รวมโมเม้นต์สุดเฟลล์ บนเวทีคอนเสิร์ต K-POP

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / รวมโมเม้นต์สุดเฟลล์ บนเวทีคอนเสิร์ต K-POP

กว่าเป็นจะคอนเสิร์ตหรือโชว์ของบรรดาศิลปิน K-POP สุดแสนเพอร์เฟ็ค ให้เหล่าแฟนคลับได้กรี๊ดจนฟินกันในทุกวันนี้ ต้องยอมรับว่าต้นสังกัดฝั่งเกาหลีเขาทั้งฝึกฝน ทั้งเคี่ยวเข็ญ เพื่อส่งออกเหล่าไอดอลที่มีความสมบูรณ์แบบสูงสุด

 

แต่สี่ตีนยังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง แม้จะบ่มเพาะประสบการณ์มามากแค่ไหน แต่ความผิดพลาดย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ และสาเหตุนั้นก็ไม่ได้เป็นตัวศิลปินเพียงอย่างเดียวซะด้วย แต่ยังมีปัจจัยอีกสารพัดซึ่งเป็นต้นเหตุให้เกิดโมเม้นต์สุดเฟลล์… วันนี้ music.mthai.com ขอรวบรวมความเฟลล์บางส่วนมาฝากกัน บางช็อตก็ฮาๆ ขำๆ แต่บางช็อตก็แอบน่าหวาดเสียวและน่าสงสารอยู่เหมือนกันนะ

 

โมเม้นต์สุดเฟลล์ บนเวทีคอนเสิร์ต K-POP

 

โมเม้นต์สุดเฟลล์ บนเวทีคอนเสิร์ต K-POP

 

 

Super Junior ไอดอลแถวหน้าที่มาพร้อมความบันเทิง ช็อตนี้ไม่รู้ว่า หนุ่ม ฮีชอล กำลังคิดอะไรอยู่ ถึงได้ ‘หลุด’ จนผิดคิวขึ้นเวทีไฮดรอลิกไม่ทัน ปล่อยให้เพื่อนสมาชิกอั้นขำไม่หวาดไม่ไหว

 

 

 

อึนฮยอก สมาชิกขาแดนซ์ของบอยแบนด์ Super Junior ออกสเต็ปเมามันไปนิด ทำเอารองเท้ากระเด็น! เสริมส้นกระจาย!

 

 

 

เมื่อครั้งที่วง Wonder Girls คัมแบ็คด้วยผลงานเพลง Be My Baby พวกเธอก็สามารถคว้าตำแหน่งแชมป์จากเวทีรายการเพลงมาได้ทันที แต่นั่นก็ไม่เป็นที่พูดถึงเท่ากับโมเม้นต์ที่ ยูบิน เผลอเตะถ้วยรางวัลแตกกระจุย!

 

 

 

แทยอน หัวหน้าวง Girls’ Generation หวังจะขว้างลูกเบสบอลเป็นของกำนัลแก่แฟนๆ แต่มันกลับไปปะทะแฟนคลับอย่างจังจนเธอเองยังตกใจ! เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่าไว้ใจไอดอลเพราะพวกเขาไม่ใช่นักกีฬา!

 

 

 

โมเม้นต์นี้สอนให้ไอดอลรุ่นหลังระวังไว้ อย่าเข้าใกล้เอฟเฟ็กต์ปล่อยลมบนเวทีคอนเสิร์ต ไม่งั้นอาจมีสิทธิ์พลั้งพลาด หัวฟูฟองเหมือน ซันนี่ Girls’ Generation

 

 

 

ปาร์คบอม แห่งเกิร์ลกรุ๊ป 2NE1 โชว์พลังตีลังกา โดยลืมไปว่าเสื้อของเธอน่ะมันไม่เอื้อซักเท่าไหร่ งานนี้เลยมีโมเม้นต์โชว์บราวาบหวิวกลางเวทีอย่างไม่ได้ตั้งใจ

 

 

 

กำลังเล่นกล้องอย่างสนุกสนานอยู่ดีๆ หนุ่ม ซึงฮุน แห่ง WINNER ก็หล่นวูบตกเวทีความสูงร่วมเมตร ท่ามกลางความตกอกตกใจของเพื่อนสมาชิกและแฟนคลับ โถ ขวัญเอยขวัญมา

 

 

 

จะเป็นอย่างไรถ้าเพื่อนร่วมวงวิ่งถลาแล้วตกเวทีไปต่อหน้าต่อตา หลายคนต้องทำอะไรไม่ถูกเหมือนอย่างหนุ่มๆ วง CNBLUE ที่ออกอาการเหวอเมื่อเห็น จองชิน ตกเวทีแน่นอน

 

 

 

ถึงจะเป็นไอดอลขาแดนซ์ฝีมือฉมัง แต่ถ้าเวทีมันลื่นอะไรก็เกิดขึ้นได้ เหมือนอย่างหนุ่ม มีร์ จาก MBLAQ ที่พลาดล้มจนก้นจ้ำเบ้า ทำเอาเพื่อนร่วมวงหลุดหัวเราะก๊ากกลางคอนเสิร์ต

 

 

 

เพราะเวทีคอนเสิร์ตแสงไฟมันแรงแถมยังแทงลูกตา หนุ่ม เทา EXO เลยมองไม่เห็นหลุมเวทีไฮดรอลิกที่ยังเปิดค้างไว้ หล่นวูบลงไปขนาดเพื่อนที่อยู่ใกล้ๆ ยังคว้าไว้ไม่ทัน จะเจ็บไหมหนอ~

 

 

 

เกือบจะจบอย่างสวยๆ อยู่แล้วเชียว แต่แล้วเพราะความผิดคิวเลยทำให้เวทีเคลื่อนที่(ที่แฟนคลับเรียกว่า ‘กระชังปลา’) ร่อนถลาออกจากจุดบล็อกกิ้ง ทำเอา ดีโอ EXO และแฟนคลับใจหวิวไม่แพ้กัน

 

 

 

นี่แค่ส่วนหนึ่ง! จริงๆ ยังมีช็อตหลุด ผิดคิว โมเม้นต์เฟลล์ๆ ให้แฟนคลับ K-POP เก็บไปเม้าท์มอยอีกเพียบ! จริงปะ?

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com