ศิลปินเกาหลีตัวท็อปพาเหรดมาไทย! ก.ย.-ต.ค.นี้ มหกรรมติ่งแตก!!

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / ศิลปินเกาหลีตัวท็อปพาเหรดมาไทย! ก.ย.-ต.ค.นี้ มหกรรมติ่งแตก!!

เมื่อศิลปินตัวท็อปของเกาหลีจ่อคิวหลั่งไหลมาไทย
กันยายน-ตุลาคมนี้… มหกรรมติ่งแตก!~

 

ไม่มีเงียบเหงาจริงๆ สำหรับกระแสโคเรียฟีเว่อร์ในบ้านเรา! ที่พูดได้เต็มปากว่าวงการบันเทิงแดนกิมจิไม่เคยปล่อยให้แดนสยามต้องขาดช่วง นำเข้าเหล่าศิลปินดารา-นักร้อง-ไอดอลน้อยใหญ่ มาเซย์ไฮแฟนคลับที่เมืองไทยให้ทุกคนได้กรี๊ดอยู่ตลอดๆ!

 

scoop

 

แต่เมื่อเหลือบดูปฏิทิน เช็คคิวให้เหล่าแฟนคลับสาย K ที่สถิตย์อยู่ใน music.mthai.com กันล่วงหน้า ขอบอกว่าเดือนกันยา-ตุลา 2557 นี้ ตารางแลนด์ดิ้งมาอย่างแน่น!! ที่สำคัญแต่ละเบอร์ไม่ใช่ไก่กา เพราะเป็นระดับตัว TOP กันถ้วนหน้า… แฟนคลับเกาหลีโปรดเช็คคิวด่วน! และซุ่มเสียงร้อง-วอร์มเสียงกรี๊ดกันให้ดี!!

 

 

TOP Star … อี มินโฮ
คอซีรี่ส์เกาหลี ไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงหนุ่มระดับแถวหน้า อี มินโฮ โดยเฉพาะจากบทบาท กู จุนพโย จาก Boy Over Flowers (F4 เวอร์ชั่นเกาหลี) และ คิมทัน จาก The Heirs ที่คาแร็กเตอร์พระเอกของเขาล้วนแล้วแต่ละลายใจสาวๆ ไปแล้วทั่วทั้งเอเชีย นอกจากนั้นหนุ่มร่างสูงสุดสมาร์ทคนนี้ยังคิวฮอตสุดๆ มีผลงานทั้งภาพยนตร์ เดินแบบ ถ่ายแบบ โฆษณา งานเพลง ต่อเนื่องไม่เคยขาดสาย

 

แฟนคลับเตรียมออกสตาร์ทกินไก่กันซะตั้งแต่วันนี้! เพราะพ่อหนุ่ม อี มินโฮ กำลังจะมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งในวันที่ 13 กันยายนนี้ ในบทบาทการเป็นพรีเซ็นเตอร์ Kyochon แบรนด์ไก่ทอดยอดนิยมอันดับ 1 ของเกาหลี กับงาน Open the world to a new flavor with LEE MIN HO กระซิบดังๆ ว่าตอนนี้ทางเจ้าภาพเขากำลังจัดกิจกรรมให้แฟนๆ ได้ลุ้นใกล้ชิดกับมินโฮกันอยู่ด้วย (อ่านรายละเอียดข่าวที่นี่)

 

lee minho

 

 

 

TOP New face … EXO
เป็นบอยแบนด์ดาวรุ่งพุ่งแรงชนิดไม่มีใครเทียมทานจริงๆ สำหรับหนุ่มๆ EXO พวกเขาเพิ่งเดบิวต์ในปี 2012 แต่กลับสร้างสารพัดปรากฏการณ์ ประสบความสำเร็จทั้งด้านยอดขายและคว้ารางวัลมานอนกอดอย่างเพียบ! ล่าสุดพวกเขาจึงเปิดให้แฟนๆ ที่มีอยู่ทั่วโลกสมัครเป็นแฟนคลับในนาม EXO-L อย่างเป็นทางการ และด้วยกระแสความฮอตของ EXO ก็ทำเอาแฟนๆ กระหน่ำคลิกจนเซิร์ฟเวอร์เวบไซต์ล่มในพริบตา!!

 

EXO กำลังจะมาทำให้วงการคอนเสิร์ต K-POP ในเมืองไทยต้องสั่นสะเทือน ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก True Move H presents EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET – in BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี … เชื่อว่างานนี้เสียงกรี๊ดสนั่น ชัวร์!! (อ่านรายละเอียดข่าวที่นี่)

 

exo

 

 

 

TOP Artist … JYJ
สามหนุ่ม แจจุง ยูชอน จุนซู แห่งวง JYJ คือศิลปินหนุ่มมากความสามารถระดับท็อป! พวกเขาไม่ได้อาศัยบุญเก่าแต่กลับทุ่มแรงกายแรงใจสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่การอยู่ในขั้นตอนการผลิตผลงานทุกชิ้นในนาม JYJ ด้วยตัวเองเท่านั้น ฟากงานเพลงเดี่ยวของแต่ละคน แฟนคลับก็จะได้สัมผัสความเป็นตัวตนของสามหนุ่มอย่างแท้จริง! นี่ยังไม่รวมงานแขนงอื่นๆ อย่าง งานแสดง พรีเซ็นเตอร์ มิวสิคัล อีกสารพัดซึ่งคงยกนิ้วนับกันไม่หวาดไม่ไหว!

