เหตุผล 10 ข้อ ที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก คิม ฮยอนจุง

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / เหตุผล 10 ข้อ ที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก คิม ฮยอนจุง

กำลังจะเดินทางมาระเบิดความมันในเมืองไทยในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว สำหรับนักร้อง-นักแสดงมากความสามารถ คิม ฮยอนจุง ที่ทางผู้จัด บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเนรมิต ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ให้เป็นสถานที่แห่งความฟินของเหล่า เฮเนเซีย กับคอนเสิร์ต 2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก (2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK) ซึ่งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคมนี้

 

คิม ฮยอนจุง

 

คิม ฮยอนจุง

 

ระหว่างนับถอยหลังรอวันแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง… ทาง music.mthai.com ก็ขอมอบเหตุผล 10 ข้อ ที่ทำให้แฟนๆ ต่างหลงรักชายหนุ่มผู้มีนามว่า ‘คิม ฮยอนจุง’ มาให้อ่านกันไปพลางๆ ให้พอคลายความคิดถึง (เอ๊ะ! หรือจะคิดถึงมากกว่าเดิมก็ไม่รู้!)…  แต่เชื่อเถอะว่าแฟนตัวจริง นับเหตุผลได้มากกว่า 10!

 

 

เขาเกิดมาเพื่อเป็นเพอร์เฟ็คบอย
ถ้าจะบอกว่า คิม ฮยอนจุง เกิดมาพร้อมกับการเป็นเพอร์เฟ็คบอยก็คงไม่ผิดนัก เพราะเขาเป็นเด็กเรียนดีโดยเฉพาะวิชาเลขและวิทยาศาสตร์ถึงขนาดเคยชนะการแข่งขันโอลิมปิกสมัยเรียนประถมมาแล้ว นอกจากนั้นผลการเรียนก็มักจะติดอันดับ 1 หรือ 2 ของโรงเรียนอยู่ตลอด ขนาดตอนสอบเข้า ม.ปลาย ฮยอนจุงยังลอยลำมาด้วยคะแนนสูงสุดเป็นอันดับ 4 ด้านความสามารถทางกีฬา เขาก็เป็นนักกีฬาตัวยง ถนัดทั้งว่ายน้ำ ยกน้ำหนัก บาสเกตบอล ฟุตบอล ฟากทักษะทางดนตรีก็ใช่ย่อย เพราะเล่นได้ทั้งกีตาร์และเปียโน… เพอร์เฟ็คกว่านี้มีอีกไหมล่ะ?

 

คิม ฮยอนจุง

 

โดดเด่นในฐานะหัวหน้าวงเจ้าชายหิมะ
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าแฟนคลับสาวๆ หลายคนตกหลุมรักห้าไอดอลหนุ่มในนาม SS501 (ดับเบิลเอสไฟว์โอวัน) มาตั้งแต่ปี 2005 พวกเขาคือศิลปินกลุ่มซึ่งผสมผสาน ทั้งความหล่อเหลา เสียงร้องเพราะๆ อิมเมจเท่ๆ รวมทั้งความเซ็กซี่ขี้เล่น ที่มีอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว โดยเฉพาะเสน่ห์ของหัวหน้าวงที่ชื่อ คิม ฮยอนจุง ก็ทำเอาหลายคนหลงใหลตั้งแต่แรกพบสบตา

 

คิม ฮยอนจุง

 


มิวสิควิดีโอเพลง Warning

 


การแสดงเพลง Snow Prince

 

ทำเอาสาวๆเพ้อ เวิ่นเว้ออยากมีแฟนเด็ก!
คิม ฮยอนจุง เคยไปร่วมรายการเรียลลิตี้เรตติ้งสูง We Got Married ในฐานะสามีสมมติของดาราสาวรุ่นพี่ ฮวางโบ และเพราะความเรียลจนหนุ่มคนนี้เผยความในใจผ่านบทสัมภาษณ์ว่า “เมื่อก่อนผมเคยคิดว่าแฟนของผมควรจะอายุเท่าๆ กัน หรือน้อยกว่าผม แต่พอได้ร่วมรายการ We got marrired แล้วผมก็เริ่มคิดว่าการที่มีแฟนอายุมากกว่าก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไรนี่นา” ก็ทำเอาสาวๆ อยากมีแฟนเด็กกันเป็นแถวทีเดียว

