สัมภาษณ์พิเศษ เขตต์-แนท ทีกรุ๊ปฯ ทุ่มเต็มที่เพื่อเวิลด์ทัวร์ คิมฮยอนจุง

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / สัมภาษณ์พิเศษ เขตต์-แนท ทีกรุ๊ปฯ ทุ่มเต็มที่เพื่อเวิลด์ทัวร์ คิมฮยอนจุง

สัมภาษณ์พิเศษ เขตต์-แนท ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง ในนาม ทีกรุ๊ปฯ

เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลีในไทย ด้วยเวิลด์ทัวร์ของ คิมฮยอนจุง

 

เขตต์ แนท

 

ก้าวเข้าสู่บทบาทการเป็น ‘ผู้จัดคอนเสิร์ต’ อย่างเต็มตัว สำหรับ นักแสดงชื่อดัง เขตต์ ฐานทัพ และภรรยาคู่ใจ แนท ทักษญา ธีญานาถธนันชา ในนาม บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเพิ่งประกาศเปิดตัวการทำงานโปรเจ็กต์แรกอย่างสั่นสะเทือนวงการคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลีในประเทศไทย กับการเตรียมพา นักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดังจากแดนกิมจิ คิมฮยอนจุง มาจัดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกสุดยิ่งใหญ่ 2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK ซึ่งจะมีถึงในวันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

วันนี้ เขตต์ และ แนท เปิดออฟฟิศ ‘บลอสซั่ม อินสไปรด์’ หนึ่งในธุรกิจของทั้งคู่ ให้ทีมงานของ music.mthai.com ได้เข้าไปพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ถึงบทบาทการเป็น ‘ผู้จัดคอนเสิร์ตเกาหลีหน้าใหม่’ ซึ่งน่าจับตามองที่สุดในช่วงนี้… ไม่ใช่แค่เพราะ ทีกรุ๊ปฯ กำลังจะจัดคอนเสิร์ตดีกรีซุปเปอร์สตาร์เอเชีย คิมฮยอนจุง เท่านั้น แต่เพราะพวกเขามาพร้อมไอเดียสดใหม่และความตั้งใจที่แรงกล้า ซึ่งเชื่อว่าน่าจะตอบโจทย์ของแฟนคลับศิลปินเกาหลีได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

เขตต์ แนท

 

ถึงจะเป็นการก้าวมาเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตครั้งแรก แต่ประสบการณ์การทำงานของ ทีกรุ๊ปฯ ไม่ใช่น้อยๆ เลย…
แนท : “เรามีบริษัทในเครือหลายบริษัทค่ะ แต่ถ้าจะพูดถึงธุรกิจด้านเอ็นเตอร์เทนเมนต์ เราก็ทำมา ปีนี้เข้าปีที่ 10 แล้วค่ะ เรามีบริษัทอีเว้นท์ที่ชื่อว่า ปั้นหนึ่ง ซึ่งทำการประกวดเฟรชชี่ไอดอล, มีบริษัทโปรดักชั่น อย่าง สุขสนุก และที่นี่ ที่ๆ เรากำลังสัมภาษณ์กันก็คือ บลอสซั่ม อินสไปรด์ ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาศิลปินที่เราต่อยอดให้แก่น้องๆ เฟรชชี่ไอดอลค่ะ ที่จริงเราก็เคยทำคอนเสิร์ตมาเยอะนะคะ แต่เป็นการทำในนามลูกค้า ถึงตอนนี้เราก็คิดกันว่าอยากจะทำอะไรที่เป็นโปรเจ็กต์ของเราเองบ้าง เราก็มองว่าระยะเวลาที่ผ่านการทำงานมา เราได้สั่งสมประสบการณ์และคิดว่าน่าจะพร้อมแล้วที่จะขยับขึ้นมาทำในส่วนของโปรโมเตอร์หรือเป็นผู้จัดคอนเสิร์ต”

 

