เคียริ ปามิว ปามิว เปิดใจ สุดตื่นเต้นจะได้เจอแฟนชาวไทยอีกครั้ง!

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / เคียริ ปามิว ปามิว เปิดใจ สุดตื่นเต้นจะได้เจอแฟนชาวไทยอีกครั้ง!

เคียริ ปามิว ปามิว (Kyary Pamyu Pamyu) เปิดใจ สุดตื่นเต้นจะได้เจอแฟนชาวไทยอีกครั้ง! เตรียมพร้อมโชว์สุดพลัง KPP NANDA COLLECTION WORLD TOUR 2014 Live in Bangkok 28 มิถุนายนนี้

 

Kyary Pamyu Pamyu

 

Kyary Pamyu Pamyu

 

แฟนเพลงชาวไทยของสาวน้อยฮาราจูกุเกิร์ล เคียริ ปามิว ปามิว คงกำลังตั้งตารอการเดินทางมาเมืองไทยของเธออย่างใจจดใจจ่อ และตื่นเต้นกันสุดๆ ที่จะได้พบกับความน่ารัก สดใส และเสียงเพราะๆ ในคอนเสิร์ต KPP NANDA COLLECTION WORLD TOUR 2014 Live in Bangkok (เคียริ ปามิว ปามิว นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ที่จะมีขึ้นวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายนนี้

 

งานนี้ขอบอกว่า นักร้องสาวเจ้าของคอนเสิร์ต อย่าง เคียริ ปามิว ปามิว ก็รู้สึกตื่นเต้นมากไม่แพ้กัน โดยเธอเปิดใจถึงแฟนๆ ชาวไทยว่า “ดีใจมากที่มีโอกาสได้กลับมาพบกับแฟนๆ อีกครั้ง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบ” พร้อมให้สัมภาษณ์สั้นๆ อัพเดทความเคลื่อนไหว ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกันอีกด้วย

 

จากเวิลด์ทัวร์ครั้งล่าสุดที่ผ่านมาคุณประทับใจที่ไหนมากที่สุด
“ถ้าเปรียบเทียบหลายๆ โชว์แล้ว แอลเอและนิวยอร์กเป็นโชว์ที่ใหญ่ที่สุดและตื่นเต้นที่สุด ซึ่งฉันยังไม่เคยเล่นที่นั่นทั้งคู่ค่ะ เลยไม่รู้เลยว่าแฟนๆ จะเป็นอย่างไรบ้าง และยังเป็นที่ที่ฉันมีโอกาสได้โชว์เพลง Invader เป็นครั้งแรก ก่อนเล่นที่ญี่ปุ่นอีกด้วย แต่โชว์ก็ออกมาดีและสนุกมากๆ ค่ะ ซึ่งฉันจะไม่มีวันลืมมันเลยจริงๆ”

 

มิวสิควิดีโอ เพลง Invader

 

สิ่งที่ต้องนำติดตัวไปด้วยทุกครั้งที่เดินทางไปต่างประเทศคืออะไร
“ทุกครั้งที่ต้องไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศ ฉันจะเอาบ๊วยญี่ปุ่นติดตัวไปด้วยค่ะ”

 

แฟนเพลงในต่างประเทศแตกต่างจากแฟนเพลงญี่ปุ่นอย่างไร
“แฟนเพลงชาวญี่ปุ่นจะขี้อายและเรืยบร้อย ส่วนแฟนเพลงต่างประเทศจะสนุกสนาน และมีพลังมากกว่า มันทำให้โชว์มีความสนุกมากๆ เลย”

 

คุณค่อนข้างจะยุ่งมากๆ ในช่วงเวิลด์ทัวร์ มีวิธีการผ่อนคลายอย่างไร
“ระหว่างการทัวร์ไปในแต่ละประเทศ ถ้าในวันที่ฉันไม่มีการแสดงฉันก็จะออกไปทานอาหารดังๆ ของประเทศนั้นๆ ค่ะ แล้วก็ไปเยื่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ด้วย ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่ดีมากๆ เลยค่ะ”

 

คุณวางแผนอนาคตไว้อย่างไร
“จริงๆ แล้ว ฉันไม่ค่อยมีเป้าหมายในชีวิตซักเท่าไหร่นะคะ แต่ตอนนี้ฉันก็ได้ทำในสิ่งที่ฉันรักและมันทำให้ฉันมีความสุขมากค่ะ ถ้าฉันยังสามารถได้ทำในสิ่งที่ฉันรักอยู่เช่นทุกวันนี้ นั่นก็จะเป็นอนาคตที่ยอดเยี่ยมมากเลย ฉันอยากจะทำในสิ่งที่ฉันรักอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ”

คาวาอี้สุดๆ ในเพลง Family Party

 

สาวกของฮาราจูกุเกิร์ล เคียริ ปามิว ปามิว คงคลายความคิดถึงไปไม่นานก็น้อย! และเตรียมนับถอยหลังสู่การกลับมาเมืองไทยอีกครั้งของเธอ ใน KPP NANDA COLLECTION WORLD TOUR 2014 Live in Bangkok (เคียริ ปามิว ปามิว นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อก) สนับสนุนโดย ซันสตาร์ ออร่า ทู เสาร์ที่ 28 มิถุนายนนี้ ซึ่งสาวเคียริการันตีปิดท้ายว่า “การแสดงครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าครั้งที่แล้วอย่างแน่นอนค่ะ อยากให้แฟนเพลงทุกคนที่ได้ไปดู SONIC BANG และคนที่ไม่ได้ไปดูมาสนุกสนาน และตื่นเต้นไปกับ แสง สี เสียง บนเวที ที่พวกเราจัดเตรียมไว้ให้ แล้วมามันไปด้วยกันนะคะ”… คอนเฟิร์มซะขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว!!

 

Kyary Pamyu Pamyu

 

เตรียมสนุกสุดซ่าไปกับไอดอลและไอคอนแฟชั่นตัวจริงจากญี่ปุ่น เคียริ ปามิว ปามิว ที่จะหอบเอาความน่ารักสดใสกลับมากระชากใจแฟนเพลงชาวไทยกันอีกครั้ง ใน KPP NANDA COLLECTION WORLD TOUR 2014 Live in Bangkok (เคียริ ปามิว ปามิว นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อก) สนับสนุนโดย ซันสตาร์ ออร่า ทู ซึ่งจะจัดขึ้นที่บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ในวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายนที่จะถึงนี้ บัตรราคา 2,800 และ 4,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่บูธ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com พิเศษ!! ต้อนรับปิดเทอม นักเรียน นักศึกษา สามารถซื้อบัตรได้ในราคา 1,600 บาท เฉพาะโซนที่นั่ง B1 และ B4 เพียงแสดงบัตรประจำตัวนักเรียน หรือ นักศึกษา ณ บูธไทยทิคเก็ต ตั้งแต่วันนี้ – 27 มิถุนายนนี้ ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com