ปาร์ค ชินเฮ อ้อนผ่านงานแถลงข่าว ‘อยากพาครอบครัวมาเที่ยวภูเก็ต’

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / ปาร์ค ชินเฮ อ้อนผ่านงานแถลงข่าว ‘อยากพาครอบครัวมาเที่ยวภูเก็ต’

ปาร์ค ชินเฮ เปิดใจ ‘อยากพาครอบครัวไปเที่ยวภูเก็ต ประทับใจทะเลเมืองไทย’
แย้มผ่านงานแถลงข่าว ขนเซอร์ไพร์สมาเสิร์ฟแฟนๆ เพียบ ในงานแฟนมีทติ้งครั้งที่สองในไทย

 

ปาร์ค ชินเฮ

 

ปาร์ค ชินเฮ

 

นับเป็นครั้งที่สองในการเดินทางมาจัดงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศไทยของ นางเอกแถวหน้าของแดนกิมจิ เจ้าของฉายานางฟ้าแห่งวงการซีรี่ย์อย่าง ปาร์ค ชินเฮ (Park Shin Hye) โดยความร่วมมือของ บริษัท บีเอสไอ จำกัด ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลี Mamonde (มามอนด์) นำความสดใสมาให้กับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง ภายใต้ชื่องาน Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel In Thailand presented by Mamonde โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ณ โรงภาพยนต์สยามภาวลัย พารากอนซีนีเพล็กซ์ ซึ่งได้จัดงานแถลงข่าวและสัมภาษณ์อย่างใกล้ชิด ณ บริเวณลานอิฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

 

ปาร์ค ชินเฮ

 

ปาร์ค ชินเฮ (Park Shin Hye) มาในชุดเรียบง่ายสีขาวบริสุทธิ์ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของแฟนคลับที่มารอต้อนรับเธออย่างอบอุ่น พร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเองถึงการเดินทางมาอีกครั้ง ซึ่งเธอเซอร์ไพร์สมากที่มีแฟนๆ ไปรอรับที่สนามบินมากมายทั้งๆ ที่ไฟล์ทบินที่มาถึงค่อนข้างดึก รวมถึงยังบอกว่าถ้ามีเวลาอยากพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ต เพราะเป็นทะเลที่สวยมากๆ รวมถึงส่วนตัวเธอเองก็ชอบท่องเที่ยวทางทะเลอยู่แล้วด้วย พร้อมยังฝากถึงงานแฟนมีทติ้งที่กำลังจะจัดขึ้น ซึ่งประเทศไทยจะเป็นประเทศสุดท้ายสำหรับเอเชียทัวร์ของ ปาร์ค ชินเฮ ในปีนี้ ก่อนจะพักทัวร์เพื่อเทคิวให้กับการแสดงเรื่อง Pinocchio โดยรับรองว่าในงานแฟนมีทติ้งมีเซอร์ไพร์สแบบจัดเต็ม ทั้งร้องเพลงและกิจกรรมมาเซอร์ไพร์สให้หายคิดถึงอย่างแน่นอน

 

ปาร์ค ชินเฮ

 

Park Shin Hye 2014 Asia Tour Story of Angel In Thailand (press con) 25

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมและโปรเจ็คน่าสนใจอื่นๆ ได้ทาง www.Facebook.com/BSI.company และ www.facebook.com/Mamondethailand

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com