3 เด็กไทยเจน.ใหม่ ที่กำลังจะทำให้วงการ K-POP สั่นสะเทือน!

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / 3 เด็กไทยเจน.ใหม่ ที่กำลังจะทำให้วงการ K-POP สั่นสะเทือน!

หลังจากส่งให้ นิชคุณ หรเวชกุล หรือ นิชคุณ 2PM กรุยเส้นทางสาย K-POP ครองตำแหน่งศิลปินสายเลือดไทยเบอร์แรกที่ประกาศศักดาในวงการเพลงเกาหลีได้อย่างประสบความสำเร็จสุดขีด สืบทอดมาถึงเวลานี้ ทายาท Thai line (ไทยไลน์) ที่กำลังฮอตคงหนีไม่พ้นหนุ่มน้อยสุดทะเล้น แบมแบม GOT7 ซึ่งกุมหัวใจแฟนคลับได้ไม่น้อยเช่นกัน

 

เด็กไทยเจนใหม่

 

music.mthai.com ขอบอกว่าล่าสุดในปี 2015 นี้ แก๊ง Thai line ในแดนโสมก็กำลังคึกคักสุดๆ เมื่อ สร, เตนล์, ลลิซ 3 เด็กไทยเจนเนอเรชั่นใหม่กำลังมีความเคลื่อนไหว จ่อคิวเตรียมแจ้งเกิดใน 3 ต้นสังกัด

 

โพรไฟล์ของเขาและเธอเป็นใคร-มาจากไหน?… เขยิบมาทำความรู้จักกันหน่อยซิ!

 

 

สร Sorn CLC

 

สร CLC

 

สร CLC

 

 

จ่อคิวเดบิวต์คนแรก สร ชลนสร สัจจกุล ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อ บิ๊กหอย วนัสธนา สัจจกุล (ชื่อเดิม ธวัชชัย สัจจกุล) สร ปูทางสู่วงการ K-POP ด้วยการเป็นผู้ชนะจากรายการ TVN K-POP STARHUNT Season 1 จนทำให้เธอได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงดังของเกาหลี อย่าง Cube Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดียวกันกับศิลปินชื่อดัง อย่าง BEAST, 4Minute, G.NA และล่าสุดเป็นที่ยืนยันแล้วว่า สร จะเดบิวต์ในเดือนมีนาคมนี้ด้วยฐานะหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป CLC (Crystal Clear)

 

 

 

 

เตนล์ Ten SM Rookies

 

เตนล์ SM Rookies

 

เตนล์ SM Rookies

 

แม้จะยังไม่มีกำหนดเดบิวต์แบบชัดเจน แต่หนุ่มหน้าหวาน เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ว่าที่ศิลปินหน้าใหม่ของค่ายเพลงทรงอิทธิพล SM Entertainment ก็เริ่มเก็บคะแนนจากแฟนคลับด้วยการปรากฏตัวบนเวทีคอนเสิร์ตและร่วมรายการโทรทัศน์กับศิลปินรุ่นพี่ร่วมค่าย รวมทั้งคลิปวิดีโอทีเซอร์ต่างๆ ที่ต้นสังกัดขยันปล่อยออกมาก็น่าจะการันตีอนาคตอันสดใสในวงการ K-POP ของ เตนล์ ได้อยู่!

 

 

 

 

ลลิซ lalice YG Trainee

 

ลลิซ YG Trainee

 

ลลิซ YG Trainee

 

จากสาวหน้าหวานตากลมโตซึ่งคว้าโอกาสการเป็นศิลปินฝึกหัดชาวไทยคนแรกที่ YG Entertainment คัดสรรจากเวทีออดิชั่นในประเทศไทยเมื่อปี 2553 วันนี้ ลลิซ ลลิสา มโนบาล สวย เก๋ และ swag สมดั่ง YG’ style แถมล่าสุดเธอยังปรากฏตัวในคลิปโปรโมทแบรนด์แฟชั่น NONAGON ประกบ 2 หนุ่มฮอต B.I และ Bobby จากวง iKON อาจเป็นการส่งสัญญาณถึงการเดบิวต์อย่างเป็นทางการของ ลลิซ ในอนาคตอันใกล้ก็เป็นได้

 

 

 

 

แม่ยก Thai line เตรียมซัพพอร์ต 3 หนุ่มสาว สร, เตนล์, ลลิซ กันให้พร้อมด้วยล่ะ!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com