กิ่ง เหมือนแพร ครวญ Hello, Goodbye เวอร์ชั่นไทย หวานเว่อร์!

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / กิ่ง เหมือนแพร ครวญ Hello, Goodbye เวอร์ชั่นไทย หวานเว่อร์!

แม้ซีรี่ส์เกาหลียอดฮิต You Who Came From The Stars จะรูดม่านลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่กระแสเรียกร้องแฟนคลับ(โดยเฉพาะสาวๆ) ก็ยังคร่ำครวญหา โทเมเนเจอร์ พระเอกจากต่างดาวกันอยู่ไม่สร่างซา

 

You Who Came From The Stars

 

นอกจากความฮอตของซีรี่ส์ รวมถึงความเครซี่ต่อเหล่านักแสดงนำจาก You Who Came From The Stars แล้ว อีกเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้ต้องยกให้เพลงประกอบละครที่ฮิตตามมาติดๆ โดยเฉพาะเพลง Hello, Goodbye เพลงช้าเศร้าซึ้ง ที่ได้นักร้องสาวดีว่าแห่งวงการเพลงเกาหลี ฮโยริน จากเกิร์ลกรุ๊ป SISTAR มาถ่ายทอดอารมณ์แห่งการจากลา ให้สาวกได้ฟังไป-น้ำตาปริ่มไปพลาง

 

กิ่ง เหมือนแพร

 

เพลงฮิตซะขนาดนั้น แน่นอนว่าจะต้องมีการหยิบเอาเพลงมาถ่ายทอดใหม่ คัฟเวอร์กันสนั่นโลกไซเบอร์ หนึ่งในนั้นก็มีนักร้องสาว กิ่ง เหมือนแพร ซึ่งสารภาพว่าหลงเลิฟ โทมินจุน และเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ You Who Came From The Stars ด้วย… งานนี้สาวกิ่งไม่บอกเปล่าๆ แต่ยังหยิบเอาเนื้อร้องเพลง Hello, Goodbye ในเวอร์ชั่นภาษาไทยจาก Melolady7 มาครวญเสียงหวานๆ ไพเราะไม่แพ้ต้นฉบับ ยืนยันความเป็นติ่งโทเมเนเจอร์ให้เห็นกันจะๆ!

 

ไปฟัง Hello, Goodbye เวอร์ชั่น กิ่ง เหมือนแพร

 

 

Hello, Goodbye เวอร์ชั่น ฮโยริน ก็เพราะเว่อร์! ฟังกันยัง?

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com