[เอเชี่ยนเม้าท์] ตายละหว่า! โอปป้าจะมีแฟน!!

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / [เอเชี่ยนเม้าท์] ตายละหว่า! โอปป้าจะมีแฟน!!

ว่ากันว่าแฟนคลับเกาหลีรักมากก็หวงมาก ไม่รู้จริงไหม แต่แค่มาดามจางแอบสังเกตการณ์กรณีข่าวฉาวล่าสุด ที่มีภาพหลุดของนักร้องเจ้าของฉายาน้องสาวเกาหลี ไอยู ถ่ายรูปสุดสนิทแบบแก้มแนบแก้มกับนายไก่จอมทะเล้น อึนฮยอก Super Junior ทวิตลั่นสนั่นโลกไซเบอร์(อ่านข่าวเก่า) ทั้งๆ ที่ต้นสังกัดของฝ่ายสาวเจ้าจะคอนเฟิร์มหนักแน่นว่าทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนสนิ้ดสนิทกันเฉยๆ แต่ฟีดแบ็คจากแฟนคลับก็ทำเอาขวัญผวา เพราะเห็นสาวน้อยไอยูถูกส่งข้อความด่าออกอากาศสารพัดภาษาเลยทีเดียว บรื๊อ~ น่ากลัวสุดๆ! เป็นบทเรียนให้มาดามเก็บภาพลับไว้สุดซอกหลืบเมมโมรี่เลยทีเดียว

 

คำถามก็คือ “แล้วยังงี้โอปป้าต้องเก็บชีวิตโสดโหนคานไว้ตลอดการเป็นไอดอลเลยเหรอยะ?”… แหม! นั่นก็เกินไป มาดามก็เห็นหลายคู่ชู้ชื่นเค้าประกาศตัวโครมๆ ว่าคบกันอยู่หรอกนะ แต่ก็ต้องแลกด้วยเรตติ้งที่ลดลงฮวบๆ อ๊ะ! อันนี้ไม่ได้พูดเองนะเออ มันมีหลักฐาน!

 

 

เซเว่น – ปาร์ค ฮันบยอล
หลังจากคบกันแบบลับๆ กับซ้อเจ็ด เอ๊ย! นักแสดงสาว ปาร์คฮันบยอล มาหลายปี ความลับเรื่องความรักของนักร้องหนุ่ม เซเว่น(ชเว ดงอุค) ก็แตกดังโผล๊ะเพราะภาพหลุดสุดสวีทของทั้งคู่ แต่ทันทีที่เขาประกาศเปิดตัวแฟนสาว ยอดสมาชิกในเวบไซต์แฟนคลับของเซเว่นก็ลดฮวบหายไปกว่า 100,000 คน แต่นั่นก็คือบทพิสูจน์ที่ทำให้นักร้องหนุ่มสัมผัสได้ถึงแฟนคลับตัวจริงที่รักเพราะตัวตนและผลงานของเขา จนถึงวันนี้ทั้งคู่ก็ยังรักกันดีสมดีกรีคู่รักมาราธอนที่คบกันกว่า 10 ปี แถมยังมีแพลนสละโสดหลังฝ่ายชายรับใช้ชาติเรียบร้อยแล้วอีกต่างหาก

 

 

ยูชอน JYJ – กาฮี (อดีตสมาชิกวง After School)
คู่รักในตำนาน ยูชอน กับ กาฮี ที่คบกันตั้งแต่ทั้งคู่อยู่ใต้ชายคา SM Entertainment ตั้งแต่สมัยฝ่ายชายเป็นหนึ่งในสมาชิกดงบังชินกิ ฟากหญิงสาวก็เป็นแดนเซอร์ตัวเทพประจำค่าย จากคนคุ้นหน้าคุ้นตาเลยสปาร์คกลายเป็นความรัก ทั้งคู่แอบไปเดทกันแบบเงียบๆ ปิดหน้าปิดตาไม่ให้คนอื่นจำได้ แต่ด้วยความรักที่มันล้นอก คู่เลิฟ ยูชอน-กาฮี เลยมักจะใช้ของคู่กัน ทั้งแหวนคู่ ตุ้มหู กำไล ทำให้แฟนคลับจับได้(ปนริษยา)อยู่บ่อยๆ สุดท้ายไม่รู้ด้วยเหตุผลกลใดคู่นี้ก็ทางใครทางมัน แต่ตามมาด้วยข่าวลือเม้าท์มอยหนาหูว่าเขาและเธอมีพยานรักกันด้วย… เฮ้ย! ไม่จริงมั้ง!

 

 

ชีวอน Super Junior – สเตลล่า
หล่อ รวย ดัง… สุภาพบุรุษพ่อหนุ่มชีวอนเหมือนดั่งสวรรค์สร้าง ทำให้เขาเป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆ สาวก K-POP กว่าครึ่งโลก เมื่อไม่กี่ปีก่อน ชีวอนเคยคบหากับแฟนสาวนาม สเตลล่า คิม อดีตเด็กฝึกร่วมค่าย SM Entertainment ผู้มีดีกรีเกือบได้เป็น Girls’ Generation แต่ทันทีที่เรื่องนี้ถึงหูสื่อก๊อซซิบเกาหลีชีวิตรักของทั้งคู่ก็ไม่เหมือนเดิม จะเดทกันแต่ละทีก็ต้องลำบากลำบนหนีปาปาราซซี่ปลีกวิเวกไปถึงอเมริกา แล้วสุดท้ายเส้นทางรักของซุป’ตาร์ก็ถึงคราวอับปางเพราะฝ่ายหญิงถูกแอนตี้แฟนระรานไม่หยุด จนเธอต้องหันหลังให้วงการบันเทิงเลยทีเดียว

 

 

