ผลงานแสดง 13 เรื่อง ที่แฟนคลับ ชีวอน Super Junior ต้องห้ามพลาด!

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / ผลงานแสดง 13 เรื่อง ที่แฟนคลับ ชีวอน Super Junior ต้องห้ามพลาด!

ชเว ชีวอน ชายหนุ่มที่แฟนคลับต้องยอมยกสมญานาม ‘หล่อ ใจดี สปอร์ต กรุงโซล’ ให้กับเขา ด้วยภาพลักษณ์สุดหล่อเหลาจนติดอันดับโลก โดดเด่นด้วยความเป็นสุภาพบุรุษ และยังอิมพอร์ตไกลมาจากแดนกิมจิ ทำให้ ชีวอน เป็นหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็คที่แฟนๆ ต่างเทใจให้อย่างไม่มีข้อแม้!

 

scoop

 

นอกจากผลงานเพลงของ ชีวอน กับเหล่าสมาชิกวงบอยแบนด์ K-POP วง Super Junior ที่สร้างเพลงฮิตประดับวงการเพลงเกาหลีอย่างต่อเนื่องแล้ว ผลงานด้านการแสดงของ ชีวอน ก็โดดเด่นและน่าจับตามองไม่แพ้กันด้วย!

 

music.mthai.com ขอรวบรวมผลงานการแสดงของ ชีวอน 13 เรื่องสุดประทับใจที่แฟนคลับทั้งเก่าและใหม่ของเขาไม่ควรพลาดมาฝาก อัพเดทเผื่อใครพลาดเรื่องไหนไป จะได้ตามเช็คตามชมกันทันท่วงที (บางเรื่องยังไม่ฉาย อาจต้องอดใจรอกันอีกนิด!)…

 

 

01 Spring Waltz

 

02 Spring Waltz

 

1. ยังจำกันได้ไหมในปี 2004 หนุ่มผมฟูคนนี้คือ ปาร์ค ซังอู น้องชายบุญธรรมของนางเอกซีรี่ส์เรื่อง Spring Waltz ในตอนนั้น ชีวอน ยังหุ่นผอมบาง ผิวขาว ขายาว และมีดวงตาปิ๊งปั๊ง จนถูกแซวว่าเป็นผู้ชายดอกไม้อยู่เลย

 

 

03 Legend of Hyang-dan

 

04 Legend of Hyang-dan

 

2. Legend Of Hyang Dan มินิซีรี่ย์ที่เขาได้เป็นพระเอกเต็มตัว กับเรื่องราวความรักสุดวุ่นอลวนลุ้นรัก ระหว่างหญิงสาวชาวบ้านสุดเปิ่นกับเจ้าชายสุดหล่อแต่ความตลกแสนซน มงยอง ซึ่งรับบทโดย ชีวอน นั่นเอง

 

 

05 Oh! My Lady

 

06 Oh! My Lady

 

3. ถ้าใครชอบซีรี่ส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ต้องห้ามพลาด! Oh! My Lady กับบทบาทที่ ชีวอน สวมคาแร็กเตอร์เป็น ซัง มินอู นักแสดงหนุ่มที่อยู่ๆ ก็ส้มหล่นได้เป็น Single Dad โดยไม่ทันตั้งตัว สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่มีหญิงหม้ายลูกติดเข้ามาเป็นแม่บ้านให้กับเขา

 

 

07 Athena Goddess of War

 

08 Athena Goddess of War

 

4. Athena: Goddess of War ซีรี่ย์สไตล์แอ็คชั่นเรื่องนี้ ชีวอน รับบทเป็น คิม จุนโฮ สายลับหน้าใหม่ของทีม NTS ที่มีความสามารถด้านการวิเคราะห์ข้อมูล แถมเขายังเป็นขวัญใจของสาวๆ รุ่นพี่อีกด้วย

 

 

09 Poseidon

 

10 Poseidon

 

5. ชีวอน อวดความหล่ออย่างเต็มพิกัด! กับบทบาทของเจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำ คิม ซอนอู สมาชิกของทีมหน่วยงานพิเศษในซีรี่ย์เรื่อง Poseidon เรื่องราวเกี่ยวกับภารกิจของเจ้าหน้าที่รักษาการณ์ชายฝั่งเกาหลี ที่ต้องทำหน้าที่ทั้ง กู้ชีพ ปราบปรามผู้ก่อการร้าย รวมทั้งปฏิบัติภารกิจลับต่างๆ

