เช็คคิวศิลปินเอเชี่ยน ใครจะมา-ใครจะไป? จ่อมาไทยปี 2014

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / เช็คคิวศิลปินเอเชี่ยน ใครจะมา-ใครจะไป? จ่อมาไทยปี 2014

สวัสดีปีใหม่ 2014 … ปีที่คอเพลงเอเชี่ยนในเมืองไทยอาจจะใจตุ๊มๆ ต่อมๆ

 

ด้วยหลากหลายสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านเรา ทำให้ช่วงปลายปี 2013 เป็นช่วงที่แฟนคลับสายเอเชี่ยนหงอยอย่างเห็นได้ชัด เพราะทั้งอีเว้นท์และคอนเสิร์ตหลายเจ้าที่ต้องเลื่อนและล่มทั้งที่ประกาศขายบัตรไปแล้ว หรือบางงานที่อยู่ในช่วงวางแผนก็โดนหางเลขพับโปรเจ็คล้มโครงการกันถ้วนหน้า จนทำให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายไม่มั่นใจว่า แล้วในปี 2014 ที่กำลังจะก้าวเข้ามานั้น จะมีศิลปินที่ชื่นชอบบินเข้ามาพบปะ ณ ไทยแลนด์แดนออฟสไมล์อีกหรือไม่?

 

music.mthai.com จึงขอไปสืบเสาะ จากเหล่าผู้จัดซึ่งล้วนเคยฝากผลงานให้แฟนคลับเพลงเอเชี่ยนอินและฟินกันมาแล้วในปีที่ผ่านๆ มา ไถ่ถามกันซักนิดว่าในปี 2014 นี้ จะมีโปรเจ็คอะไรที่น่ารอคอยกันบ้าง…

 

FTISLAND CNBLUE

 

เป็นที่ยืนยันแล้วว่าสองวงดนตรีฝีมือจัดจ้านของวงการเพลงเกาหลี อย่าง FTISLAND และ CNBLUE จะกลับมาแสดงฝีมือให้แฟนคลับไทยได้กรี๊ดกันอีกครั้งในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2014 นี้ โดยผู้จัดฝีมือคุณภาพ อย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นอกจากนั้นซีอีโอ กึ้ง เฉลิมชัย ยังแย้มเพิ่มเติมว่า มีรายชื่อ 2 งานจาก 2 ศิลปินจ่อคิวรอในอีกครึ่งปีหลัง ระดับพี่กึ้งของแฟนคลับ K-POP เชื่อว่าไม่มีคำว่าผิดหวังแน่ๆ!

 

[อ่านรายละเอียดข่าว]

กึ้ง-เฉลิมชัย ประกาศโผปี 2014 พบกับ FTISLAND, CNBLUE กึ้ง-เฉลิมชัย ประกาศโผปี 2014 พบกับ FTISLAND, CNBLUE

 

 

GIRLS' GENERATION

 

เพราะถือลิขสิทธิ์ของไอดอล K-POP ของค่าย SM Entertainment อย่างเป็นทางการ แฟนคลับสายนักร้องกิมจิจึงตั้งความหวังกับทาง SM TRUE ไว้สูงลิ่ว ซึ่ง SM TRUE ก็ขอเปิดศักราช 2014 ด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation ในวันที่ 11 มกราคมนี้ นอกจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ยังแย้มกับ music.mthai.com ว่า ในปี 2014 นี้ได้เตรียมกิจกรรมของศิลปินในสังกัดมาฝากมากถึง 3-4 งาน ใบ้เบาๆ ว่าแฟนคลับไทยน่าจะได้พบกับศิลปินที่กำลังได้รับกระแสเรียกร้องฮอตสุดๆ แน่นอน!

 

[อ่านรายละเอียดข่าว]

GIRLS’ GENERATION World Tour -Girls & Peace- in Bangkok เปิดจองบัตร 30 พ.ย.นี้ GIRLS’ GENERATION World Tour -Girls & Peace- in Bangkok เปิดจองบัตร 30 พ.ย.นี้

 

 

MIYAVI Kyary Pamyu Pamyu

 

ด้านบริษัท บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ผู้จัดยักษ์ใหญ่ที่ฝากผลงานโดดเด่นไว้ทั้งคอนเสิร์ตไทยและเทศ สำหรับปี 2014 ที่จะถึงนี้ คุณรักษิต รักการดี ผอ.ฝ่ายคอนเสิร์ตและกิจกรรมพิเศษของบีอีซีฯ คอนเฟิร์มว่าเทศกาลดนตรีนานาชาติ SONIC BANG จะกลับมาจัดเป็นครั้งที่ 2 ในวันที่ 23 สิงหาคม ณ อิมแพ็คฯ เมืองทองธานีเหมือนเดิม ด้านคอนเสิร์ตเอเชี่ยนอื่นๆ นั้น ขอให้แฟนเพลงแดนปลาดิบเตรียมเสียงกรี๊ดสำหรับศิลปินหนุ่ม MIYAVI และไอดอลฮาราจูกุ Kyary Pamyu Pamyu กันล่วงหน้า

 

[อ่านรายละเอียดข่าว]

Kyary Pamyu Pamyu จ่อเวิลด์ทัวร์ในไทย 28 มิ.ย. -เปิดจองบัตร 1 มี.ค. Kyary Pamyu Pamyu จ่อเวิลด์ทัวร์ในไทย 28 มิ.ย. -เปิดจองบัตร 1 มี.ค.

