รวมคลิปศิลปินเกาหลีร้องเพลงไทย! ทำแฟนคลับ ฟินลื๊ม!

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / รวมคลิปศิลปินเกาหลีร้องเพลงไทย! ทำแฟนคลับ ฟินลื๊ม!

ฟินลื๊มที่สุดในสามโลก! เมื่อเหล่าศิลปินจากแดนกิมจิบุกมาขโมยหัวใจให้แฟนคลับแดนสยามด้วยการโชว์ร้องเพลงภาษาไทยกันอย่างสุดความสามารถ!!

 

ศิลปินเกาหลีร้องเพลงไทย

 

ไม่ใช่แค่ส่งผลงานและเพลง K-POP มาเสิร์ฟถึงบ้านเราเท่านั้น แต่เมื่อเหล่าศิลปินเกาหลีอยากมัดหัวใจแฟนคลับไทยให้อยู่หมัด พวกเขาและเธอจึงทุ่มเทฝึกฝนจนได้ผลิตผลเป็นเพลงภาษาไทย ของขวัญสุดเซอร์ไพร้ส์ที่ทำให้แฟนๆ ต้องกรี๊ด!

 

งานนี้ music.mthai.com เลยขอรวบรวมผลงานชิ้นเด็ดที่เหล่าไอดอลกิมจิต่างอวดเสียงร้องในเพลงภาษาไทยมาให้ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม… ดูและฟังแล้วเชื่อว่าทั้ง ‘แฟนคลับ’ และ ‘ไม่ใช่แฟนคลับ’ จะนับถือในความพยายามของศิลปินเกาหลีเหล่านี้อย่างแน่นอน

 

ศิลปินเกาหลีร้องเพลงไทย

 

ศิลปินเกาหลีร้องเพลงไทย

 

 

A.CIAN บอยแบนด์ภายใต้เครือข่ายค่ายเพลงสัญชาติไทยแลนด์ Mono Music Korea ส่งคลิปเพลง Somebody to Love เวอร์ชั่นภาษาไทย มาให้แฟนๆ ก่อนจ่อคิวลัดฟ้ามาร้องเพลงนี้สดๆ ที่เมืองไทยในปลายเดือนมีนาคมนี้

 

 

 

มิ้นท์ สมาชิกชาวไทยของเกิร์ลกรุ๊ปไซส์มินิ TINY-G ชวนเพื่อนร่วมโปรเจ็ค TINY-G M อย่าง J-Min และพี่ชายร่วมชาติซึ่งกำลังรุ่งในเกาหลี นัททิว มาแจมร่วมกันในเพลงน่ารักสดใส The Only One

 

 

 

ย้อนหลังไปหลายปีหน่อย วง พารัน (Paran) ก็บุกขโมยหัวใจแฟนเพลงชาวไทย ด้วยเพลง First Love หรือ ให้รักพาไป ด้วยความตั้งใจที่เต็มเปี่ยม

 

 

 

เป็นโชว์ที่โซแซ่บ! เมื่อสามหนุ่ม แบมแบม แจ็คสัน และ ยูคยอม จาก GOT7 จัดเต็มในงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย ทั้งร้อง ทั้งแดนซ์ ทั้งเด้ง พร้อมกระชากเสื้อโชว์ 6 packs ให้สาวๆ กรี๊ดลั่น! ในเพลง ฉันหล่อไป

 

 

 

นิชคุณ 2PM และ แบมแบม GOT7 สองหนุ่มไอดอลสายเลือดไทย หยิบเพลงฮิต Too Much So Much Very Much มาร้อง-มาเต้นร่วมกันอย่างน่ารักสุดๆ ในคอนเสิร์ตรวมศิลปินในค่าย JYP. ที่เมืองไทย

 

 

 

