เปิดโผ! ศิลปินเอเชี่ยนจ่อคิวรอมาไทยต้อนรับปี 2013

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / เปิดโผ! ศิลปินเอเชี่ยนจ่อคิวรอมาไทยต้อนรับปี 2013

ปีเก่ายังไม่ทันซา… ปีใหม่กำลังจะก้าวเข้ามา…

 

ด้วยกระแสความฮิตของเพลงเอเชี่ยนที่แฟนเพลงไทยให้ความสนใจในปี 2012 ที่แม้จะไม่เฟื่องฟูสุดกู่ แต่ก็ยังไม่สงบนิ่ง ทำให้ในปี 2013 ที่กำลังจะเข้ามานี้ ยังมีเหล่าผู้จัดทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่ติดใจ ร่างสัญญาพร้อมพาศิลปินเอเชี่ยนเข้ามารับเงินบาทในแดนสยามอยู่อย่างต่อเนื่อง

 

music.MThai.com พร้อมแล้วที่จะเปิดโผ ว่ามีศิลปินเอเชี่ยนรายไหนกันบ้างที่มีลิสต์รายชื่อรอจ่อคิวเข้าไทยในปี 2013 ที่กำลังจะมาถึงนี้

 

 

 

ด้วยความสำเร็จของคอนเสิร์ตในประเทศไทยเมื่อปี 2011 มือกีต้าร์ที่มีฝีมือล้ำหน้าเกินอายุ ซองฮา จอง ขอนัดแฟนเพลงในวันที่ 26 มกราคม 2556 เพื่อคอนเสิร์ตของเขา Sungha Jung Live in Bangkok 2013 (คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

2PM

 

บอยแบนด์ 2PM เตรียมลัดฟ้ามาไทยพร้อมหน้าในฐานะพรีเซ็นเตอร์ เถ้าแก่น้อย เปิดตัวรสชาติใหม่ Angry Spicy BBQ. ในงาน TAOKAENOI Hottest&Spicy with 2PM วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ เจอกันแน่นอน ที่ลานหน้า Hard Rock Café สยามสแควร์

 

 

 Nichkhun

 

ต่อเนื่องกันในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ หนุ่มหล่อสัญชาติไทย นิชคุณ หรเวชกุล หนึ่งในสมาชิกวง 2PM ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ Coway ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมเสิร์ฟกิจกรรม Exclusive Fan-Meeting ที่ ไบเทค บางนา (คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

 

ด้วยฝีมือผู้จัดระดับมืออาชีพ ทำให้วง J-ROCK ระดับตำนาน LUNA SEA บรรจุชื่อประเทศไทยไว้ในลิสต์ บุ๊ควันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 เสิร์ฟคอนเสิร์ต LUNA SEA LIVE 2012-2013 THE END OF THE DREAM IN BANGKOK (คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

 Super Junior - M

 

แปดหนุ่ม Super Junior-M เตรียมตัวมาใกล้ชิดกับแฟนเพลงชาวไทยแบบสุดๆ พร้อมเปิดตัวอัลบั้มใหม่ Break Down ใน 2013 Super Junior-M Fan Party Break Down in Bangkok วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ (คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

Jaejoong

 

17 กุมภาพันธ์นี้ หนึ่งหนุ่มเสียงดีสมาชิกของวง JYJ คิม แจจุง พร้อมเสิร์ฟความประทับใจให้แฟนคลับอีกครั้ง ในงาน Jaejoong mini concert & Fan meeting in Thailand ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 (คลิกเื่พื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

After School

 

หลังจากเจอโรคเลื่อนไปแล้วหนึ่งครั้ง เกิร์ลกรุ๊ป K-POP สุดเซ็กซี่ After School พร้อมแล้วที่จะกลับมาพบกับแฟนเพลงชาวไทย ใน After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น8 เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมแล้วเจอกัน!(คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

 