 

 

Big_132291012859.jpg

 

12 SkipBeat

 

6. ชีวอน พร้อม ทงเฮ เพื่อนสมาชิกวง Super Junior ได้มาประชันบทบาทกันในซีรีย์ไต้หวันเรื่อง Skip Beat! โดย ชีวอน รับบท ต้วนเฮ่อเหลียน นักแสดงหนุ่มรูปหล่อผู้อ่อนโยนและจิตใจดี ที่ต้องมาเกี่ยวพันกับความรักสามเส้า

 

 

 

13 The King of Dramas

 

14 The King of Dramas

 

7. The King of Dramas ซีรี่ย์แนวตลกคอมเมดี้อีกเรื่องที่ทำให้แฟนๆ ประทับใจ ชีวอน สุดๆ ในคาแร็กเตอร์ คัง ฮยอนมิน ซุป’ตาร์ผู้โด่งดัง เย่อหยิ่ง และมั่นใจในตัวเองสูง แถมยังสปาร์คความรักได้อย่างฉับไวจนใครก็คาดไม่ถึง

 

 

15 Billion Dollar Heir

 

16 Billion Dollar Heir

 

8. ซีรี่ย์จีนอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตาม Billion Dollar Heir กับเรื่องราวการต่อสู้ห้ำหั่นกันระหว่างทายาทในตระกูลผู้มั่งคั่ง โดยเรื่องนี้ ชีวอน มารับบทเป็นหลานชายมหาเศรษฐี

 

 

17 A Battle of Wits

 

18 A Battle of Wits

 

9. ข้ามมาฝั่งผลงานภาพยนตร์… ต้องยกให้ A Battle of Wits หรือ มหาบุรุษ กู้แผ่นดิน ภาพยนตร์แอ็คชั่นประวัติศาสตร์ของฮ่องกง เป็นผลงานแจ้งเกิดและสร้างชื่อให้กับหนุ่ม ชีวอน ในจอเงินอย่างแท้จริง กับบทบาทเจ้าชาย Liang Shi ซึ่งทำให้ ชีวอน ได้รับคำชมจากซุปเปอร์สตาร์ หลิวเต๋อหัว เลยว่า ‘เขาเป็นนักแสดงชั้นเยี่ยมและเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่ศิลปินไอดอลรุ่นน้องของฮ่องกง’

 

 

19 Attack on the Pin-Up Boys

 

20 Attack on the Pin-Up Boys

 

10. Attack on the Pin-Up Boys ชีวอน พร้อมเพื่อนสมาชิกในวง Super Junior ได้ประชันบทบาทกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดย ชีวอน มาในบทบาทของประธานนักเรียนชั้น ม.ปลาย ที่แสนจะบ้าอำนาจและสุดเข้มงวด

 

 

21 To the Fore

 

22 To the Fore

 

11. น่าสนใจสุดๆ เมื่อการแข่งจักรยานถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่อง To the Fore หนังฮ่องกงที่บอกเล่าเรื่องราวอันเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณอันรุ่มร้อนของนักปั่นจักรยาน โดย ชีวอน ทำหน้าที่แสดงนำในคาแร็กเตอร์นักปั่นจักรยานจอมอัจฉริยะ

 

 

 

23 Helios

 

24 Helios

 

12. ในภาพยนตร์จีนเรื่อง Helios หนังแอ็คชั่นที่น่าจับตามอง ชีวอน รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชาวเกาหลีมาดเข้ม ซึ่งต้องปฏิบัติภารกิจตามล่าหาผู้ก่อการร้ายที่ลอบมาขโมยอาวุธซึ่งถูกพัฒนาขึ้นที่เกาหลีใต้

 

 

 

25 Dragon Blade

 

26 Dragon Blade

 

13. และ Dragon Blade หรือ ดาบมังกรฟัด อีกหนึ่งผลงานที่แฟนคลับของ ชีวอน พลาดไม่ได้ โดยเขาสวมคาแร็กเตอร์เป็น หยินโป นายทหารผู้ทำหน้าที่ปกป้องชายแดนฝั่งตะวันตก แต่ด้วยความทะเยอทะยานจึงทำให้เกิดจุดเปลี่ยนของเหตุการณ์บางอย่าง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ชีวอน ได้ประชันบทบาทกับนักแสดงชั้นนำระดับโลกอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เฉินหลง, เอเดรียน โบรดี และ จอห์น คูแซก

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com