มากันรัวๆ! พ.ย.-ธ.ค. นี้ ศิลปินเกาหลี-ญี่ปุ่น มาไทยเพียบ!!

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / มากันรัวๆ! พ.ย.-ธ.ค. นี้ ศิลปินเกาหลี-ญี่ปุ่น มาไทยเพียบ!!

ช่วงปลายปีที่กำลังจะมาถึงนี้ สาวกทั้งสาย JAPAN และสาย KOREA โปรดเคลียร์คิวของทุกคนให้พร้อม!… โดยเฉพาะชาวลูกผสมที่รักพี่ J เสียดายน้อง K และอยากตามกรี๊ดทุกศิลปิน ขอบอกว่าตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม คุณแทบจะไม่ว่างเลยซักสัปดาห์เดียว!

 

ไม่รู้ว่าเพราะช่วงปลายปี ภูมิอากาศทั้งเจแปนและโคเรียหนาวเหน็บหรืออย่างไร จึงส่งออกศิลปินน้อยใหญ่สู่ไทยแลนด์ดินแดนแห่งความร้อนแรงอย่างไม่ขาดสาย… ใครมากันบ้าง music.mthai.com ประมวลมาฝากแล้ว~

 

scoop_JK

 

 

พฤศจิกายน

 

 2014 Lee Jong Suk Asia Tour Fan Meeting in Thailand

 

1 พ.ย. 2014
เปิดเดือนด้วยงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของนักแสดงหนุ่มหน้าหวานปากแดงจากแดนกิมจิ อีจงซอก กับ 2014 Lee Jong Suk Asia Tour Fan Meeting in Thailand ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และ บางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ใครหลงเลิฟ ‘หมอพัคฮุน’ จากซีรีส์ Doctor Stranger ต้องห้ามพลาด! (อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมที่นี่)

 

คยูฮยอน

 

11 พ.ย. 2014
คยูฮยอน มักเน่จากบอยแบนด์ Super Junior เตรียมลัดฟ้าบินเดี่ยวมาไทยอีกครั้ง เพื่อเสิร์ฟกิจกรรมแฟนมีตติ้ง มาชิตะ คยูฮยอนแฟนสวีตติ้ง : แคร์ทุกความห่วงใย ใส่ใจทุกความรู้สึก เอลฟ์ตัวจริง พร้อมแล้วมาเจอกันที่ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ (อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมที่นี่)

 

 J Series Festival

 

15 พ.ย. 2014
โคจรกลับมาจัดอีกครั้ง กับงานเปิดตัวซีรี่ส์สุดฮิตจากญี่ปุ่นที่จะมาลงจอจ่อคิวออกอากาศในเมืองไทย J Series Festival ซึ่งหลังจากงานเมื่อปีที่แล้วเปิดประวัติศาสตร์อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการพาศิลปินระดับท็อป นำทีมโดย จุนโนะ KAT-TUN และ มิโฮ คันโนะ มาร่วมงานสร้างเสียงกรี๊ดดังสนั่นไปแล้ว ปีนี้ใครจะมา? ต้องรอติดตาม!

 

KPP NANDA COLLECTION WORLD TOUR 2014

 

21 พ.ย. 2014
นักร้องสาวสุดน่ารักจากแดนปลาดิบ Kyary Pamyu Pamyu เตรียมรูดม่านปิดฉาก KPP NANDA COLLECTION WORLD TOUR 2014 ทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งที่ 2 ของเธอที่ประเทศไทย ใครอยากสัมผัสความสดใสคาวาอี้ พบกันได้ในวันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ที่เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ ไทยแลนด์ สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) (อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมที่นี่)

 

The 7 Project Presents หมวกน้องซ้อนต้องใส่

 

22-23 พ.ย. 2014
เตรียมตัวจัมพ์ปิ้งพร้อมกัน! กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของเกิร์ลกรุ๊ป Crayon Pop เจ้าของเพลงฮิตและท่าเต้นสุดฮาอย่าง Bar Bar Bar ใน The 7% Project Presents หมวกน้องซ้อนต้องใส่ พบกับงานแถลงข่าวในวันที่ 22 พ.ย. และชมมินิคอนเสิร์ตของห้าสาวที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 23 พ.ย. (อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมที่นี่)

 

JunJin Thailand Fan Meeting 2014

 

22 พ.ย. 2014
‘ชินฮวาชางโจ’ เตรียมฟินได้เลย เมื่อ ชอนจิน หนึ่งในสมาชิกวง ชินฮวา บอยแบนด์ชื่อดังระดับตำนานของวงการเพลงเกาหลี ยืนยันว่าเขาจะมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยแน่นอน! ในงาน JunJin Thailand Fan Meeting 2014 เคลียร์คิวไปเจอกันได้ที่ โรงละคร เดอะ สเตจ แอท เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมที่นี่)

 

2014 TEEN TOP MY DEAR ANGELS IN BANGKOK

 

