพลงใหม่ Party พร้อมคอนเซ็ปต์ปาร์ตี้รับซัมเมอร์ ถึงชุดใส่ขึ้นเวทีจะหวิวเบาๆ แบบพอเหมาะพอควร แต่ในมิวสิควิดีโอทั้งแปดสาวได้อวดหุ่นผ่านชุดบิกินี่ งานนี้บอกเลยว่าสมาชิกบางคนนี่ซ่อนรูปของแท้แม่ให้มา!

 

 

 

STELLAR

 

 

สาวๆ Stellar ไม่ทิ้งลายตัวแม่แห่งความเซ็กซี่ เมื่อพวกเธอกำลังจะคัมแบ็คด้วยเพลงใหม่ Vibrato โดยในทีเซอร์ภาพแรกทั้งสี่สาวสมาชิกมาในเดรสรัดรูปสีแดงเพลิงที่แหวกข้างล้ำลึกจนถึงช่วงเอว โชว์สายจี-สตริงสีดำเส้นเล็กๆ ไว้ให้จินตนาการ ส่วนวิดีโอทีเซอร์ก็มีฉากเชิงสัญลักษณ์ที่ชวนให้คิดลึกไปถึงไหนๆ

 

 

 

Hello Venus

 

ปิดท้ายด้วยภาพ behind-the-scenes การถ่ายปกอัลบั้มใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ป Hello Venus ซึ่งทำเอาหนุ่มๆ ต้องซี้ด เพราะสามสาว อลิซ, นารา และ ยูยอง มีเพียงผ้าขนหนูพันกาย แถมยังโพสท่าแบบเซ็กซี่ขี้เล่นชวนให้ใจสั่น… ไม่รู้เหมือนกันว่าภาพที่ใช้โปรโมทของจริงจะวาบหวิวแค่ไหน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com