[เอเชี่ยนเม้าท์] ใครคือ มุนินทร์-มุตตา แห่งวงการ K-POP

Home / สกู๊ปเพลงเอเชีย / [เอเชี่ยนเม้าท์] ใครคือ มุนินทร์-มุตตา แห่งวงการ K-POP

เข้มข้นเหลือเกินสำหรับละครดราม่าน่าตบแห่งยุค ‘แรงเงา’ ซึ่งกำลังก่อกระแสฟีเวอร์ ให้เหล่าคอละครต้องเคลียร์ทุกคิวเพื่อมาจ้องจอ รอดูพี่สาวสุดแร๊งส์ ‘มุนินทร์’ มาแก้แค้นน้องสาวจอมแอ๊บ ‘มุตตา’ กันอย่างสาแก่ใจ จนหลายคนยอมยกให้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เป็นวัน ‘แรงเงาแห่งชาติ’ ไปเรียบร้อยแล้ว

 

มาดามจางมองซ้ายมองขวา กระพือขนตาก็เหลือบเห็นว่า มี ‘มุนินทร์-มุตตา’ ซ่อนตัวอยู่ในวงการ K-POP เหมือนกัน… No~ ไม่ๆๆ ฮีและชีทั้งหลายไม่ได้สวมบทเมียน้อย-เมียหลวงตบหน้ากระทรวงให้ขายขี้หน้า แต่มาดามจางจะเปิดประเด็นสร้างสรรค์สังคม พาไปดูความรักผูกพันในแบบคู่พี่น้อง ที่รับรองว่าพวกเขาเลิฟๆ กันไม่แพ้ ‘มุนินทร์-มุตตา’ (จะมาหาว่ามาดามชวนดราม่าไม่ได้แล้วนะค้า~)

 

 

เจสสิก้า Girls’ Generation – คริสตัล f(x)
ภายใต้ใบหน้าที่ดูเริ่ดเชิดวีนเหวี่ยง แต่สองสาวพี่น้องต่างวงกลับมีโมเม้นต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้สกรีมกับตลอด เจอกันทีไรก็ชอบโชว์สกินชิพ นัวเนียกันบ้าง-ตบตีกันบ้างตามแต่สถานการณ์ แต่ถึงยังไงทั้งคู่ก็รักและสนิทสนมกันมากจนแฟนคลับบางกลุ่มยกให้เป็นหนึ่งใน ‘คู่จิ้น’ สุดฮอตเลยทีเดียว (ก็จิ้นกันไปได้~)

 

 

ฮโยยอง 5dolls – ฮวายอง อดีต T-ARA
สองแฝดสาวร่วมชายคาค่าย CCM ที่ถูกจับตามองสุดๆ โดยเฉพาะหลังเหตุการณ์ความขัดแย้งจนทำให้สาวคนน้อง ฮวายอง ถูกปลดออกจากการเป็นสมาชิก T-ARA ด้านพี่สาว ฮโยยอง ก็ออกตัวแรงอย่างไม่หวั่นอิทธิพลต้นสังกัดว่าจะอยู่เคียงข้างแฝดผู้น้องตลอดไป จนทำเอาแฟนคลับหลายคนอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ว่าฮโยยองจะโดนหางเลขถูกฉีกสัญญาศิลปินไปอีกคน แต่จนถึงป่านนี้ก็ยังไม่มีเรื่องราวเลวร้ายขนาดนั้นเกิดขึ้นตามมา… โล่งอก~

 

 

คิม จุนโฮ – คิม จุนซู JYJ
สองพี่น้องฝาแฝดจากไข่คนละใบ(เพราะฉะนั้นอย่าแปลกใจถ้าหน้าพวกเขาไม่เหมือนกัน) นอกจากหน้าตาจะต่างกัน ความอัศจรรย์อีกอย่างของแฝดคู่นี้คือยังไง้ยังไง จุนซู(คนน้อง)ก็สูงไม่ทันจุนโฮ(คนพี่)ซักครั้ง! นอกจากนั้นพี่ชายยังออกปากเองว่านิสัยของทั้งคู่ก็ต่างกันด้วย แต่สิ่งที่เชื่อมความผูกพันของพี่น้องสองจุนเอาไว้ นอกจากจะเป็นความรักระหว่างพี่-น้องแล้ว งานอดิเรกอย่างดนตรีและกีฬาก็เป็นสิ่งที่พวกเขาทำร่วมกันอยู่บ่อยๆ

 

 

ปาร์ค ยูชอน JYJ – ปาร์ค ยูฮวาน
คู่พี่น้องสองหนุ่มที่นิสัยแตกต่างกัน คนพี่ขี้กลัว-คนน้องสุดห้าว พี่ชายจอมอ่อนไหวกับน้องชายใจแข็งแกร่ง และ แฟชั่นนิสต้ายูชอนกับหนุ่มเซอร์ยูฮวาน แม้จะมีบุคลิกคนละแบบ แต่พี่น้องคู่นี้ก็ผูกพันกันมาก การันตีได้จากสร้อยข้อมือของน้องชายที่ยูชอนสวมติดตัวไว้นานกว่า 8 ปี ฟากยูฮวานเองก็ยกให้พี่ชายเป็นไอดอลสุดเจ๋ง ถึงขั้นเคยสัมภาษณ์ว่ายูชอนมีข้อเสียข้อเดียวคือ ‘ติดน้อง’!

 

 

ซานดาร่า 2NE1 – ชอนดุง MBLAQ
เห็นมาดนิ่งๆ อย่างนั้นแต่อย่าได้แตะพี่สาวคนสวยของชอนดุงเชียว เพราะฮีหวงพี่สาวมาก(เติมไม้ยมกรัวๆ) ขนาดรายการโทรทัศน์เคยตั้งคำถาม สมมติให้เลือกเพื่อนร่วมวง MBLAQ มาเป็นพี่เขย พ่อหนุ่มชอนดุงไม่ยอมตอบแต่กลับสวนกลับว่า “ลืมไปซะเถอะ” ทำเอาหนุ่มๆ ที่จ้องจออยู่ถึงกับแอบขยาด ฟากดาร่าเองก็รักและเอ็นดูน้องชายตัวโตของเธอไม่เบา สังเกตได้จากการโปรโมทผลงานให้น้องอยู่เสมอ แถมยังแอบงอนผ่านสื่อเวลาน้องชายไม่มีเวลาให้ด้วย

 

นอกจากห้าคู่ที่ยกมาเป็นออเดิร์ฟเบาเบาแล้ว ในแวดวง K-POP ยังมี มุนินทร์-มุตตา เอ๊ย! คู่ซี้พี่น้องคนดังอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ฮยองจุน SS501 – คิบอม อดีต U-KISS , กวังมิน-ยองมิน แฝดหนุ่มหน้าหวานจากวง Boyfriend , โบรัม T-ARA – อูรัม D-Unit, ดูโอคู่แฝด แดรยง-โซรยง วง TASTY ที่แต่ละคู่ก็รักและผูกพันไม่แพ้กัน

 

ฝาแฝด TASTY

 

กวังมิน – ยองมิน Boyfriend

 

ฮยองจุน SS501 – คิบอม อดีตสมาชิก U-KISS

 

โบรัม T-ARA – อูรัม D-Unit

 

ว่าแต่… รักกันก็พอ ไม่ต้องจองผลาญล้างแค้น ตามอย่าง มุนินทร์-มุตตา กันนะเธอ

– มาดามจาง –

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com