 

ข่าวดีล่าสุดที่เพิ่งส่งตรงมาจากเกาหลีอย่างสดๆ ร้อนๆ กับการจัด JYJ Asia Tour Thailand Concert คอนเฟิร์มว่าในวันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายนนี้ แจจุง ยูชอน และ จุนซู ขอเคลียร์คิวของพวกเขาเพื่อพบกับแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี… แฟนตัวจริงพลาดไม่ได้!!

 

jyj

 

 

 

TOP Variety show … Running Man
แฟนคลับรายการทีวีเกาหลีหากไม่รู้จักรายการนี้ถือว่าเชยสะบัด!! กับรายการวาไรตี้โชว์ทางโทรทัศน์ยอดฮิตอันดับหนึ่ง Running Man ที่ชูคอนเซ็ปต์รายการทั้งฮาและหิน ด้วยการเชิญชวนแขกรับเชิญดีกรีคนดังทั่วฟ้าเกาหลีมาแข่งขันทำภารกิจกับแก๊งพิธีกร… และความสนุกสนานในแบบฉบับของตัวเอง ทุ่มสุดตัว-เทสุดใจ ไม่ห่วงความหล่อ-ความสวยของบรรดาแก๊งพิธีกร Running Man นี่แหละที่เป็นเสน่ห์เฉพาะตัว ดึงดูดให้พวกเขามีจำนวนแฟนคลับทั่วโลกสูงลิ่วไม่แพ้ไอดอลคนไหนเลย!

 

เหล่ารันเนอร์ทั้งหลายเตรียมตัววิ่งสิวิ่ง! เพื่อพบกับ จีซอกจิน, คิมจองกุก, ฮ่าฮ่า, ซงจีฮโย และ อีกวางซู กับแฟนมีตติ้งระดับเอเชียทัวร์ประจำปี 2014 RACE START Season2 in Thailand ในวันเสาร์ที่ 27 กันยายน ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์… งานนี้ขอบอกว่าเจ้าภาพฝั่งไทย อย่าง ทีกรุ๊ปโฮลดิ้งฯ ประเดิมจัดงานที่ไทยเป็นที่แรกในตารางทัวร์เลยทีเดียว!! (อ่านรายละเอียดข่าวที่นี่)

 

running man

 

running man

 

 

TOP Boy band … 2PM
2PM พวกเขาเป็นบอยแบนด์ตัวท็อปแห่งวงการเพลงเกาหลี ด้วยความครบรส ทั้งภาพลักษณ์ ความสามารถ คาแร็กเตอร์ส่วนตัว ซึ่งล้วนแต่กุมหัวใจแฟนคลับได้อยู่หมัด โดยเฉพาะพัฒนาการในงานเพลงของ 2PM ซึ่งไม่เคยย่ำอยู่กับที่ จึงทำให้ผลงานของหกหนุ่มเจ้าสมญานาม ‘ไอดอลสัตว์ป่า’ ติดอันดับท็อปบนชาร์ตเพลงมาตลอด และล่าสุดกับข่าวคอนเฟิร์มการคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในรอบปีซึ่งจะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้ก็ทำเอาแฟนๆ นั่งจ้องปฏิทินนับวันรอ!

 

และฮอตเทสต์ชาวไทยก็คงไม่ต้องรอนาน! เพราะ 2PM จะมีคอนเสิร์ตในเมืองไทยในวันเสาร์ที่ 11 ตุลาคมนี้แน่นอน ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ! โดยฝีมือการสร้างสรรค์ของโฟร์วันวันฯ ผู้จัดเจ้าเก่าซึ่งเคยนำเข้าคอนเสิร์ตสุดประทับใจเมื่อปีที่แล้ว… แฟนๆ ตั้งเวลา-กาปฏิทิน สะสมทรัพย์กันไว้แต่เนิ่นๆ กันได้เลย (อ่านรายละเอียดข่าวที่นี่)

 

2PM

 

 

 

ดูจากรายนามแล้ว เรียกได้ว่าช่วงเดือนกันยา-ตุลานี้ เหล่าผู้จัดต่างนำเข้าศิลปินท็อปๆ มาเปิดศึกชนช้างที่เมืองไทยอย่างแท้จริง!… ติ่งเกาหลีคนไหนตั้งเป้าหมายเดินสายกรี๊ดให้ครบทุกงาน โปรดระวัง ติ่งแตก!~

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com