แต่ในธุรกิจผู้จัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย มีการแข่งขันกันสูงทั้งจากผู้จัดเจ้าประจำและผู้จัดหน้าใหม่เลย ซึ่ง ทีกรุ๊ปฯ กำลังจะมาเป็นหนึ่งในนั้น… อะไรคือความโดดเด่นและแตกต่างซึ่ง ทีกรุ๊ปฯ จะนำเสนอ
แนท : “เรามีเป้าหมายจะทำงานในส่วนนี้อีกต่อไปในระยะยาวค่ะ เราก็คิดว่าในส่วนของทางทีกรุ๊ปฯ เคยทำในสายของการตลาดมาค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นจุดแข็งและความแตกต่างของเราก็คงจะเป็นเรื่องของมาร์เก็ตติ้ง ซึ่งเราก็จะมีโปรโมชั่นดีๆ มีอะไรใหม่ๆ ที่ทำให้ตลาดในส่วนของคอนเสิร์ตบ้านเราคึกคักและน่าสนใจมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

เขตต์ แนท

 

การที่ เขตต์และแนท เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงทั้งคู่ แล้วมาจับธุรกิจในบทบาทผู้จัดคอนเสิร์ต กังวลบ้างไหมกับผลกระทบที่อาจได้รับโดยตรงกว่าผู้จัดรายอื่น
เขตต์ : “ตัวผมเองไม่ได้กังวลเลยนะครับ คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถของพวกเรา จากการที่เราสั่งสมประสบการณ์ในการทำงานมากว่า 10 ปี ครั้งนี้เป็นการตัดสินใจร่วมกันระหว่างผมกับแนทว่าเราอยากจะทำคอนเสิร์ตครั้งใหญ่สักครั้งเพื่อเป็นการประกาศว่า ทีกรุ๊ปฯ มีความพร้อมเต็มที่แล้วสำหรับการลุยงานทางด้านเอ็นเตอร์เมนท์ ด้านคอนเสิร์ตอย่างเต็มตัว”
แนท: “ถ้าถามว่าด้วยความที่พี่เขตต์เป็นดาราอยู่แล้ว ถ้ามีอะไร มีข้อขัดแย้งอะไรขึ้นมา จะกระทบมากกว่าคนอื่นไหม”
เขตต์ : “เราถึงต้องตั้งใจเป็นพิเศษ เพราะเรารู้ว่าเราเป็นคนของประชาชน เราพลาดไม่ได้และเราก็ไม่ควรที่จะพลาดด้วย แต่ยอมรับครับว่ามีความเสี่ยงสูงกว่าคนธรรมดาแน่นอน เพราะฉะนั้นเรายิ่งต้องตั้งใจทำงาน เราต้องใส่ใจในรายละเอียดทุกๆ อย่างออกมาสมบูรณ์เพอร์เฟกต์ที่สุดเท่าที่เราสามารถจะทำได้ และเราก็พยายามที่จะทำให้ทุกๆ ฝ่ายพึงพอใจอย่างดีที่สุดครับ”
แนท : “เรามีความตั้งใจจริงค่ะ และเราก็พยายามพูดคุยหารือกับทีมงาน ซึ่งเราก็ได้ทีมงานที่เก่งๆ มีฝีมือและประสบการณ์มาร่วมทำงานครั้งนี้นะคะ ในการเตรียมงานหรือประชุมทุกครั้งเราได้ย้ำกับทีมงานทุกๆ ฝ่ายว่า ขอให้ช่วยกันทำออกมาให้ดีที่สุด ให้เป็นที่พอใจที่สุดของทุกๆคน”

 

เปิดตัวครั้งแรกก็เป็นคอนเสิร์ตของซุป’ตาร์ คิมฮยอนจุง เลย… ทำไมถึงเลือกทำเวิลด์ทัวร์ของ คิมฮยอนจุง คะ?
เขตต์ : “ต้องใหญ่ครับ(หัวเราะ) อันดับแรกเลยเขาคนนั้นต้องไม่ธรรมดา คือต้องเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับที่มีแฟนๆ รอคอยอยากให้มาเมืองไทยมากที่สุด ซึ่งสำหรับ คิมฮยอนจุง เองก็ไม่ได้มาเมืองไทยนานถึง 2 ปีแล้ว และครั้งนี้ก็เป็นคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ในระดับเวิลด์ทัวร์ ซึ่งผมเองก็มองว่าเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ที่น่าสนใจ ประกอบกับไทยเป็นประเทศเดียวที่ได้รับสิทธิพิเศษจากคิมฮยอนจุง เราก็คิดว่านี่คือโปรเจ็กต์ที่เหมาะสมแล้วครับสำหรับการเปิดตัวโปรเจ็กต์คอนเสิร์ตของทีกรุ๊ปฯ “

