สัมภาษณ์พิเศษ PE’Z วงแจ๊สจากแดนปลาดิบ ก่อนบินมาไทย 30 พ.ย. นี้

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / สัมภาษณ์พิเศษ PE’Z วงแจ๊สจากแดนปลาดิบ ก่อนบินมาไทย 30 พ.ย. นี้

PE’Z (เปสซึ) วงแจ๊สตัวพ่อแห่งวงการเพลงญี่ปุ่น คอนเฟิร์มความมันเต็มพิกัด พร้อมโชว์การแสดงสดตื่นเต้น-ไม่ซ้ำใคร ใน Hennessy Artistry – The Global Art of Mixing ที่เมืองไทย 30 พฤศจิกายนนี้

 

Pe'z

 

Pe'z

 

กำลังจะลัดฟ้ามาเมืองไทยในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เพื่อเป็นหนึ่งในศิลปินที่ร่วมโชว์ใน Hennessy Artistry – The Global Art of Mixing (เฮนเนสซี่ อาร์ทิสทรี เดอะ โกลบอล อาร์ต ออฟ มิกซ์ซิ่ง) … วงดนตรีแจ๊สชื่อดังแห่งวงการเพลงญี่ปุ่น PE’Z (เปสซึ) เลยส่งบทสัมภาษณ์พิเศษเพื่อเรียกน้ำย่อย เช็คความพร้อมก่อนเจอกับแฟนเพลงชาวไทยแบบเต็มๆ

 

แนะนำความเป็น PE’Z (เปสซึ) ให้แฟนเพลงชาวไทยได้รู้จักกันหน่อย?
PE’Z เป็นวงดนตรีที่มีเสียงดนตรีจากพวกเราทั้งห้าคนเล่นด้วยกัน ซึ่งจะมีพื้นฐานจากแจ๊สเป็นหลัก แล้วเพิ่มความเป็นละตินกับร็อคเข้าไปผสมผสานครับ เพลงของเราจะมีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้น โดยที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของเมโลดี้เพลงญี่ปุ่นอยู่ โดยพวกเรามีความมั่นใจในเรื่องของการแสดงสดเป็นพิเศษครับ”

 

ว่ากันว่า ความพิเศษของ PE’Z (เปสซึ) คือการแสดงสด?
“ครับ ต้องดูที่โชว์การแสดงสดของพวกเรา เพราะทุกครั้งที่โชว์จะทำให้แฟนเพลงต้องตื่นเต้นและเลือดสูบฉีดแรง ซึ่งแตกต่างจากศิลปินทุกวงอย่างแน่นอนครับ”

 

ช่วยแนะนำผลงานที่เป็นที่รู้จักของวง  PE’Z (เปสซึ) หน่อยค่ะ?
“เพลงที่ได้รับความนิยมก็อย่างเช่น เพลง AKATSUKI, hale no sola sita~la yellow samba~ และ Saraba Itoshiki Stranger (さらば愛しきストレンジャー) ครับ”

 

 

 

 

รู้สึกอย่างไรที่จะได้ร่วมเป็นหนึ่งในศิลปินที่ร่วมโชว์ในงาน Hennessy Artistry – The Global Art of Mixing?
“รู้สึกดีใจมากครับ สำหรับงานในครั้งนี้ถือเป็นโชว์ท้าทายอีกโชว์หนึ่งที่แฟนเพลงจะได้เห็นพวกเราแสดงสดในงานครั้งนี้ เพราะนอกจากพวกเราแล้วยังมีศิลปินท่านอื่นๆ ที่พวกเราเองก็อยากชมการแสดงของศิลปินที่ยอดเยี่ยมจากแต่ละประเทศด้วยเหมือนกัน รวมถึงศิลปินไทยด้วยครับ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีที่น่าสนใจจริงๆ ครับ”

 

นี่ถือเป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกของพวกคุณหรือเปล่าคะ?
“พวกเรามาเมืองไทยเป็นครั้งที่สองแล้วครับ ซึ่งพวกเราก็ดีใจมากๆ ที่จะได้เจอแฟนเพลงอีกครั้งในงาน Hennessy Artistry – The Global Art of Mixing”

 

แล้วถ้ามีเวลาว่าง สมาชิกของ  PE’Z (เปสซึ) อยากทำกิจกรรมอะไรที่เมืองไทย?
“ทุกครั้งที่ได้ไปเมืองไทย หากมีเวลาพอหลังเสร็จจากงาน พวกเราจะไปท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญแล้วก็หาอาหารไทยทานกันครับ”

 

สำหรับงาน Hennessy Artistry – The Global Art of Mixing ที่กำลังจะเกิดขึ้น  PE’Z (เปสซึ) ได้เตรียมการแสดงอะไรพิเศษเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนเพลงชาวไทยบ้างไหม?
“มีแน่นอนครับ อย่างที่บอกว่าวงของพวกเราการแสดงสดแตกต่างจากศิลปินวงอื่นๆ เพราะฉะนั้นแฟนเพลงจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ”

 

Pe'z

 

สุดท้ายแล้ว อยากจะฝากอะไรถึงแฟนเพลงชาวไทยไหมคะ?
“ก็เป็นอีกครั้งที่พวกเรากับแฟนเพลงชาวไทยจะได้เจอกัน พวกเราทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ครับ เลยอยากให้ทุกคนมาร่วมงานและชมการแสดงสดของพวกเราว่าจะมันและสนุกกันขนาดไหน มาร่วมสร้างความประทับใจกันในงานนี้ รับประกันความสนุกอย่างแน่นอน และอยากให้มากันเยอะๆนะครับ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเจอกันที่ Hennessy Artistry – The Global Art of Mixing นะครับ”

 

 

เตรียมพบกับ  PE’Z (เปสซึรวมทั้ง ศิลปินสุดฮอตจากออสเตรเลีย Miami Horror และเสริมทัพความสนุกสนานด้วยศิลปินขวัญใจชาวไทยอย่าง ฟลัวร์ และ เดอะ บีกินส์ … ที่จะมาร่วมยกระดับประสบการณ์ศิลปะทางดนตรีแบบเหนือใคร ในงาน Hennessy Artistry – The Global Art of Mixing (เฮนเนสซี่ อาร์ทิสทรี เดอะ โกลบอล อาร์ต ออฟ มิกซ์ซิ่ง) วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2013 นี้ ณ BCC Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพื่อรับบัตรเข้างานได้ที่ www.facebook.com/HennessyThailand

 

Pe'z

 

 

ร่วมสนุกชิงบัตรร่วมงาน Hennessy Artistry – The Global Art Of Mixing

ฟลัวร์, เดอะ บีกินส์ ปะทะ PE’Z และ Miami Horror ที่เมืองไทย 30 พ.ย.นี้

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com