สัมภาษณ์พิเศษ ลี ซึงกิ ชายหนุ่มยิ้มเสน่ห์ ก่อนพบกันในแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / สัมภาษณ์พิเศษ ลี ซึงกิ ชายหนุ่มยิ้มเสน่ห์ ก่อนพบกันในแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย

ลี ซึงกิ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถและเสน่ห์ล้นเหลือที่มัดใจแฟนคลับ จนทำให้เขาได้รับฉายาน่ารักน่าเอ็นดู ว่าเป็น “น้องชายของคนเกาหลี ลูกชายของเพื่อนแม่” การันตีได้ถึงความชื่นชอบและชื่นชมที่แฟนๆ ชาวเกาหลีมอบให้หนุ่มคนนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

Lee SeungGi

 

และไม่เพียงแฟนคลับที่เกาหลีเท่านั้น เพราะที่เมืองไทยเองก็มีพลพรรคคนรักซึงกิอยู่ไม่น้อย ผู้จัดหน้าใหม่ วังอินเตอร์เทรด เลยไม่พลาด เตรียมจัดแฟนมีตติ้ง 2013 Lee Seung Gi The Brilliant Show in Thailand Fan Meeting 1st Time in Bangkok (2013 ลี ซึงกิ เดอะ บริลเลียนท์ โชว์ อิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง เฟิร์สไทม์ อิน แบงคอก) ในวันที่ 10 สิงหาคมนี้… แต่ก่อนจะได้พบกับ ลี ซึงกิ แบบตัวจริงเสียงจริง เรามีบทสัมภาษณ์เล็กๆ น้อยๆ ให้แฟนๆ ได้บรรเทาความคิดถึงหนุ่มคนนี้ไปพลางๆ ก่อน

 

 

แฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้น ถือเป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกของคุณหรือเปล่า? รู้สึกยังไงบ้าง?
ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมจะไปเมืองไทย แต่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาพบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างจริงจังครับ รู้สึกตื่นเต้นมากเลย เพราะรู้ว่าแฟนๆ ที่เมืองไทยรอคอยและคาดหวังที่จะให้มีการจัดแฟนมีตติ้งเป็นอย่างมาก ผมเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้ทุกวินาทีให้แฟนๆ มีความสุขให้มากที่สุดครับ

 

แล้วจากประสบการณ์ที่เคยมาประเทศไทยแล้ว ประทับใจอะไรในเมืองไทยบ้างคะ?
ครั้งแรกที่ผมไปเมืองไทยก็ไปเพื่อถ่ายแบบนิตยสารเมื่อไม่กี่ปีก่อนนี่เองครับ ความประทับใจที่ผมมีต่อเมืองไทยก็มีทั้งอาหารอร่อยๆ และสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากจริงๆ ครับ

 

ชอบอาหารไทยเมนูไหนที่สุด?
ผมชอบอาหารไทยทุกอย่างเลยนะ แต่ถ้าต้องเลือกมา 1 อย่าง คงเป็นเนื้อปูผัดผงกะหรี่ครับ

 

มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนในเมืองไทยที่คุณอยากไปมากที่สุดไหมคะ?
อืม… การไปประเทศไทยครั้งที่ 2 นี้ ถ้ามีเวลาผมก็อยากไปเที่ยวหลายที่มากๆ เลยนะ เลยอยากให้แฟนๆ ช่วยแนะนำผมทีนะครับ

 

Lee SeungGi

 

ขอถามเคล็ดลับที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงได้อย่างยาวนานหน่อยได้ไหมคะ?
ผมเข้าสู่วงการบันเทิงเพราะผมรักการร้องเพลง นั่นเป็นสิ่งที่ผมอยากบอกทุกคนว่าถ้าหากคุณได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก คุณก็จะไปได้ไกลอย่างแน่นอนครับ

 

แล้วเคล็ดลับอะไรนะที่ทำให้ ลี ซึงกิ ดูดีอยู่เสมอ?
ผมมีความสุขกับการกินอาหารทุกอย่างครับ(หัวเราะ) แต่ผมก็พยายามเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วยครับ

 

สิ่งในตัวคุณที่คิดว่ามีเสน่ห์ดึงดูดใจมากที่สุดคะ?
ผมคิดว่าเป็นรอยยิ้มนะ มันช่วยให้ผมดูสดใสใช่ไหมละ(หัวเราะ) ผมชอบสร้างบรรยากาศให้คนรอบข้างมีความสุขครับ นี่แหละที่ผมคิดว่าเป็นเสน่ห์ของตัวเอง

 

สาวในสเป็คของ ซึงกิ เป็นยังไง? และถ้าเจอผู้หญิงตรงสเป็ค คุณจะทำยังไงคะ?
ผมชอบผู้หญิงสวยและเรียบร้อยครับ เวลาเธอฟังผมพูดและยิ้มมาที่ผมนั่นเป็นภาพที่ผมชอบมาก ถ้าผมพบผู้หญิงคนนั้นผมจะไม่รีรอที่จะไปทำความรู้จัก เป็นเรื่องท้าทายสำหรับผมเลยนะ

 

Lee SeungGi

 

ในกิจกรรมแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทย ซึงกิ เตรียมอะไรมาโชว์แฟนๆ บ้างเอ่ย?
อีกไม่ถึงเดือนก็จะได้พบแฟนๆ ชาวไทยแล้วนะครับ ผมจะเตรียมโชว์ที่น่าสนใจเอาไว้เพื่อทุกคน และมั่นใจว่าแฟนๆ จะมีความสุขตั้งแต่เริ่มจนจบครับ

 

สุดท้ายแล้ว… ฝากอะไรถึงแฟนๆ ชาวไทยกันหน่อย?
หลังจากถ่ายทำซีรี่ส์จบไป ผมก็ทุ่มเทเวลาเพื่องานแฟนมีตติ้งในเอเชีย รวมทั้งคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นด้วย ซึ่งเมืองไทยก็จะเป็นแฟนมีตติ้งครั้งแรกด้วยนะครับ ตอนนี้ผมเองก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยละ อยากให้แฟนๆ ชาวไทยอดใจรอผมอีกนิด แล้วพบกันที่นั่นนะครับ

 

 

อ่านบทสัมภาษณ์พอคลายความคิดถึง ลี ซึงกิ กันไปบ้างแล้ว… แต่สำหรับใครที่ยังไม่จุใจ รวมทั้งติดใจอยากเจอหนุ่มคนนี้ตัวจริงเสียงจริง เตรียมตัวไปงาน 2013 Lee Seung Gi The Brilliant Show in Thailand Fan Meeting 1st Time in Bangkok (2013 ลี ซึงกิ เดอะ บริลเลียนท์ โชว์ อิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง เฟิร์สไทม์ อิน แบงคอก) แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยและเป็นประเทศแรกในตารางทัวร์เอเชียในปีนี้ พบกับ ลี ซึงกิ แน่นอนในวันที่ 10 สิงหาคม 56 เวลา 18.00-21.00 น. ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ฮอลล์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 

 

Special Thanks : วังอินเตอร์เทรด

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com