 

คิมฮยอนจุง

 

พอเป็น คิมฮยอนจุง แฟนคลับของเขาก็ต้องเยอะแน่ๆ อย่างนี้ ทีกรุ๊ปฯ ต้องทำยังไงเพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนคลับให้มากที่สุด

แนท : “ทั้งแนทเอง ทั้งพี่เขตต์ และทีมงานทีกรุ๊ปฯ ก็ทราบดีว่าแฟนๆ รอจุงกันมา 2 ปีแล้ว นับจากครั้งสุดท้ายที่มางานแฟนมีตติ้งเมื่อปี 2012 และหลังจากนี้ก็จะไปเข้ากรมฯ อีกด้วย เพราะฉะนั้นเราก็มองว่า คิมฮยอนจุง ก็น่าจะเป็นที่รอคอยของแฟนๆ ทางทีกรุ๊ปฯ เลยพยายามที่จะให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิด ได้ทำอะไรที่อยากทำเท่าที่อยู่ในขอบเขตที่จะทำได้ค่ะ เราพยายามจะเสิร์ฟให้กับทุกคนอย่างดีที่สุด อย่างเมื่อเร็วๆ นี้ก็มีการเชิญน้องๆ แฟนคลับเข้ามาทำความรู้จักและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันว่า น้องๆ อยากได้อะไร พี่ๆ จัดให้ได้แค่ไหน เพื่อจะได้จุดกึ่งกลางที่ลงตัวพอดีสำหรับทุกฝ่าย”

 

โปรโมชั่นที่เรียกว่าสร้างความฮือฮาก็คือ ทีกรุ๊ปฯ ให้แฟนคลับได้ลุ้นไปดูคอนเสิร์ตรอบแรกของ คิมฮยอนจุง ที่เกาหลีด้วย ซึ่งแทบไม่มีผู้จัดรายไหนเคยทำมาก่อน… อะไรทำให้ ทีกรุ๊ปฯ ทุ่มขนาดนั้น
แนท : “อย่างที่บอกว่าเราตั้งใจที่จะยืนในสมรภูมินี้ให้ได้อย่างแข็งแรงนะคะ เราก็เลยคิดว่าเราอยากจะสร้างปรากฏการณ์อะไรใหม่ๆ ในกับวงการ ประกอบกับเราก็ได้ยินจากแฟนๆ ว่าอยากจะไปดูคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย”
เขตต์ : “คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของ คิมฮยอนจุง จะเปิดตัวครั้งแรกที่โซล เพราะฉะนั้นเราจึงใส่โปรโมชั่นตรงนี้ไป อย่างน้อยก็เพื่อแสดงถึงความตั้งใจที่เราอยากจะมอบให้แฟนคลับของจุงอย่างแท้จริงครับ”

 

คิมฮยอนจุง

 

หลังจากเวิลด์ทัวร์ของ คิมฮยอนจุง แล้ว ถ้า ทีกรุ๊ปฯ ได้วางแผนโปรเจ็กต์ต่อไปไว้หรือยัง
เขตต์ : “เราเตรียมงานสำหรับโปรเจ็กต์ต่อไปไว้บ้างแล้วครับ แต่ว่าอาจจะยังไม่สามารถเปิดเผยได้ในตอนนี้”
แนท : “ซึ่งถ้าแฟนๆ คนไหนอยากที่จะช่วยเสนอไอเดียเข้ามา อยากให้พี่เขตต์พาใครมาอีกในอนาคต ก็เสนอกันเข้ามาได้เลยนะคะ เพราะแฟนๆ คือส่วนสำคัญที่ทำให้พวกเราตัดสินใจว่าเราควรจะพาคนไหนมาจัดคอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้งในเมืองไทย”
เขตต์ : “เรามีการรีเสิร์ชข้อมูลก่อนตัดสินใจทำแต่ละงานมาพอสมควรเลยครับ ดังนั้นน้องๆ แฟนๆ สามารถเสนอความคิดเห็นเข้ามาในทุกช่องทางของเราได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุค ทวิตเตอร์ ไอจี หรืออีเมล ทั้งผมและแนทยินดีรับฟังครับ”