 

คิม ฮยอนจุง

 

คิม ฮยอนจุง

 

คิม ฮยอนจุง

 

หนุ่มขี้หวง(ตามทวงหัวใจ)
ถ้าถามถึงผู้หญิงในสเป็ค ฮยอนจุงก็มักจะให้คำตอบคล้ายๆ กันอยู่เสมอว่า ‘ชอบผู้หญิงที่สนุกสนาน ทำตัวสบายๆ’ มากกว่าจะสนใจเรื่องภาพลักษณ์ภายนอก นอกจากนั้นหนุ่มคนนี้ยังแอบจะขี้หวง เพราะเขาไม่ชอบสุดๆ หากแฟนของเขาจะแต่งตัวแบบวับๆ แวบๆ สังเกตได้ชัดในรายการ We Got Married ที่ ฮยอนจุง ขีดเส้นใต้ไม่ให้เจ้าสาวในจอ ฮวางโบ ใส่ชุดแต่งงานที่เซ็กซี่เกินไปเป็นอันขาด!

 

คิม ฮยอนจุง

 

อบอุ่นทุกอณูในมาด ‘จีฮูซอนเบ’
แค่แสดงความสามารถผ่านซีรี่ส์เรื่องแรก Boys Over Flower หรือ F4 เวอร์ชั่นเกาหลี หนุ่มหล่อ ฮยอนจุง ก็ทำเอาสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองอยากทะลุเข้าไปในจอ ขอเป็นนางเอกในหัวใจของรุ่นพี่จีฮู! ผู้ชายอะไร เพอร์เฟ็ค ละมุน โรแมนติก ที่สุดในสามโลก!!

 

คิม ฮยอนจุง

 

คิม ฮยอนจุง

 

คิม ฮยอนจุง

 

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก จุง…เบย
สานต่อความฮอตของ ฮยอนจุง ด้วยการเป็นพระเอกเต็มตัวในซีรี่ส์ Playful Kiss หรือ แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก แค่ชื่อเรื่องก็ทำเอาแฟนคลับใจสะท้าน! และตอกย้ำให้สาวๆ ตะกุยจอทีวีมากขึ้นไปอีก เมื่อพระเอก แบกซึงโจ โชว์ซีนหวาน จุ๊บนางเอกเกือบทั้งเรื่อง!!

 

 

มาดแมนแอนด์แฮนด์ซั่ม แขนล่ำน่ากัด!
แม้จะได้คำชื่นชมว่าเป็น ‘หนุ่มหน้าหวาน’ สุดโดดเด่นคนหนึ่งในวงการบันเทิงเกาหลี แต่ถ้าถามหาเสน่ห์ในแบบของชายหนุ่ม ฮยอนจุง ก็มีชนิด ‘มาเต็ม!’ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อแน่นๆ และ 6 packs ห่อหก ก็ล้วนทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่กลืนน้ำลายดังเอื๊อก!… “วงแขนกล้ามเป็นมัดๆ อุ๊ยน่าจะกัดแขนเล่นเบาๆ~” จริงๆ จ้า

 

คิม ฮยอนจุง

 

คิม ฮยอนจุง

 

คิม ฮยอนจุง

 

เจ้าชาย 4 มิติ ที่ไม่มีใครเทียมทาน
ด้วยบุคลิกภาพสุดพิเศษ ทำให้ คิม ฮยอนจุง ถูกตั้งสมญานามว่าเป็น ผู้ชาย 4D(Four Dimensional) บางครั้งเขาก็ดูซื่อๆ แบบไม่คิดอะไรเลย แต่บางครั้งเขาก็ดูลึกลับจนไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ ยกตัวอย่างเบาๆ อย่างเรื่องที่ฮยอนจุงหลงใหลในเรื่องมนุษย์ต่างดาวรวมทั้งยานอวกาศและเฝ้ารอวันที่ E.T. ปรากฏตัว, เขาเคยสนุกสนานกับการท่องเน็ตและเขียนคอมเมนต์ร้ายๆ เกี่ยวกับตัวเองทิ้งไว้บนเว็บต่างๆ และเขายังเคยสร้างวีรกรรมแคะไมโครโฟนกลางงานแถลงข่าวที่ไต้หวัน เพียงเพราะอยากรู้ว่า “ไมโครโฟนที่นี่เหมือนกับที่เกาหลีหรือเปล่า?”

