ศึกษาเทคนิคอ่อยหนุ่ม(แบบเนียนๆ) จากมิวสิควิดีโอ I’m Different

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / ศึกษาเทคนิคอ่อยหนุ่ม(แบบเนียนๆ) จากมิวสิควิดีโอ I’m Different

กำลังทำเอาแฟนคลับ K-POP กรี๊ดกร๊าด ฟินจิกหมอนไปตามๆ กัน เมื่อยูนิต HI SUHYUN จาก YG Entertainment ที่ประกอบไปด้วยสองนักร้องสาวเสียงดี LEE HI และ SUHYUN (AKDONG MUSICIAN) พร้อมร่วมแจมด้วย BOBBY แร๊พเปอร์สุดเท่จาก iKON เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง I’m Different ออกมาเมื่อวันก่อน

 

HI SUHYUN

 

HI SUHYUN

 

เรื่องราวในเอ็มวีนี้มีอยู่ว่า คู่เพื่อนซี้ LEE HI และ SUHYUN เกิดแอบปิ๊งชายหนุ่มคนเดียวกัน(ซึ่งนั่นก็คือ BOBBY) แต่ด้วยความเป็นผู้หญิงจะจีบผู้ชายอย่างออกนอกหน้ามันก็คงไม่งามนัก ว่าแล้ว สองสาวเลยต้องปฏิบัติการณ์อ่อยแบบเนียนๆ (เนียนบ้าง-ไม่เนียนบ้าง) ด้วยความหวังว่าจะคว้าหัวใจพ่อหนุ่ม BOBBY มาได้ในซักวัน

 

เรื่องราวอาการป๊อปปี้เลิฟนี้มันช่างใกล้ตัวสาวก K-POP วัยใสเลยเกิน แถมยังตรงกับชีวิตจริงของสาวๆ บางคนซะอีกแหน่ะ! แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังโสดสนิทไม่ต้องเสียใจไป เพราะ music.mthai.com ประมวล 9 เทคนิควิธีอ่อยหนุ่ม จากมิวสิควิดีโอเพลง I’m Different ฉบับรวบรัดมาให้ศึกษากันแบบง่ายๆ … พร้อมแล้ว สตาร์ท!!

 

HI SUHYUN

 

1. ยิ้มแย้มทักทาย สร้างความประทับใจแรกด้วยการโชว์รอยยิ้มสดใส เพื่อให้เขารู้ว่าคุณสนใจและอยากทำความรู้จักกับเขานะ

 

HI SUHYUN

 

2. หมั่นให้เห็นหน้า ปรากฏตัวให้เขาเห็นหน้าบ่อยๆ แต่ต้องกะช่วงเวลาที่เหมาะสมและพยายามอย่าให้เขารู้ตัวว่าเราสนใจ เพราะว่ากันว่าผู้ชายรู้ตัวเมื่อไหร่-เขาจะหนีสุดขั้วโลกเมื่อนั้น

 

HI SUHYUN

 

3. ตามติดความเคลื่อนไหว อาจจะเหมือน Stalker ไปบ้าง แต่ลองเกาะติดเขาดูซักวันโดยไม่รุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวของเขามากเกินไป มันอาจจะได้ประโยชน์นะ

 

HI SUHYUN

 

4. ไป-กลับพร้อมกัน จากข้อ 3 เมื่อคุณรู้ว่าเขามักจะเดินทางเวลาไหนก็อย่ารอช้าลองปรับเปลี่ยนเวลามาออกจากบ้านเวลานั้นบ้าง พอเจอเขาก็บอกไปว่า “อุ๊ย! บังเอิญจัง”

 

HI SUHYUN

 

5. อ่อนแอบ้างในบางเวลา แกล้งไม่สบายแล้วไม่มีใครดูแล ดูอ่อนแอน่าสงสาร หรือถ้าเหนื่อยเพลียจากการเรียน-การทำงาน พอเจอเขาก็อ้อนขอกำลังใจก็ได้(ศึกษาจังหวะให้ดี ระวังวืด!)

 

HI SUHYUN

 

6. สนใจเรื่องเดียวกับเขา ผู้ชายมักจะรู้สึกดีเมื่อมีสาวๆ ให้ความสนใจในสิ่งที่เขากำลังทำ ยิ่งถ้าเราแสดงออกว่าชอบในสิ่งที่เขาเป็นก็ยิ่งดี (แม้ว่าจริงๆ แล้วเราอาจจะไม่ได้ชอบแบบนั้นตลอดเวลาก็ตาม 555)

 

HI SUHYUN

 

7. ให้ของขวัญในวันพิเศษ ลองเอาใจเขาสักนิดด้วยการมอบของขวัญที่เขาชอบ แต่จะดุ่มๆ เข้าไปให้มันคงไม่เนียน เพราะฉะนั้นควรหาโอกาสที่เหมาะสม อย่าง วันปีใหม่ วันเกิด เป็นข้ออ้างจะดีที่สุด

 

HI SUHYUN

 

8. สัมผัสร่างกายกันบ้าง การถูกเนื้อต้องตัวเล็กๆ น้อยๆ เป็นการอ่อยที่แนบเนียนและได้ผล แต่ต้องค่อยเป็นค่อยไปและมีศิลปะ อย่ารุกหนักเพราะเขาอาจจะหนีเอาได้ (ท่องเอาไว้ ‘อย่าเยอะ!’)

 

HI SUHYUN

 

9. โสดจริงหรือเปล่า เช็คให้ดีว่าเขายังโสด ไม่งั้นที่ทำไปตั้งแต่ข้อ 1-8 ฟาวน์แน่นอน!

 

 

ใครนำเทคนิคข้อ 1-9 ไปใช้แล้ว ได้ผลหรือไม่? อย่างไร? อย่าลืมกลับมาบอกผลที่นี่ด้วยนะ!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com