9 มีนาคม 2556 แฟนคลับ J-POP ไม่ควรพลาดคอนเสิร์ตของเกิร์ลกรุ๊ปเจ็ดสาว Berryz Kobo ในคอนเสิร์ต Berryz Kobo Concert Tour 2013 Spring in Bangkok ที่จะมาทำให้ฤดูใบไม้ผลินี้สดใสกว่าที่เคย (คลิกเืพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

 

 

แฟนคลับ K-POP ต้องกาปฏิทินรอไว้ล่วงหน้า เมื่อมหกรรมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ความยาวกว่าสี่ชั่วโมง รวมหลากหลายศิลปินเกาหลีไว้บนเวทีเดียวกัน จะโคจรกลับมาจัดที่ประเทศไทยอีกครั้งในวันที่ 16 มีนาคม 2556 กับคอนเสิร์ต Korean Music Wave in Bangkok 2013 (คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

 

มาจริง! มาแน่!! เพราะต้นสังกัด BEC-TERO MUSIC คอนเฟิร์มให้แฟนเพลงแดนปลาดิบได้ใจชื่นส่งข่าวว่า 19 มีนาคมนี้ เกิร์ลแบนด์สัญชาติญี่ปุ่น สี่สาว Scandal จะมาเยือนเมืองไทยอย่างแน่นอน ส่วนรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นอย่างไร รออัพเดทกันที่นี่ (คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

Depapepe

 

สองหนุ่มกีต้าร์ดูโอ DEPAPEPE ดึง Singular ร่วมแจมคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 23 มีนาคมนี้ กับคอนเสิร์ต DEPAPEPE 10 Anniversary Live In Bangkok (คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

Girls' Generation

 

อีกครั้งกับการรวมศิลปินไทย-เกาหลีบนเวทีเดียวกัน ในมหกรรมคอนเสิร์ต JTBC ‘Super Joint Concert in Thailand’ พบกับ Girls’ Generation, B1A4, EXO-M และ TEEN TOP พร้อมศิลปินไทย Groove Riders และ ไทเทเนี่ยม 30 มีนาคมนี้ ที่ สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน (คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

 2PM

 

8 เมษายน ฮอตเทสต์ทั้งหลายเตรียมพบกับเอเชียทัวร์ 2PM LIVE TOUR 2013 What Time Is It? จากหกหนุ่มบอยแบนด์สุดฮอต 2PM เสิร์ฟเพื่อแฟนคลับชาวไทย ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี (คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

 

มีเวลาให้สาวก J-ROCK ได้เก็บเงินกันแต่เนิ่นๆ เมื่อต้นสังกัดฝั่งญี่ปุ่นเพิ่งประกาศว่า วง GLAY จะมาเสิร์ฟ GLAY ASIA TOUR 2013 JUSTICE & GUILTY ที่ประเทศไทย ในวันที่ 15 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ (คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

ไม่ใช่เพียงเท่านี้เท่านั้น! เพราะมีอีกหลายรายที่ต้นสังกัดประกาศว่ามี ‘ไทยแลนด์’ อยู่ในลิสต์ ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของสี่หนุ่ม CNBLUE, เวิลด์ทัวร์ TVXQ! LIVE WORLD TOUR ‘Catch Me’ ของ ดงบังชินกิ, คอนเสิร์ตติดเรต 19+ จากสี่สาว บราวน์อายด์เกิร์ลส Brown Eyed Girls Tonight 37.2°C รวมทั้งคอนเสิร์ต 20 รอบ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของสาวๆ T-ARA … ที่รอคอนเฟิร์มเพียงว่าในเมืองไทยจะมีผู้จัดใจถึง เงินถึง พร้อมเปิดเผยตัว และพร้อมยอมจ่ายค่าตัวและโปรดักชั่นมูลค่ามหาศาลเหล่านั้นหรือไม่?

 

ส่วนแฟนเพลงชาวไทย ใครใคร่จ่ายก็จ่ายตามกำลัง ใช้งบประมาณซื้อบัตรคอนเสิร์ตแค่พอตัว… อย่าให้เกินกำลังกระเป๋าสตางค์กันมากนักล่ะ!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com