ชินดง Super Junior – นาริ
ชินดง หนุ่มอารมณ์ดีแห่ง Super Junior เปิดตัว นาริ แฟนสาวนอกวงการแบบไม่ต้องรอให้ใครแซะ และเพราะได้ไฟเขียวจากต้นสังกัด ชินดงเลยพร้อมจะเปิดเผยทุกครั้งที่ถูกไถ่ถามเรื่องแฟนสาว ทำให้แฟนคลับรู้ว่านาริชอบนิชคุณและเธอก็ใช้รูปของจีดราก้อนเป็นภาพวอลล์เปเปอร์บนหน้าจอมือถือด้วย(?) วันดีคืนดีชินดงก็โชว์สวีทด้วยการทวิตรูปกับสุดที่รัก แต่ที่หวานสุดก็คือหนุ่มคนนี้สารภาพรักและขอฝ่ายหญิงแต่งงานผ่านปกอัลบั้ม! และคงด้วยการออกตัวแรงของฝ่ายชายนี่เองจึงไม่ค่อยมีใครกล้าจะขวางทางรักของชินดง-นาริซักเท่าไหร่

 

 

จุนฮยอง BEAST – คูฮารา KARA
คู่รักไอดอล K-POP ที่มีดีกรีความโด่งดังไม่แพ้กัน สำหรับ จุนฮยอง แร๊พเปอร์ของวง BEAST และ คูฮารา สาวร่างบางจาก KARA ทั้งคู่คบกันแบบอินดี๋อินดี้ เก็บตัวเงียบกริบถึงขนาดต้นสังกัดยังรู้เรื่องก่อนแฟนคลับแค่แว้บเดียว และด้วยการเปิดตัวนี่แหละที่ทำให้ต้นสังกัดของฝ่ายชายได้ฟีดแบ็คประหลาดๆ จากโรงเรียนประถม ที่แจ้งติติงมาว่าการประกาศว่าคบกันของจุนฮยอง-คูฮารา ทำให้เด็กนักเรียนร้องไห้จนไม่มีสมาธิในการเรียนและการสอบซะยังงั้น(อะไรฟะ?) แต่กระนั้นจนถึงวันนี้ทั้งคู่ก็ยังสวีทกันเหมือนเดิมอย่างไม่หวั่นว่าเด็กๆ จะสอบไฟนอลหรือมิดเทอมแต่อย่างใด

 

 

จงฮยอน SHINee – ชิน เซคยอง
เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เปิดตัวว่าคบหากันเพราะถูกเก็บภาพปาปาราซซี่ สำหรับ จงฮยอน หนึ่งหนุ่มสมาชิกบอยแบนด์ SHINee และนักแสดงสาว ชิน เซคยอง อุปสรรคของความรักของเขาและเธอก็คือกระแสความรักแรง-หวงแรงของแฟนคลับที่กระหน่ำข้อความด่าทอเซคยองจนเธอต้องปิดโฮมเพจหนี และด้วยลำบากใจที่เกิดขึ้น ฝั่งหนึ่งคือแฟนคลับ-อีกฝั่งคือแฟนสาว ก็ทำเอาจงฮยอนถึงกับหลั่งน้ำตากลางงานแฟนมีตติ้ง สุดท้ายหนทางรักของทั้งคู่ก็ถึงทางตันในระยะเวลาอันสั้น ด้วยเหตุผลยอดฮิตของซุป’ตาร์ ก็คือ ไม่มีเวลาให้กัน

 

 

จอนจิน SHINHWA – จูฮยอน SPICA
เมื่อสอง-สามเดือนก่อนสาวกชินฮวาต้องเกาหัวแกรกๆ กับข่าวเม้าท์ว่า จอนจิน สมาชิกหนุ่มใหญ่วัย 32 กำลังคบหาดูใจนักร้องน้องใหม่ จูฮยอน สาวสวยวัย 26 จากวง SPICA สุดท้ายต้นสังกัดของฝ่ายชายก็ออกมายอมรับกลายๆ ว่าทั้งคู่สนิทสนมกับตามประสาพี่น้องและเพิ่งเริ่มปลูกต้นรักกุ๊กกิ๊กกันไม่นาน ซึ่งคุณพี่จอนจินก็ติดจะเป็นห่วงอนาคตของสาวเจ้าเลยไม่กล้าออกตัวแรง ทำให้ทั้งคู่เลยกลายเป็นคู่รักที่ไม่เว่อร์ประเจิดประเจ้อ แต่ผ่านไปไม่เท่าไหร่ แอนตี้แฟนยังไม่ทันตั้งตัว ล่าสุดจอนจิน-จูฮยอนก็สวมคอนเวิร์สกันสดๆร้อนๆ(พร้อมกับข่าวว่าวงของจูฮยอนกำลังจะออกซิงเกิ้ลใหม่ซะด้วยสิ!) จนแฟนคลับหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าคู่นี้คบกันเพื่อการตลาดรึเปล่า ซึ่งก็ยังไม่ได้คำตอบ งงกันต่อไป!

 

 

นี่แค่ชีวิตรักของโอปป้าไม่กี่คนที่คบกับแฟนสาวอย่างเปิดเผย ซึ่งก็มีทั้งตั้งใจเปิดเผยบ้างและยอมเปิดเผยเพราะถูกจับได้บ้าง แต่จริงๆ ยังมีอีกเพียบที่ลอบปลูกต้นรักเพราะกลัวถูกแฟนคลับหักกิ่งก้านตั้งแต่ต้นรักยังไม่ทันโต…

 

ชีวิตรักไอดอลมันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จะมีคู่กะเค้าแต่ละทีก็ต้องผ่านด่านแม่ยก… เฮ้อ! น่าหนักใจแทนจิ้งจริงๆ!

 

@มาดามจาง

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com