สัมภาษณ์พิเศษ นิชคุณ “ตัวจริงพวกเราบ้ามากกว่าขรึมครับ!”

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / สัมภาษณ์พิเศษ นิชคุณ “ตัวจริงพวกเราบ้ามากกว่าขรึมครับ!”

เพิ่งลัดฟ้ามาเมืองไทยสดๆ ร้อนๆ สำหรับนักร้อง-นักแสดงชื่อดัง นิชคุณ หรเวชกุล ไอดอลหนุ่มที่กำลังคิวฮอตสุดๆ เพราะนอกจากจะเพิ่งคัมแบ็คด้วยผลงานอัลบั้มใหม่ Go Crazy! ร่วมกับเพื่อนสมาชิกวง 2PM แล้ว คิวงานเดี่ยวของ นิชคุณ เองก็รัดตัว จ่อคิวอีกเพียบ!

 

สัมภาษณ์ นิชคุณ

 

สัมภาษณ์ นิชคุณ

 

หนึ่งในภารกิจที่ นิชคุณ บินมาทำกิจกรรมที่เมืองไทยเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา คือการร่วมเป็นกรรมการคัดเลือกหา 5 หนุ่มสาวผู้ชนะในโครงการ Mitsubishi MIRAGE Be More Star Search ซึ่งนอกจากผู้โชคดีจะได้รับเงินรางวัลแล้ว ยังมีโอกาสได้โฆษณาชุดใหม่ของ มิตซูบิชิ มิราจ ร่วมกับพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อ อย่าง นิชคุณ อีกด้วย

 

แต่แม้คิวงานจะแน่นแค่ไหน แต่ นิชคุณ ก็ยังแบ่งเวลามาเพื่อให้สัมภาษณ์พิเศษแก่สื่อมวลชนไทย ซึ่ง music.mthai.com ได้เป็นเพียงเวบไซต์หนึ่งเดียวที่ได้สัมภาษณ์พิเศษครั้งนี้ด้วย! งานนี้ นิชคุณ ได้พูดคุยเปิดใจทั้งเรื่องอัลบั้มชุดล่าสุด, คอนเซ็ปต์ใหม่สุด Crazy, คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเมืองไทย รวมทั้งคำแนะนำดีๆ ที่เขาได้มอบให้น้องชายร่วมค่าย อย่าง แบมแบม GOT7

 

ไอดอลสุดหล่อคนนี้ให้สัมภาษณ์ว่าอะไรบ้าง คลิกไปดูกันเลย!!

 

 

 

 

 

นิชคุณ

นิชคุณ บินตรงคัดเลือกผู้โชคดีเล่นโฆษณาชุดใหม่ ของ มิตซูบิชิ มิราจ

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com