A.cian เปียกหนักมาก! สัมผัสประเพณีสงกรานต์ครั้งแรกในชีวิต

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / A.cian เปียกหนักมาก! สัมผัสประเพณีสงกรานต์ครั้งแรกในชีวิต

A.cian เปียกหนักมาก! สัมผัสประเพณีสงกรานต์ครั้งแรกในชีวิต

 

แม้จะเพิ่งเหินฟ้ากลับเกาหลีไปเพียงไม่นาน แต่เพราะห้าหนุ่มวง A.cian (เอเชี่ยน) บอยแบนด์ K-POP เบอร์แรกจากสังกัดโมโนมิวสิคโคเรีย ในเครือโมโนกรุ๊ป เสิร์ฟทั้งความสามารถอันน่าประทับใจ พร้อมทั้งยังกุมหัวใจแฟนๆ ด้วยความน่ารักเป็นกันเอง ตลอดการทำกิจกรรม A.cian First Love in Thailand (เอเชี่ยน เฟิร์ส เลิฟ อิน ไทยแลนด์) นานกว่า 1 สัปดาห์ จึงไม่แปลกใจว่า ทำไมเหล่า A.URA (อาอูร่า ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ A.cian) จึงโอดครวญบ่นคิดถึง อยากให้ A.cian คัมแบ็คสู่ไทยแลนด์อีกไวๆ

 

A.CIAN

 

 

การมาเยือนประเทศไทยเมื่อวันที่ 26 มีนาคม – 1 เมษายนที่ผ่านมา บอยแบนด์วง A.cian ขอเทคิวทำกิจกรรมโปรโมทผลงานเพลงอย่างเต็มพิกัด นอกจากนั้นยังจัดสรรเวลาให้ music.mthai.com เป็นเวบไซต์หนึ่งเดียวที่ได้คิวแบบ exclusive สุดๆ อีกด้วย! งานนี้ทีมงาน music.mthai.com เลยจัดให้!! เนรมิตให้ห้าหนุ่ม ซังฮยอน (Sang Hyeon), จองซัง (Jung Sang), จินโอ (Jin.O), ฮยอกจิน (Hyeok Jin) และ โลเจ (LO-J.) ได้สัมผัสบรรยากาศของเทศกาลวันสงกรานต์แบบไทยๆ กันก่อนใครไปเลย!

 

A.CIAN

 

A.CIAN

 

A.cian ออกอาการตื่นเต้นกันสุดๆ เมื่อทีมงานบอกว่าพวกเขากำลังจะได้เล่นสงกรานต์ แถมยังถือเป็นประสบการณ์สงกรานต์ครั้งแรกของพวกเขาอีกต่างหาก… และเมื่อทีมงานแจกอาวุธ(ปืนฉีดน้ำ)พร้อมกระสุน(บรรจุน้ำเต็มกระบอก) ให้กับทั้งห้าหนุ่ม สตูดิโอของ music.mthai.com ก็ครื้นเครงและคึกคักเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว เพราะ A.cian ยกปืนจะลั่นไกใส่ทีมงาน จนทุกคนต้องออกสเต็ป ‘ถอยห่าง’ อย่างพร้อมเพรียงกัน เมื่อเห็นว่าทีมงานเซย์โน ห้าหนุ่ม A.cian เลยหันไป ‘ลุย’ ใส่เพื่อนร่วมวง ความโกลาหลเลยบังเกิด และดูเหมือนหนุ่ม ฮยอกจิน จะสะบักสะบอม เอ๊ย! มะล่อกมะแล่กจากศึกครั้งนี้มากที่สุด (ดูจากภาพสิ! 555)

 

A.CIAN

 

นอกจากความสนุกสนานของ ‘สงครามปืนฉีดน้ำ’ ซึ่งทั้งห้าได้ร่วมสมรภูมิอย่างจัดหนักจัดเต็มแล้ว หนุ่มๆ A.cian ยังได้สัมผัสประเพณีการรดน้ำดำหัวและขอพรจาก คุณ โค ฮีจง (Ko Hee-Jong) Head of Korea Business ของ โมโนมิวสิคโคเรีย เพื่อความเป็นสิริมงคลรับเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ไทย ซึ่ง คุณ ฮีจง ก็ได้อวยพรให้ห้าหนุ่มมีความสุข สุขภาพแข็งแรง และประสบความสำเร็จในวงการเพลง… บรรยากาศซึ้งๆ ทำเอาทุกคนตื้นตันกันถ้วนหน้า และยังประทับใจสุดๆ เมื่อสมาชิกวง A.cian ตั้งใจเรียนรู้วัฒนธรรมไทยกันอย่างมุ่งมั่น ขนาดทีมงานเกาหลีเองยังอดไม่ได้ที่ต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเก็บภาพเอาไว้เลยละ!

 

A.CIAN

 

A.CIAN

 

ก่อนจากกันในวันนั้น A.cian ก็ไม่ลืมที่จะฝากคำอวยพรผ่าน music.mthai.com ถึงแฟนๆ ชาวไทยว่า ‘ขอให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง และเดินทางอย่างปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์’ ด้วยละ… (แต่เชื่อว่าแฟนคลับจะสุขสุดๆ ถ้าห้าหนุ่ม A.cian มาร่วมสาดน้ำสงกรานต์ด้วยกัน จริงไหม?)

 

A.CIAN

 

เอาเป็นว่าปีนี้ music.mthai.com ขอเก็บภาพและคลิปบรรยากาศการเล่นสงกรานต์สุดครื้นเครงของห้าหนุ่ม A.cian มาฝากแฟนๆ กันก่อน สงกรานต์ปีหน้าทีมงานอาจเสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์ พาห้าหนุ่มบุกสาดน้ำแฟนคลับไทยแบบใกล้ชิดก็เป็นได้! ใครจะรู้~