รวมฉากจูบสะท้านวงการ K-POP! Kiss Scene ประจำปีบนเวที MAMA

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / รวมฉากจูบสะท้านวงการ K-POP! Kiss Scene ประจำปีบนเวที MAMA

กำลังจะหวนกลับมาจัดอีกครั้ง สำหรับงานประกาศผลรางวัลทางดนตรี Mnet Asian Music Awards หรือ MAMA ที่สถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ของเกาหลี Mnet จัดขึ้นเป็นประจำทุกที โดยปีนี้มีกำหนดจะยกทัพศิลปินชื่อดังไปจัดงาน 2014 Mnet Asian Music Awards (2014 MAMA) ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ณ Asia World-Expo ประเทศฮ่องกง

 

MAMA kiss scene

 

2014 MAMA

 

ความโดดเด่นของงาน MAMA ไม่ใช่แค่การมอบรางวัลให้แก่เหล่าศิลปินเพลงที่มีผลงานโด่งดังจนได้รับการยอมรับจากเหล่าแฟนคลับเท่านั้น แต่ความเก๋ไก๋ไม่มีใครเหมือนต้องยกให้พลังสร้างสรรค์จากทีมงานและศิลปินเพลงเกาหลี ที่ต่างเสิร์ฟการแสดงสุดพิเศษแบบไม่ใครยอมน้อยหน้าใคร ชนิดพูดได้เต็มปากว่ามีให้ชมเฉพาะเวทีนี้เวทีเดียว

 

รวมทั้งอีกหนึ่งสิ่งที่แฟนคลับ K-POP และแฟนคลับงาน MAMA ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ ‘ฉากจูบสะท้านวงการ’ ที่เวที MAMA มักจะมี kiss scene ของศิลปินชื่อดังมาทำให้แฟนคลับได้ช็อค! ตาลุกวาวกันเป็นประจำทุกปี!

 

ในจารึกประวัติศาสตร์งาน MAMA ใครเคยจูบใครมาแล้วบ้าง?… music.mthai.com ขออาสาช่วยรื้อฟื้นความหลังให้แฟนคลับ K-POP ได้ใจร้าว~

 

2008 MAMA

 

ปี 2008… แร๊พเปอร์หนุ่มรูปหล่อ T.O.P จาก BIGBANG บรรจงฝากจุมพิตที่หน้าผากและริมฝีปากของนักร้องสาวชื่อดัง ลี ฮโยริ

 

 

 

2009 MAMA

 

ปี 2009… นิชคุณ นักร้องหนุ่ม K-POP สัญชาติไทยดูเหมือนจะถูกลวนลามจากศิลปินสาวรุ่นพี่ Ivy ที่มาในมาดแวมไพร์สาวหมายขย้ำหนุ่มหล่อสุดอินโนเซนท์

 

 

 

2010 MAMA

 

ปี 2010… ช็อตจุ๊บน่ารักๆ จากหนุ่ม แทยัง กับ ซานดาร่า แห่ง 2NE1 ก็ทำเอาเหล่าสาวกฟินจิกหมอน จนจิ้นให้คู่ศิลปินร่วมสังกัด YG. กุ๊กกิ๊กกันจริงๆ

 

 

 

 

2011 MAMA

 

ปี 2011… สองหนุ่มสาว ฮยอนอา 4minute และ ฮยอนซึง B2ST ที่รวมตัวกันในนามยูนิต Trouble Maker ก็โชว์ฉากสยิวประกบจูบร้อนแรงสุดเรียล จนต้นสังกัดต้องออกมาเคลียร์ว่า ‘ที่เห็นๆ น่ะเป็นเพียงการแสดงเท่านั้น'(เชื่อปะ!?)

 

 

 

 

2012 MAMA

 

ปี 2012… คิสซีนที่คาดไม่ถึงแอบซ่อนอยู่ในการแสดงของวง Super Junior เมื่อ รยอวุค ถูก(กล้อง)จับได้ว่าเขากำลังจูบ วิคทอเรีย f(x) ขณะโชว์เพลง SPY

 

 

 

 

2013 MAMA

 

ปี 2013… ฮยอนอา – ฮยอนซึง แห่ง Trouble Maker กลับมาทวงบัลลังก์คู่คิสบรรลือโลกอีกครั้ง ด้วยการแสดงสุดเซ็กซี่ที่ทั้งคู่ทำเอาบรรดาแฟนคลับ(รวมทั้งเพื่อนศิลปินซึ่งนั่งชมอยู่) ถึงกับ อึ้ง! ทึ่ง! เหวอ! ไปตามๆ กัน

 

 

 

 

และล่าสุดในเวที 2014 MAMA ทีี่กำลังจะมาถึง ด้านผู้กำกับเวที ฮัน ดงชอล แห่ง CJ E&M ก็คอนเฟิร์มผ่านงานแถลงแล้วว่า งาน MAMA ครั้งนี้จะมีทั้งการแสดงสุดเซอร์ไพร้ส์พร้อม ‘ฉากจูบ’ ให้แฟนเพลง K-POP ได้ชมกันอย่างแน่นอน… ศิลปินคนไหนจะ ‘เสียจูบ’ บนเวทีนี้ ต้องจับตาดู!!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com