ฮีจง กับก้าวที่กว้างไกล! สู่บทบาทใน Mono Music Korea

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / ฮีจง กับก้าวที่กว้างไกล! สู่บทบาทใน Mono Music Korea

เชื่อว่าแฟนคลับรายการเรียลลิตี้ Academy Fantasia พันธุ์แท้ที่ติดตามรายการมาตั้งแต่ซีซั่นแรกๆ ต้องไม่มีใครไม่รู้จัก คุณครูคลาสแดนซ์สุดเท่อิมพอร์ตมาจากเกาหลี ที่ชื่อ โค ฮีจง หรือที่เรียกกันจนติดปากว่า ‘ครู ฮีจง‘ อย่างแน่นอน

 

โค ฮีจง

 

โค ฮีจง

 

นอกจากการแจ้งเกิดจนกลายเป็นขวัญใจสาวไทยไม่แพ้บรรดานักล่าฝันจากบ้าน AF แล้ว ‘ครู ฮีจง‘ ยังมีผลงานทั้งในและนอกประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การเปิดโรงเรียนสอนเต้น, ออกแบบท่าเต้นในรายการโทรทัศน์ของช่อง KBS, เป็นนักแสดงรับเชิญในละครโทรทัศน์, แสดงโฆษณาร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ เจย์ โจว, ได้รับเลือกเป็น 1 ใน 50 หนุ่มคลีโอ ประจำปี 2010 รวมทั้งยังเคยครูสอนเต้นให้กับนักร้องชื่อดัง อย่าง บี้ เดอะสตาร์, ฟิล์ม-รัฐภูมิ, วง ไนซ์ ทู มีท ยู, G-TWENTY และ CANDY MAFIA อีกด้วย … พูดได้ว่าสร้างผลงานไว้มากมายจนรวบรวมไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว

 

ผลงานที่ผ่านมาของ ครู ฮีจง

 

ด้วยหน้าที่ของชายชาติเกาหลี ทำให้ ฮีจง ต้องโบกมือลาเมืองไทยชั่วคราวเพื่อเข้ารับราชการทหาร จนเขาห่างหายไปจากการมีผลงานออกสื่อ ทำเอาแฟนคลับของเขา(ซึ่งมีจำนวนไม่น้อยเลย) โอดครวญว่าคิดถึง… แต่วันนี้ โค ฮีจง กลับมาแล้วในบทบาทใหม่ ด้วยตำแหน่ง Head of Korea Business ของบริษัทเอนเตอร์เทนเมนต์เจ้าใหญ่สัญชาติไทย MONO GROUP ทำหน้าที่ผลักดันศิลปินของค่ายเพลง Mono Music Korea เข้าสู่วงการเพลงเกาหลีอย่างเต็มตัว

 

โค ฮีจง

 

ล่าสุด โค ฮีจง ก็เพิ่งพาศิลปินไอดอล K-POP วงแรกของ Mono Music Korea อย่าง A.CIAN (เอเชี่ยน) ลัดฟ้ามาแนะนำตัวกับแฟนเพลงชาวไทยเป็นครั้งแรกไปหมาดๆ และด้วยประสบการณ์เหลือล้นของ ฮีจง ก็ทำให้สมาชิกของบอยแบนด์วง A.CIAN ได้ ‘วิชา’ เพื่อนำไปใช้ในการทำงานไปไม่น้อย งานนี้ห้าหนุ่มจึงขอฝากคลิปวิดีโอเผยความรู้สึกที่มีต่อ ‘ท่านประธาน’ ของพวกเขาไว้อย่างน่ารัก

 

 

คงต้องฝากให้แฟนคลับชาวไทยติดตามผลงานและให้การสนับสนุน ทั้ง โค ฮีจง และหนุ่มๆ วง A.CIAN กันไว้ที่นี่ด้วย… แล้วพบกับพวกเขาอีกครั้งที่เมืองไทย อีกไม่นานเกินรอ.

 

 

ฮีจง กับการสอนเต้นให้กับ Candy Mafia

 

ฮีจง ร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง Bye Bye Boy ของ G-TWENTY

 

 

[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]
 

ทำความรู้จัก A.cian บอยแบนด์เกาหลีแท้ๆ จากครอบครัวไทยแลนด์ ทำความรู้จัก A.cian บอยแบนด์เกาหลีแท้ๆ จากครอบครัวไทยแลนด์

A.CIAN เสริมสีสันคลิปซ้อมเต้นตระการตา ด้วยเชือกขึงสังเวียน LED A.CIAN เสริมสีสันคลิปซ้อมเต้นตระการตา ด้วยเชือกขึงสังเวียน LED

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com