ย้อนหนทาง กว่าจะก้าวสู่วงการ K-POP ของนักร้องหนุ่ม นัททิว AF5

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / ย้อนหนทาง กว่าจะก้าวสู่วงการ K-POP ของนักร้องหนุ่ม นัททิว AF5

กำลังเป็นที่จับตามองทีเดียว สำหรับหนทางการก้าวสู่ถนนสาย K-POP ของหนุ่มหล่อ ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม หรือ นัททิว ผู้ชนะจากเวทีเรียลลิตี้ ทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 5 (AF5) ที่ได้รับการผลักดันจากต้นสังกัดฝั่งไทย True Fantasia และการสนับสนุนของต้นสังกัดฝั่งเกาหลี CJ Entertainment ให้เป็นนักร้องหนุ่มสัญชาติไทยอีกคนที่จะโชว์ความสามารถจนประทับใจแฟนเพลงแดนกิมจิ

 

 

หลังจากเมื่อคว้ารางวัลชนะเลิศจากเวที AF5 เมื่อเกือบห้าปีที่ผ่านมา นัททิว ก็กลายหนุ่มฮอตคนใหม่ของวงการบันเทิงไทยในทันที ด้วยศักยภาพที่นัททิวมีอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้เขาได้รับการผลักดันให้มีผลงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น งานแสดง งานโฆษณา ถ่ายแบบ ละครเวทีมิวสิคัล และโดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ชายหนุ่มสุดอบอุ่นในงานเพลงบัลลาดหวานๆ ที่แจ้งเกิดให้เขาในวงการเพลงอย่างเต็มตัว ในเพลง รู้ไหม ผลงานเพลงจากอัลบั้ม AF5 Me,My dream and My Producer ซึ่งได้โปรดิวเซอร์ระดับแถวหน้าคนหนึ่งของเมืองไทย ไก่ – สุธี แสงเสรีชน มาดูแลการผลิตให้

 


มิวสิควิดีโอ เพลง รู้ไหม – นัททิว

 

นัททิว ตอกย้ำภาพลักษณ์เจ้าชายแห่งวงการเพลงอีกครั้ง ด้วยการเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง 123 Soul ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของสี่หนุ่มจากเวที AF5 ที่มีความสามารถในการร้องและการเล่นดนตรี อย่าง นัททิว รอน ว่านไฉ และ แต๊บ แม้นัททิวจะได้ร่วมวง 123 Soul เพียงไม่นาน แต่นี่ก็เป็นอีกครั้งที่ทำให้เขามีโอกาสได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นพี่มากฝีมือ อย่าง บอยด์ โกสิยพงษ์

 


มิวสิควิดีโอ เพลง สักครั้ง – 123 Soul

 

นัททิว มีผลงานแขนงต่างๆ ในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่เขาจะมีมินิอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตในปี 2554 กับ Natthew The Passion อัลบั้มซึ่งเกิดจากความตั้งใจและพยายามมุ่งตรงสู่การมี ‘ผลงานเพลง’ แขนงบันเทิงที่เขารักมากที่สุด โดย Natthew The Passion เปิดตัวด้วยเพลงหวานซึ้งปนเศร้า ต่อให้เธอจะลืม ซึ่งแฟนเพลงของนัททิวล้วนให้ความเห็นตรงกันว่าอัลบั้มนี้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการที่เขาสะสมมานานกว่าสามปีได้อย่างชัดเจน

 


มิวสิควิดีโอ เพลง ต่อให้เธอจะลืม – นัททิว

 

หลังจากปูทางสู่การก้าวเข้าวงการบันเทิงเกาหลี ทั้งการถ่ายแบบ ถ่ายมิวสิควิดีโอ และการร่วมเป็นแขกรับเชิญของรายการเกมส์โชว์ยอดฮิต อย่าง KBS World – Dream Team ในปลายปี 2555 นัททิว ก็ได้โชว์ศักยภาพการเป็นศิลปินในวงการเพลง K-POP อย่างเป็นทางการ ด้วยซิงเกิ้ลแนวอิเล็คโทรนิคแดนซ์ She’s Bad ผลงานเพลงเกาหลีเพลงแรกที่ทำให้ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของเขาผ่าน New Natthew Project พร้อมภาพลักษณ์ใหม่ที่เปลี่ยนจากเด็กหนุ่มลุคอบอุ่นมาเป็นชายหนุ่มที่เติบโตและมีเสน่ห์อย่างเปี่ยมล้น ซึ่งนอกจากครั้งนี้นัททิวจะได้ C-Luv นักแต่งเพลงชื่อดังผู้ที่เคยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ เรน และ คิมฮยอนจุง มาจรดปากกาเขียนเพลง She’s Bad ให้แล้ว ยังมี ยง จุนฮยอง สมาชิกบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต BEAST มาร่วมร้องแร๊พ, นักร้องและนักศึกษาสาวผู้โดดเด่นด้านงานศิลปะ อย่าง แจคยอง วง Rainbow มาช่วยออกแบบโลโก้ ฟากมิวสิควิดีโอเพลง She’s Bad ได้สาวสวย ซออา จากเกิร์ลกรุ๊ป Brave Girls มาแสดงนำ และ อิมซองกวาน ที่เคยฝากผลงานไว้ในมิวสิควิดีโอเพลง NILLILI MAMBO ของ Block B มากำกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ให้ด้วย ทำให้ยืนยันได้ว่า การก้าวสู่วงการเพลง K-POP ครั้งนี้ นัททิวได้รับการผลักดันอย่างแข็งแกร่งจากทีมงานระดับมืออาชีพ ยิ่งบวกกับความสามารถที่นัททิวมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ก็น่าจะทำให้ย่างก้าวใหม่ของเขามีปลายทางที่สดใสทีเดียว

 


มิวสิควิดีโอ เพลง She’s Bad – นัททิว (NATTHEW)

 

อย่าลืมสนับสนุนนักร้องหนุ่ม นัททิว ที่กำลังจะทำให้วงการเพลงเกาหลีได้สัมผัสถึงความสามารถของศิลปินสัญชาติไทยอีกครั้ง ด้วยการให้กำลังใจและติดตามผลงานเพลงของเขา และเกาะติดการแสดงสดเพลง She’s Bad ครั้งถัดไป ได้ในงานประกาศผลรางวัล Mnet Asian Music Award ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศฮ่องกง ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com