 

คิม ฮยอนจุง

 

แก๊งไมโล หล่อจนอยากเหมายกแก๊ง
แก๊งไมโลคือแก๊งสิงห์นักดื่ม(ที่ไม่ได้ดื่มไมโลเหมือนชื่อแก๊ง) ประกอบไปด้วย คิม ฮยอนจุง, แจจุง และ ยูชอน จาก JYJ รวมทั้ง T.O.P แร๊พเปอร์จาก BIGBANG พวกเขาเป็นนักร้องหนุ่ม บ้านรวย ที่สำคัญคือหน้าตาดีไม่แพ้กัน! ทั้งสี่มักนัดพบกันยามราตรี และสนิทสนมกันถึงขั้นเคยค้างบ้านของกันและกัน รวมทั้งเคยไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันมาแล้ว

 

 


ฮยอนจุงเลียนเสียงท็อปกับแจจุง

 


Kim Hyun-joong&TOP – Rise and Fall

 

เขาคือศิลปินเดี่ยวที่สมบูรณ์แบบ
ไม่ใช่เพียงการเป็นสมาชิกบอยแบนด์ หรือนักแสดงคนเก่ง เพราะ คิม ฮยอนจุง ยังสามารถทำหน้าที่ศิลปินเดี่ยวได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้เขาไม่เพียงแค่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงเกาหลีเท่านั้น แต่ผลงานของหนุ่มคนนี้ยังทะยานสู่ชาร์ตเพลงแดนปลาดิบ และได้เป็นที่รู้จักในระดับเอเชีย! หากเขาต้องถ่ายทอดบทเพลงที่ทรงพลังด้วยภาพลักษณ์เท่ๆ ฮยอนจุง ก็สามารถทำให้ทุกคนลืมหน้าหวานๆ หรือบุคลิกละมุนละไมของเขาไปได้ในทันที… นี่แหละ ศิลปินที่สมบูรณ์แบบ!!

 


มิวสิควิดีโอเพลง Break Down

 


มิวสิควิดีโอเพลง Beauty Beauty

 

 

เพียงไม่กี่นาที ก็นับข้อดีได้มากถึง 10 ข้อแล้ว… อย่างนี้คงปฏิเสธไม่ได้ หากใครจะทั้งรัก ทั้งหลง ทั้งทึ่ง ในตัวของหนุ่มคนนี้ คิม ฮยอนจุง.

 

คิม ฮยอนจุง

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

เตรียมพบกับ 2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK 24 ส.ค. นี้! เตรียมพบกับ 2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK 24 ส.ค. นี้!

คิม ฮยอนจุง โชว์ลีลาจีบสาว ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Beauty Beauty คิม ฮยอนจุง โชว์ลีลาจีบสาว ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Beauty Beauty

คิมฮยอนจุง ส่ง Hot Sun คว้า #1 ก่อนออกสตาร์ทเวิลด์ทัวร์ที่โซลเสาร์นี้!! คิมฮยอนจุง ส่ง Hot Sun คว้า #1 ก่อนออกสตาร์ทเวิลด์ทัวร์ที่โซลเสาร์นี้!!

สัมภาษณ์พิเศษ เขตต์-แนท ทีกรุ๊ปฯ ทุ่มเต็มที่เพื่อเวิลด์ทัวร์ คิมฮยอนจุง สัมภาษณ์พิเศษ เขตต์-แนท ทีกรุ๊ปฯ ทุ่มเต็มที่เพื่อเวิลด์ทัวร์ คิมฮยอนจุง

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com