ไอดอล K-POP สวมชุดฮันบกงดงาม ส่งคำอวยพรเนื่องในเทศกาลชูซอก 2013

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / ไอดอล K-POP สวมชุดฮันบกงดงาม ส่งคำอวยพรเนื่องในเทศกาลชูซอก 2013

ไอดอล K-POP งดงามพร้อมหน้า

สวมชุดฮันบกส่งคำอวยพรสุดพิเศษเนื่องในเทศกาลชูซอก

 

เทศกาลชูซอกของชาวเกาหลี (วันขึ้น 15 ค่ำเดือน 10) หรือที่ต่างชาติรู้จักกันในนาม ‘Thanksgiving day’ หรือ ‘วันไหว้พระจันทร์’ ของชาวไทย ซึ่งในปีนี้ประเทศเกาหลีกำหนดให้วันที่ 18-20 กันยายนเป็นวันหยุดราชการ ให้ประชาชนได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว เพื่อไปไหว้ขอบคุณเทพเจ้า ไหว้บรรพบุรุษ หรือเคารพญาติผู้ใหญ่ อย่างพร้อมหน้าพร้อมตากัน

 

ฟากศิลปิน K-POP เองก็มักใช้โอกาสพิเศษนี้ สวมใส่ชุดฮันบกสุดงดงามซึ่งเป็นชุดประจำชาติของเกาหลี มอบคำอวยพรและคำขอบคุณตอบแทนทุกแรงสนับสนุนจากแฟนคลับที่มอบให้มาโดยตลอด… ไปเช็คกันหน่อยว่าในเทศกาลชูซอกปี 2013 นี้ ไอดอลหนุ่มสาวชาว K-POP ทั้งหลายได้ส่งความพิเศษอะไรมาให้แฟนๆ กันบ้าง…

 

 

สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation ต่างสวมใส่ชุดฮันบกและมอบคำอวยพรให้แก่แฟนเพลงของพวกเธออย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น ทิฟฟานี่ กับภาพแอ๊บแบ๊วที่น่ารักจนหนุ่มๆ ต้องใจละลาย ด้าน ยูริ โพสภาพชุดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมด้วยข้อความว่า “ภาพชุดต้อนรับวันพระจันทร์เต็มดวงค่ะ สุขสันต์วันชูซอกนะคะ” ฟาก ซอฮยอน น้องเล็กแห่งโซชิ โพสภาพถ่ายของเธอพร้อมเขียนคำอวยพรไว้ว่า “ขอให้ทุกคนมีความสุขในเทศกาลชูซกกับครอบครัวนะคะ รูปนี้ถือเป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ จาก ซอฮยอนค่ะ”

 

Tiffany SNSD

 

Yuri SNSD

 

Yuri SNSD

 

Seohyun SNSD

 

SooYoung SNSD

 

HyoYeon+Seohyun SNSD

 

HyoYeon+Seohyun SNSD

 

Sunny SNSD

 

 

ซอนเย แห่ง Wonder Girls โพสภาพถ่ายของเธอและสามีในชุดฮันบก พร้อมส่งคำอวยพรผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว “ขอให้มีความสุขในวันหยุดนะคะ ขอให้วันนี้เป็นวันชูซอกที่จะมีแต่ความทรงจำที่ดีค่ะ”

 

sunye wonder girls

 

 

บอยแบนด์วง INFINITE ที่กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยในสัปดาห์หน้า ขอส่งคลิปอวยพรรับวันชูซอกแบบเฮฮาไม่เหมือนใคร

 

 

ด้าน FTISLAND ห้าหนุ่มนักดนตรีก็ขอสวมใส่ชุดฮันบก กล่าวสวัสดีวันไหว้พระจันทร์แก่แฟนเพลงของพวกเขาผ่านคลิปวิดีโออย่างสุดพิเศษ

 

 

นักร้องหนุ่มเสียงดี K.Will, เกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ SISTAR และบอยแบนด์ลุคน่ารัก Boyfriend ผนึกพลังในนามศิลปินค่าย Starship Entertainment ส่งคำอวยพรมาให้แฟนๆ อย่างน่าประทับใจ

 

 

เกิร์ลกรุ๊ปวง Girls’ Day ก็ส่งคลิปทักทายแฟนคลับเนื่องในเทศกาลชูซอกอย่างสดใสน่ารัก

 

 

สาวๆ Hello Venus ก็อวดความงดงามในชุดฮันบก พร้อมส่งคำอวยพรรับเทศกาลชูซอกให้แก่แฟนๆ ของเธอเช่นกัน

 

 

คลิปวิดีโอจากเกิร์ลกรุ๊ป วง SKARF ซึ่งกล่าวสวัสดีวันไหว้พระจันทร์อย่างน่ารักทีเดียว

 

 

หนุ่มๆ บอยแบนด์วง TEEN TOP มาเก๋กว่าใคร พวกเขาสวมใส่ชุดฮันบก ทั้งร้องทั้งเต้นได้อย่างน่าประทับใจในการเป็นศิลปินรับเชิญของรายการวิทยุ SBS’s Choi Hwa Jung’s Power Time

 

TEEN TOP

 

 

นอกจากนั้นยังมีเหล่าไอดอล K-POP อีกมากมาย ที่ปล่อยภาพถ่ายสุดพิเศษของพวกเขาและเธอที่สวมใส่ชุดประจำชาติเกาหลีได้อย่างสุดงดงาม มอบให้เป็นของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษเทศกาลชูซอกของปีนี้

 

Jewelry

Jewelry

 

Nine Muses

Nine Muses

 

Ladies’ Code

Ladies' Code

 

Crayon Pop

Crayon Pop

 

F-VE DOLLS

F-VE DOLLS

 

G.I.

GI

 

Bangtan Boys (BTS)

BTS

 

 

จะว่าไป… หากดารา-นักร้องชาวไทยฮิตสวมชุดไทย ปลูกค่านิยมอวดความงดงามในแบบของแดนสยามให้ชาวโลกได้เห็นบ้างก็คงจะดีไม่น้อยทีเดียว.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com