 

ทีกรุ๊ปฯ จะทำเฉพาะงานคอนเสิร์ตของศิลปินเกาหลีหรือเปล่า
แนท : “ไม่ค่ะ อาจจะเห็นคอนเสิร์ตของศิลปินญี่ปุ่นหรืออินเตอร์ หรืออาจจะเป็นศิลปินไทยก็ได้ เราไม่ได้ตีกรอบค่ะ”

 

เขตต์ แนท

 

ทิ้งท้าย มีอะไรอยากฝากถึงแฟนๆ เพิ่มเติมบ้าง
แนท : “ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ กับคอนเสิร์ตของฮยอนจุงซึ่งเป็นผลงานชิ้นแรกในนามทีกรุ๊ปฯ ที่ขยับขึ้นมาเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตอย่างเต็มตัวนะคะ ทีมงานทีกรุ๊ปฯ ทุกคนตั้งใจทำงานนี้เต็มที่กันมากจริงๆ เพราะฉะนั้นทำครั้งแรกก็อยากได้กำลังใจเยอะๆ ก็ฝากน้องๆ ช่วยกันให้กำลังใจ มาดูผลงานของเรากันเยอะๆ นะคะ”
เขตต์ : “อย่างที่บอกนะครับว่าโปรเจ็กต์นี้เป็นการเปิดตัวที่ค่อนข้างใหญ่ และเป็นการตัดสินใจก้าวสำคัญของทีกรุ๊ปฯ ของตัวผมเอง ของแนทด้วย”
แนท : “เราคิดกันนานเลยค่ะ (ยิ้ม)”
เขตต์ : “พวกเราเต็มที่กับงานครั้งนี้ เราตั้งใจและพยายามที่จะทำงานครั้งนี้ออกมาให้ดีที่สุด ยังไงก็ขอฝากให้ทุกคนช่วยกันติดตามและเป็นกำลังใจให้กับเราทั้งสองคนด้วยนะครับ และฝากถึงสาวกจุงจ๋าทั้งหลาย ยินดีด้วยนะครับที่เขาตัดสินใจเลือกเราและก็มากับเราในครั้งนี้ ผมหวังว่าทุกคนจะได้รับความสุขอย่างเต็มที่จากคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ”

 

เมื่อศิลปินระดับผู้นำกระแสเกาหลีฟีเว่อร์ อย่าง คิมฮยอนจุง มาพบกับผู้จัดคอนเสิร์ตหน้าใหม่ไฟแรง อย่าง ทีกรุ๊ปฯ ต้องเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นสุดๆ ที่สาวกเกาหลีพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน!… เตรียมพิสูจน์ด้วยสายตาตัวเอง ใน 2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก (2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK) จ่อคิวเตรียมสร้างความมันเต็มพิกัด ในวันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม 2557 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

T-Group Holding

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

เตรียมพบกับ 2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK 24 ส.ค. นี้! เตรียมพบกับ 2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK 24 ส.ค. นี้!

เหตุผล 10 ข้อ ที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก คิม ฮยอนจุง เหตุผล 10 ข้อ ที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก คิม ฮยอนจุง

ทีกรุ๊ปโฮลดิ้งฯ ซุ่มเซอร์ไพรส์! คว้าสมาชิก รันนิ่งแมน จัดแฟนมีตติ้งในไทย ทีกรุ๊ปโฮลดิ้งฯ ซุ่มเซอร์ไพรส์! คว้าสมาชิก รันนิ่งแมน จัดแฟนมีตติ้งในไทย

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com