 

 

avalon live

 

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากคอนเสิร์ตของวงเจร็อคสุดร้อนแรง ONE OK ROCK จนสร้างความคึกคักในแฟนเพลงชาวไทยหัวใจเจแปน สำหรับแผนงานของปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ คุณกิตติวัฒน์ มโนสุทธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาวาลอน ไลฟ์ ก็เปิดเผยว่าจะมีอีก 1-2 งานมาทำให้แฟนเพลงสายเจได้ฟินกันอีก เสียดายที่ยังเปิดเผยชื่อศิลปินไม่ได้เลยยังต้องลุ้นกันต่อไป!

 

 

Korean Music Wave in Bangkok 2014

Korean Music Wave in Bangkok 2014 คอนเฟิร์มจัดแน่ 30 ส.ค.!
ฟาก JL Starnet เจ้าของโปรเจ็คคอนเสิร์ตรวมศิลปิน K-POP สุดยิ่งใหญ่ ยืนยันว่าแฟนคลับชาวไทยจะได้พบกับ Korean Music Wave in Bangkok 2014 อย่างแน่นอน!! แต่เพราะสถานที่จัดงาน อย่าง สนามกีฬาราชมังคลาฯ ปิดปรับปรุง จึงทำให้ต้องเลื่อนคอนเสิร์ตออกไป จากเดิม 15 มีนาคม เป็น 30 สิงหาคม… อดใจรอเพิ่มขึ้นอีกนิด!

 

[อ่านรายละเอียดข่าว]

Korean Music Wave in Bangkok 2014 คอนเฟิร์มจัดแน่ 30 ส.ค.! Korean Music Wave in Bangkok 2014 คอนเฟิร์มจัดแน่ 30 ส.ค.!

 

 

 

ซง ซึงฮอน

 

ผู้จัดหน้าใหม่ บริษัท BSI จำกัด ขอเอาใจแฟนคลับ ‘พี่ชาย’ พระเอกสุดหล่อจากซีรี่ส์ดัง Autumn in my Heart ด้วยการจัดแฟนมีตติ้งชื่อเก๋ Song Seung Heon Sawasdee Krab Thailand Fan Meeting 2014 ให้แฟนคลับไทยได้ใกล้ชิดกับ ซง ซึงฮอน ในวันที่ 25 มกราคมที่จะถึงนี้

 

[อ่านรายละเอียดข่าว]

ซง ซึงฮอน พี่ชายของคนทั่วเอเชีย จัดแฟนมีตติ้งในไทย 25 ม.ค. นี้ ซง ซึงฮอน พี่ชายของคนทั่วเอเชีย จัดแฟนมีตติ้งในไทย 25 ม.ค. นี้

 

 

joowoon

 

และไม่เพียงเท่านั้น เพราะยังมีผู้จัดอีกหลายเจ้าที่มีความเคลื่อนไหวและพร้อมจะทำให้แฟนคลับในไทยได้ฟิน ไม่ว่าจะเป็น Neo Creation ที่จะพาพระเอกหนุ่ม จูวอน มาพบกับแฟนๆ ใน 2014 Sweet Smile Joowon Fan Meeting in Thailand วันที่ 19 มกราคมนี้ ฟาก คอสม่า พลัส ผู้จัดซึ่งเคยประสบความสำเร็จจากอีเว้นท์ของ After School และ คิม คิบอม ก็มีโปรเจ็คศิลปินเกาหลีอยู่ในใจ หรือแม้แต่ ทีวี ไดเร็ค ที่เคยสร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตร่วมกันระหว่างศิลปินไทยและเกาหลี อย่าง Super Joint Concert in Thailand ก็ยังไม่ทิ้งอีเว้นท์สายกิมจิ ที่จะเอาใจแฟนๆ กันปีละครั้งเช่นกัน

 

นี่ยังไม่นับงานโชว์ตัว งานโฆษณา หรือผู้จัดหน้าใหม่ที่อยากจะมาชิงส่วนแบ่งการตลาด หยิบชิ้นปลามันจัดงานเอเชี่ยน ให้แฟนคลับได้ควักกระเป๋าจ่ายสตางค์กันอีก…

 

สรุปได้ว่า แม้ปี 2014 จะไม่คึกคักสุดกู่ แต่อีเว้นท์เอเชี่ยนก็ดาหน้ามาไทยแบบเรื่อยๆ มาเรียงๆ… เช็คสภาพคล่องในกระเป๋าสตางค์กันไว้ให้ดีเถิดหนา~ #บอกแฟนคลับ

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com