ไปติ่งกันไหม? Moranbong Band เกิร์ลเจนฯ เวอร์ชั่นเกาหลีเหนือ

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / ไปติ่งกันไหม? Moranbong Band เกิร์ลเจนฯ เวอร์ชั่นเกาหลีเหนือ

ถ้าเกาหลีใต้มีเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ครองวงการเพลง K-POP ฟากแดนโสมแดง เกาหลีเหนือ ก็ต้องยกให้พวกเธอ… 18 สาว Moranbong Band

 

Moranbong Band

 

Moranbong Band ไม่ใช่เกิร์ลกรุ๊ปธรรมดาๆ เพราะนอกจากพวกเธอจะเกิดมาเพื่อสร้างสีสันให้กับประเทศเกาหลีเหนือ ด้วยหน้าตาอันสะสวย คอสตูมที่แอบเซ็กซี่ด้วยการโชว์เรียวขาขาวๆ นอกจากนั้น ทั้งน้ำเสียงและความสามารถด้านดนตรีก็ยอดเยี่ยมจนต้องยกนิ้วให้!

 

ก็ถ้าสมาชิกของ Girls’ Generation นั้นเริ่ดเลอได้เพราะการคัดสรรของต้นสังกัด SM Entertainmant… ฟาก Moranbong Band ก็สมบูรณ์แบบเพราะท่านผู้นำของเกาหลีเหนือ คิมจองอึน เป็นผู้คัดเลือกสมาชิกทั้ง 18 คนของ Moranbong Band ด้วยตัวของเขาเอง!!

 

Moranbong Band ก่อตั้งวงมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ปี 2012 ด้วยดนตรีสไตล์ป๊อป, ร็อค และผสมผสานเข้ากับเพลงพื้นเมืองของเกาหลีเหนือด้วย ฟากเนื้อหาของเพลงก็ไม่ได้ดาษดื่นด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับความรัก แต่มาพร้อมกับเพลงที่ปลูกฝังค่านิยมให้รักชาติ อย่างเพลง O My Motherland Full of Hope, Our Father และ Let’s Learn

 

Moranbong Band

 

Moranbong Band

 

ความฮอตของ Moranbong Band เคยทำให้ถนนเกือบทุกสายในกรุงเปียงยางว่างเปล่าเพราะแฟนเพลงรีบกลับบ้านไปจับจ้องคอนเสิร์ตของพวกเธอผ่านรายการโทรทัศน์ รวมทั้งทรงผมและเทรนด์แฟชั่นของ Moranbong Band ก็ทำให้สาวๆ ชาวเกาหลีเหนือถึงกับนำไปเลียนแบบด้วย

 

ลองไปดูโชว์ของ Moranbong Band กัน…(เผื่ออยากติ่ง!)

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com