เมื่อครั้งจัดคอนเสิร์ตของตัวเอง นิชคุณ ก็นำทีมผองเพื่อนร่วมวง 2PM ก็ไม่ลืมที่จะนำเพลงฮิตของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ อย่าง รักเธอ มาร้องในคอนเสิร์ตของพวกเขาด้วย

 

 

 

Super Junior ขยันเอาใจแฟนคลับด้วยการโชว์ร้องเพลงไทยนับครั้งไม่ถ้วน ที่ทำเอาแฟนๆ ทึ่งสุดๆ ต้องยกให้หนุ่ม เรียวอุค ที่โชว์โซโล่ร้องเพลง มันคงเป็นความรัก อย่างไพเราะและชัดเป๊ะ จนเจ้าของเพลง แสตมป์ อภิวัชร์ ยังเอ่ยปากชม

 

 

 

ชีวอน Super Junior โชว์เพลง แค่รู้ว่าฉันรักเธอ ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับอย่างล้นหลาม แม้จะเคอะๆ เขินๆ อยู่บ้าง แต่สัมผัสได้ถึงความตั้งใจเต็มเปี่ยม

 

 

 

คยูฮยอน หนุ่มเสียงดีจาก Super Junior โชว์เพลง ทุกอย่าง ของ scrubb แบบสดๆ ไร้เสียงดนตรี พร้อมยังบอกว่าเป็นเพลงแทนความรู้สึกที่มีต่อแฟนๆ อีกต่างหาก… อย่างนี้ก็ละลายสิคะ!

 

 

 

อีกหนึ่งเพลงจาก คยูฮยอน ในเพลง เล่าสู่กันฟัง ที่ทั้งขโมยซีนเพื่อนร่วมวง Super Junior พร้อมขโมยหัวใจแฟนๆ กันไปถ้วนหน้า

 

 

 

เฮนรี่ Super Junior – M ทั้งร้อง ทั้งเล่น(กีต้าร์) ในเพลง ลูกอม แถมยังอัดคลิปส่งมาเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ ชาวไทยอีกต่างหาก ทำเอาแฟนคลับเป็นปลื้มสุดๆ ไปเลย!

 

 

 

ห้าหนุ่ม 5urprise เสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์สมชื่อ! ด้วยโชว์พิเศษ ร้องเพลงไทย ที่รัก(เธอ) ในงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย

 

 

 

อีกหนึ่งเวอร์ชั่นของเพลง ที่รัก(เธอ) ที่วง INFINITE นำมาร้องเอาใจ ให้แฟนคลับได้ปลื้มปริ่ม

 

 

 

นอกจากเหินฟ้าไปจัดงานแฟนมีต. ไกลถึงอุบลฯ แล้ว บอยแบนด์วง NU’EST ยังโชว์เพลงภาษาถิ่น อย่าง น่ารักน่าชัง ได้แหวกแนวสุดๆ

 

 

 

เมื่อครั้งมาเยือนเมืองไทยเมื่อปี 2012 นักร้องหนุ่ม แบคฮยอน ก็ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ วง EXO เอาใจแฟนคลับด้วยการโชว์เพลงฮิต อย่าง เบาเบา ทำเอาสาวๆ ใจละลาย

 

 

 

นางเอกสาวสุดน่ารัก ปาร์ค ชินเฮ หยิบเพลงไทยที่น่ารักสดใสไม่แพ้ตัวเธอ อย่างเพลง อาการรัก มาร้องในงานแฟนมีตติ้ง

 

 

 

สองเพลงเพราะ อย่าง Second Chance และ หยุด ที่หนุ่มๆ BTOB นำมาร้องและเล่นกีต้าร์ได้อย่างจับจิตจับใจแฟนๆ ทุกคน

 

 

 

เพราะภาษาไทยไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งได้เห็นศิลปินสัญชาติเกาหลีทุ่มเทแล้วทำผลงานออกมาดีขนาดนี้ น่านับถือในความพยายามสุดๆ ไปเลย!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com