อูฮยอน INFINITE – คีย์ SHINee แห่งยูนิต Toheart เสิร์ฟคลิปโชว์เคสแก่แฟนคลับไทย

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / อูฮยอน INFINITE – คีย์ SHINee แห่งยูนิต Toheart เสิร์ฟคลิปโชว์เคสแก่แฟนคลับไทย

Toheart (ทูฮาร์ท) ยูนิตดูโอ้ของสองหนุ่มเพื่อนซี้ อูฮยอน INFINITE และ คีย์ SHINee ส่งคลิปวิดีโอจากงานโชว์เคสในมุมกล้องพิเศษแก่แฟนคลับชาวไทย ก่อนปล่อยมินิอัลบั้ม Toheart เวอร์ชั่นที่ผลิตในประเทศไทย 21 พฤษภาคมนี้!

 

Toheart

 

Toheart

 

Toheart (ทูฮาร์ท) ยูนิตดูโอ้สุดพิเศษของสองหนุ่มเพื่อนซี้ WOOHYUN (อูฮยอน) จากวง INFINITE (อินฟินิท) และ KEY (คีย์) จากวง SHINee (ชายนี่) พร้อมมาสร้างสีสันแห่งความสนุกกับมินิอัลบั้มแรกของพวกเขา ซึ่งซิงเกิ้ลแรกของ Toheart ที่ถูกปล่อยไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา อย่างเพลง Delicious (ดิลิเชียส) เป็นเพลงฟังค์กี้ป๊อปแดนซ์จังหวะสนุกสนานที่มากับท่อนฮิตติดหู “Come on girl, love is so delicious” โดยในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ทั้งสองหนุ่มได้โชว์ความสนิทสนมกันแบบสุดๆ ไปจนถึงลีลาการจีบสาวที่ไม่มีใครยอมใคร ซึ่งรับรองได้เลยว่าโปรเจ็คนี้จะมาสร้างสีสันพร้อมปรากฎการณ์ใหม่ๆ ให้วงการ K-POP ได้อย่างแน่นอน!

 

แต่ก่อนที่มินิอัลบั้มToheart (The 1st Mini Album Toheart) เวอร์ชั่นที่ผลิตในประเทศไทยจะวางจำหน่ายที่ร้าน B2S ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคมนี้ ทาง SM Entertainment และ SM True ก็ได้ส่งตรงภาพบรรยากาศโชว์เคสของ Toheart จากประเทศเกาหลี ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา ในมุมกล้องสุดพิเศษ มาให้เวบไซต์ MThai.com ส่งต่อแก่แฟนคลับสองหนุ่ม Toheart ได้ฟินกันแบบสุดๆ!!

 

เต็มอิ่มกับโชว์เคสเพลงป๊อปแดนซ์สนุกสนาน อย่าง Delicious และเพลงบัลลาดแทนใจชายหนุ่มผู้เรียกร้องหาความรัก อย่าง Tell Me Why พร้อมทั้งบทสัมภาษณ์ของสองหนุ่ม Toheart ที่มี มินโฮ จาก SHINee และ ซองกยู จาก INFINITE ร่วมเป็นพิธีกร ได้ที่คลิปด้านล่างกันเลย…

 

 

 

ชิงของรางวัลสุดพิเศษ จากสองหนุ่ม Toheart ได้ที่นี่! 

ร่วมสนุกชิงรางวัล ซีดีพร้อมลายเซ็น Toheart ส่งตรงจากเกาหลี ร่วมสนุกชิงรางวัล ซีดีพร้อมลายเซ็น Toheart ส่งตรงจากเกาหลี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com