บทสัมภาษณ์ สองซุปตาร์แดนซากุระ มิโฮ คันโนะ และ จุนโนะ KAT-TUN

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / บทสัมภาษณ์ สองซุปตาร์แดนซากุระ มิโฮ คันโนะ และ จุนโนะ KAT-TUN

ลัดฟ้าบินตรงมาเมืองไทยเพื่อเป็นตัวแทนนักแสดง ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเมกกะโปรเจ็ค “เจ ซีรีส์ เฟสติวัล” (J Series Festival) โครงการซึ่งเกิดขึ้นจากร่วมงานกันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการโทรทัศน์ของประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ที่เตรียมนำซีรี่ส์ยอดนิยมของญี่ปุ่นมาออนแอร์ในจอทีวีเมืองไทย เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา(17 มี.ค.) งานนี้สองนักแสดงระดับแม่เหล็กแห่งแดนซากุระ อย่าง จุนโนะสุเกะ ทางุจิ (Junnosuke Taguchi) หรือ จุนโนะ แห่งบอยแบนด์ วง คัตตุน (KAT-TUN) และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ มิโฮ คันโนะ (Miho Kanno) ก็ดึงดูดให้พลพรรคคอเจแปนมารวมตัวร่วมงานกันจนแน่นขนัดทั้งภายในและภายนอก สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยทีเดียว

 

 

นอกจาก จุนโนะสุเกะ ทางุจิ และ มิโฮ คันโนะ จะร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “เจ ซีรีส์ เฟสติวัล” (J Series Festival) ท่ามกลางแฟนคลับที่ร่วมให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งแล้ว ในช่วงท้ายทั้งคู่ก็ยังได้เปิดโอกาสให้เหล่าสื่อมวลชนสัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองอีกด้วย

 

[[ บทสัมภาษณ์ มิโฮ คันโนะ ]]

 

 

นี่เป็นการเดินทางมาเมืองไทยเป็นครั้งแรกหรือเปล่า? แล้วรู้สึกประทับใจอะไรในเมืองไทยบ้างครับ?
“ไม่ใช่ครั้งแรกค่ะ ฉันเคยมาเมืองไทยหลายครั้งแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะมาเที่ยวกับครอบครัว สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบไปมากๆ คือตรงถนนข้าวสารค่ะ แล้วถ้าช่วงไหนมีโอกาสเดินทางในแถบเอเชีย ฉันก็ชอบจะมาแวะเที่ยวที่กรุงเทพฯ และแวะไปถนนข้าวสารอยู่เสมอ ส่วนอาหารไทยที่ชอบคือข้าวแกงกะหรี่ของไทยค่ะ อร่อยมากๆ เลย”

 

ที่ผ่านมาคุณมิโฮเคยได้รับรางวัลทางการแสดงมากมายเลย อะไรคือเคล็ดลับในการประสบความสำเร็จในวงการการแสดงครับ?
“เป็นคำถามที่ยากมากเลยนะคะ(หัวเราะ) จริงๆ แล้วเคล็ดลับไม่มีอะไรเลยค่ะ แต่สำหรับฉันไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามจะตรงทำให้เต็มที่ที่สุด เท่านี้ก็จะประสบความสำเร็จแล้วละค่ะ”

 

 

 

จนถึงทุกวันนี้ ยังมีบทบาทไหนอีกไหมที่อยากลองแสดงดูซักครั้ง?
“อืม… ที่ผ่านก็พูดได้ว่าตัวเองมีประสบการณ์ในการแสดงเยอะพอสมควร ตอนนี้ก็อายุ 36 แล้วน่ะค่ะ(ยิ้ม) แต่สิ่งที่ยังไม่เคยทำและอยากลองทำดูซักครั้งคือการพากษ์การ์ตูนอนิเมะค่ะ”
มีเทคนิคอะไรสำหรับการดูแลตัวเองให้ดูสดชื่น แข็งแรง และดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างทุกวันนี้ครับ?
“จริงๆ แล้วงานในวงการบันเทิงนี้ถือว่าเป็นงานที่ค่อนข้างหนักมากเลยนะคะ ก็เคยมีช่วงเวลาที่กินไม่ได้นอนไม่หลับอยู่เหมือนกัน แต่เมื่อเราอยู่ในเวลางาน เราก็ต้องเต็มที่กับมัน แต่ถ้ามีเวลาพักผ่อนฉันก็ชอบที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อผ่อนคลายค่ะ”

 