23 พ.ย. 2014
หกหนุ่ม TEEN TOP พร้อมแล้วที่จะมาเสิร์ฟช่วงเวลาแห่งความสุขให้แก่ Angel ชาวไทย ในคอนเสิร์ต 2014 TEEN TOP MY DEAR ANGELS IN BANGKOK ใครอยากสัมผัสความสนุกอย่างใกล้ชิด พร้อมบิ๊กเซอร์ไพร้ส์สุดพิเศษของพวกเขา พบกันที่ แจ้งวัฒนะฮอล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

 

INORAN_ASIA-TOUR

 

23 พ.ย. 2014
INORAN มือกีต้าร์เทพแห่งวงเจร็อคระดับตำนาน LUNA SEA ประกาศเดินสายพบแฟนเพลงนอกประเทศญี่ปุ่นด้วยคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ประจำปี 2014 ของเขา โดยคอเจร็อคแดนสยามกาปฏิทินรอพบกับ INORAN ใน INORAN ASIA TOUR 2014 กันได้ 23 พฤศจิกายนนี้ ที่ PARKING TOYS (อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมที่นี่)

 

LUNAFLY SUPER HERO CHARITY IN BANGKOK 2014

 

28-30 พ.ย. 2014
สามหนุ่มวงดนตรีมากความสามารถ LUNAFLY เตรียมลัดบินลัดฟ้ามาร่วมงาน Thailand –Korea Friendship Festival 2014 และจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของพวกเขา กับ LUNAFLY :SUPER HERO CHARITY IN BANGKOK 2014 (29 พ.ย.) ใครอยากใกล้ชิดกับ LUNAFLY พบกันได้ที่ NANTA THEATRE RCA PLAZA BUILDING (อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมที่นี่)

 

ยูอาอิน

 

29 พ.ย. 2014
ยูอาอิน นักแสดงหนุ่มหล่อ เจ้าของบทบาทในซีรี่ส์เกาหลีเรื่องฮิตมากมาย เตรียมลัดฟ้ามาจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้ง 2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand แฟนคลับเคลียร์คิวให้ว่าง แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ที่โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่)

 

Thailand Ukulele Festival 4

 

29-30 พ.ย. 2014
อัจฉริยะกีต้าร์อะคูสติกรุ่นเล็กชาวเกาหลีใต้ ซุงฮา จุง จะกลับมาแสดงความสามารถทางดนตรีของเขาที่เมืองไทยอีกครั้ง ใน เทศกาลอูคูเลเล่ครั้งที่สี่ของประเทศไทย (Thailand Ukulele Festival 4) แฟนๆ ไปพบกันได้ที่ลานหน้า Zen ศูนย์การค้า Central World

 

 

 

 

ธันวาคม

 

2014 Blind Date Meeting with Ahn JaeHyeon in Bangkok

 
6 ธ.ค. 2014
อันแจฮยอน หนุ่มเจ้าเสน่ห์มิติที่ 4 จะลัดฟ้ามามอบแฟนปาร์ตี้ครั้งแรกในชีวิต โดยขอจัดประเดิมที่เมืองไทยเป็นที่แรกชนิดรับประกันความฟิน ใน 2014 Blind Date Meeting with Ahn JaeHyeon in Bangkok แฟนๆ ไปเจอกันได้ที่ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) (อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมที่นี่)

 

JYP-NATION-in-THAILAND-2014

 

13 ธ.ค. 2014
เตรียมพบกับคอนเสิร์ต K-POP ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่จะขนทัพศิลปิน อย่าง J.Y. Park, 2AM, 2PM, miss A, ซอนมี, แบค อายอน, 15& และ GOT7 มารวมตัวกันบนเวทีเดียว ในคอนเสิร์ต JYP NATION 2014 ยิ่งใหญ่สมการรอคอยแน่! 13 ธันวาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี (อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมที่นี่)

 

2014-BTS-LIVE-TRILOGY-in-Bangkok

 

20 ธ.ค. 2014
A.R.M.Y อาร์มี่ไทย เตรียมร่วมร้อง! ร่วมมัน! ไปกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของวงฮิพฮอพมาแรงแห่งยุค BTS (Bangtan Boys – บังทันบอย) ได้ในคอนเสิร์ต 2014 BTS LIVE TRILOGY in Bangkok ‘Episode II. The Red Bullet’ พบกันได้ที่ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ (อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมที่นี่)

 

27 ธ.ค. 2014
(โกลบอลคอนเสิร์ตของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มแดนกิมจิ)

 

Royal Pirates

 

28 ธ.ค. 2014
Royal Pirates สามหนุ่มวงดนตรีที่น่าจับตามองแห่งวงการเพลงเกาหลี กำลังจะมาโชว์ความสามารถในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ในงาน Royal Pirates ‘Love Toxic’ Showcase in Bangkok 2014 พบกับพวกเขาแน่นอน! ที่ MUSE กรุงเทพฯ

 

 

มากันรัวๆ ขนาดนี้+ แฟนคลับคงเปิดกระเป๋าตังค์-กาปฏิทิน-เคลียร์ภารกิจ ให้พร้อมไว้ล่วงหน้าซะแล้ว~

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com