ทำความรู้จัก Royal Pirates ร็อคแบนด์หน้าใหม่ที่ไม่ไร้ประสบการณ์

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / ทำความรู้จัก Royal Pirates ร็อคแบนด์หน้าใหม่ที่ไม่ไร้ประสบการณ์

Royal Pirates (รอยัล ไพเรท) สามหนุ่มโจรสลัดทางดนตรี
จากร็อคแบนด์ใต้ดิน ผงาดสู่วงการเพลงเกาหลีอย่างโดดเด่นและแตกต่าง!

 

Royal Pirates

 

Royal Pirates ร็อคแบนด์มากฝีมือจากวงการเพลงเกาหลีใต้ ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกสามหนุ่ม Moon(คิม มุนชอล) นักร้องนำและกีตาร์, James (เจมส์) มือเบส และ Sooyoon (คิม ซูยูน) มือกลอง พวกเขาก้าวสู่วงการเพลงเกาหลีอย่างเต็มตัวด้วยผลงานซิงเกิ้ลเดบิวต์ที่มีชื่อว่า Shout Out เมื่อปี 2013 ซึ่งหากนับปี ค.ศ. อาจจะดูเหมือนว่าพวกเขาเป็นวงดนตรีหน้าใหม่ที่กำลังรุ่งในวงการเพลงเกาหลี แต่หากวัดจากประสบการณ์อันโชกโชนแล้ว คำว่า ‘วงดนตรีหน้าใหม่’ ไม่ได้มีไว้เพื่อสามหนุ่ม Royal Pirates เลย…

 

(จากซ้ายไปขวา) เจมส์, มุนชอล, ซูยุน

Royal Pirates

 

Royal Pirates ก่อตั้งวงในฐานะร็อคแบนด์ใต้ดินเมื่อปี 2008 ที่แอลเอ ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะฝึกซ้อมเพื่อสั่งสมประสบการณ์และทักษะการเล่นดนตรีเป็นระยะเวลานานหลายปี ควบคู่ไปกับการแจ้งเกิดผลงานของพวกเขาบนโลกไซเบอร์ ด้วยผลงานคัฟเวอร์เพลงฮิตชื่อดังผ่านเวบไซต์ YouTube อาทิ เพลง Nobody (Wonder Girls), Mirotic (TVXQ!), Circus (Britney Spears) และ Sorry Sorry (Super Junior) ซึ่งนั่นทำให้ชื่อของ Royal Pirates กลายเป็นที่สนใจด้วยความโดดเด่น แตกต่าง บวกกับความสามารถของสมาชิกทั้งสาม ล้วนเป็นองค์ประกอบที่ทำให้ Royal Pirates ไม่ได้แค่ ‘วงดนตรีหน้าใหม่’ แต่กลับเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง

 

 

 

 

นอกจากผลงานเพลงที่ออกมาเสิร์ฟอย่างต่อเนื่อง สามหนุ่ม Royal Pirates ยังมีผลงานด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น การออกรายการวาไรตี้, ถ่ายแบบ, ผลงานโฆษณา, พิธีกร, ดีเจ รวมทั้งความสามารถของ Royal Pirates ก็ได้รับการยอมรับจนทำให้พวกเขาได้เป็นวงดนตรีที่ได้ร่วมเวทีกับฮันรยูสตาร์ระดับแถวหน้า ลี มินโฮ ใน LEE MIN HO GLOBAL TOUR 2014 RE:MINHO คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ซึ่งจัดขึ้นในหลายประเทศทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทยด้วย!

 

Royal Pirates

 

Royal Pirates

 

ส่วนแฟนเพลงคนไหนที่อยากพิสูจน์ความสามารถของ Royal Pirates อย่างเต็มอิ่ม สามหนุ่มก็พร้อมจะมอบการแสดงโชว์เคสแบบเต็มโชว์! ใน Royal Pirates ‘Love Toxic’ Showcase in Bangkok 2014 ณ MUSE Bangkok ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคมนี้ด้วย… โอกาสมาเสิร์ฟถึงเมืองไทยขนาดนี้ แฟนๆ ต้องห้ามพลาด!!

 

Royal Pirates

 

Royal Pirates

 

 

 

 

 

 

[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]

Royal Pirates จัดโชว์เคสครั้งแรกในเมืองไทย 28 ธ.ค. นี้ Royal Pirates จัดโชว์เคสครั้งแรกในเมืองไทย 28 ธ.ค. นี้

Royal Pirates ฝากคลิปทักทายแฟนคลับชาวไทย เจอกัน 28 ธ.ค. นี้ Royal Pirates ฝากคลิปทักทายแฟนคลับชาวไทย เจอกัน 28 ธ.ค. นี้

ลีมินโฮ เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย 27 ธ.ค. นี้ ลีมินโฮ เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย 27 ธ.ค. นี้

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com