สุดท้ายแล้ว อยากให้คุณมิโฮฝากผลงานซีรีส์เรื่อง Oo-Oku (โอโอขุ) ซึ่งกำลังจะออนแอร์ในเมืองไทยหน่อยครับ?
“สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทำเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้วค่ะ และครั้งนี้ก็ได้มาฉายที่เมืองไทย รวมทั้งฉันเองก็ได้เดินทางมาเมืองไทยเพื่อโปรโมทด้วย รู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ… ขอบคุณค่ะ(ภาษาไทย)”

 

 

[[ บทสัมภาษณ์ จุนโนะสุเกะ ทางุจิ ]]

 

 

ครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาเมืองไทยในรอบเกือบ 10ปีของคุณเลยทีเดียว อยากให้ช่วยเล่าความทรงจำเกี่ยวกับเมืองไทยหน่อยครับ?
“สวัสดีครับ(ภาษาไทย)… ผมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาร่วมงาน เจ ซีรีส์ เฟสติวัล ในวันนี้ครับ จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้วงของผม KAT-TUN ก็มีตารางงานคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ แต่น่าเสียดายจริงๆ ที่ไม่ได้มาเมืองไทย ถ้ามีโอกาสผมอยากจะพาเพื่อนๆ KAT-TUN มาเมืองไทยให้ได้ครับ”

 

ตั้งแต่รับงานแสดงมา คิดว่าตัวละครแบบไหนที่คุณรู้สึกว่าท้าทายมากที่สุดหรือต้องอาศัยความพยายามมากที่สุด?
“สำหรับซีรีส์เรื่อง Legal High ฉากที่ท้าทายที่สุดก็คือฉากทานอาหาร เพราะต้องถ่ายทำถึงสามรอบ เท่ากับผมต้องทานอาหารซ้ำไปซ้ำมาถึงสามครั้ง ต้องกลืนอาหาร ทานเข้าไปจำนวนเยอะๆ ขนาดนั้น ผมว่านี่แหละที่ท้าทายที่สุดแล้วครับ(หัวเราะ)”

 

 

ช่วยเล่าถึงคาแร็กเตอร์ของคุณในซีรี่ส์เรื่อง Legal High ให้ฟังหน่อยได้ไหมครับ?
“ซีรีส์เรื่องนี้ผมรับบทเป็นสปาย เป็นผู้ช่วยของตัวเอกของเรื่องครับ ซึ่งการที่ต้องทำหน้าที่สายลับไปสืบข้อมูลต่างๆ ก็ต้องแต่งตัวคอสเพลย์ ปลอมตัวในหลายรูปแบบเลย คาแร็กเตอร์ในเรื่องนี้ของผมจะสบายๆ เป็นตัวละครที่มาพร้อมความสนุกสนาน เชื่อว่าผู้ชมก็น่าจะรู้สึกผ่อนคลายเวลาที่ผมออกฉาก และน่าจะชื่นชอบกันนะครับ”

 

อยากให้คุณจุนโนสุเกะช่วยอัพเดทผลงานล่าสุดของตัวเอง ทั้งงานการแสดง และงานเพลง ให้พวกเราทราบหน่อยครับ?
“ถ้าเป็นด้านการแสดง ในวันที่ 13 เมษายนนี้ ผมก็จะมี Legal High Special ออกอากาศ ซึ่งผมยังคงสวมบทบาทเดิม ต้องปลอมตัวรวมทั้งยังต้องทานอาหารอีกมากมายมหาศาลครับ ท้าทายจริงๆ (หัวเราะ) ส่วนด้านงานเพลง เมื่อเดือนสองที่ผ่านมา วง KAT-TUN ก็เพิ่งมีผลงานซิงเกิ้ลล่าสุด EXPOSE ก็เป็นผลงานที่ภาคภูมิใจและหวังว่าแฟนๆ ที่เมืองไทยจะได้ชมและได้ฟังกันนะครับ”

 

คำถามสุดท้าย… แฟนเพลงชาวไทยจะมีโอกาสได้ดูคอนเสิร์ตของ KAT-TUN ในเมืองไทยบ้างหรือเปล่า?
“เมื่อตอนที่ผมเดินทางมาถึงประเทศไทย ก็มีแฟนๆ มาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมากจริงๆ ครับ เพราะฉะนั้นผมจึงอยากที่จะตอบแทนความรักของทุกคนที่นี่มากๆ ถ้ามีโอกาสผมจะมีคอนเสิร์ตแฟนๆ ชาวไทยที่ให้การสนับสนุนพวกเรามาโดยตลอดอย่างแน่นอนครับ”

 

สัมภาษณ์ จุนโนะ แห่งวง KAT-TUNดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

  ภาพบรรยากาศ J Series Festival จุนโนะ KAT-TUN นำทีมซุปตาร์แดนปลาดิบร่วมงาน

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com